Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Genesis Shards (GS) là gì? Toàn tập về đồng tiền ảo GS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Genesis Shards (GS) là gì?

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu được cung ứng bởi Polkadot, nhắm đến việc tạo thanh khoản cho những token trong quy trình tiến độ pre-IDO .

Vấn đề Genesis Shards cần giải quyết ?

DeFi ecosystem đã có bước tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua. Với việc IDO nhanh gọn trở thành chiêu thức được lựa chọn để phân phối token và gọi vốn .

 • Kết thúc của một sự kiện IDO, Genesis Shards đã thấy một dòng chảy thanh khoản vào token. Tuy nhiên, Pre-IDO vẫn còn tồn tại một số vấn đề về thanh khoản: Một mặt có rất ít con đường để cộng đồng giao dịch Pre-IDO.
 • Hầu hết các giao dịch Pre-IDO, chúng hiện đang được thực hiện trong nền tảng OTC nằm rải rác và khó tìm đối với các nhà đầu tư bình thường. Trong đó các giao dịch này thường được thực hiện bởi hai bên trong một môi trường nhiều rủi ro. Tóm lại, hầu như không có bất kỳ nền tảng nào đáng tin cậy và permissionless cho phép giao dịch công bằng và dễ dàng cho các token pre-IDO kém thanh khoản.

Genesis Shards giải quyết vấn đề như thế nào?

Genesis Shards mở ra một quy mô mới nơi những người tham gia hoàn toàn có thể truy vấn, thanh toán giao dịch token Pre-IDO hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .

Dự án nhằm mục đích NFT-ying thị trường OTC: Biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các token Pre-IDO. Bằng cách wrap các fungible token được lock vào NFT.

Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho những token không thanh khoản trước đây. Một thiên hà với nhiều năng lực :

 • Investors: Họ sẽ không còn phải lo lắng về các giao dịch OTC rủi ro. Họ có thể chỉ cần sử dụng tính thanh khoản an toàn Pre-IDO do Genesis NFTs cung cấp.
 • Defi projects: Tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các token do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của dự án

Liquidity marketplace của Genesis Shards về thực chất cũng mở ra một môi trường tự nhiên giống như launchpad cho những dự án partner của họ. Cung cấp thiên nhiên và môi trường cho những dự án tuyệt vời để gặp gỡ những partner lớn .Cung cấp cho những dự án DeFi sự tương hỗ tốt nhất hoàn toàn có thể ngay từ đầu trải qua sự thông dụng thoáng rộng của nó truy vấn, hệ sinh thái và mạng lưới cố vấn .

Token GS là gì?

GS là native token của hệ sinh thái. Là một ERC20 token được phát hành trên Ethereum. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng Genesis .

Thông tin cơ bản

Ticker GS
Blockchain Ethereum
Token Standard Governance, Unility
Token type ERC-20
Total Supply Updating
Initial Circulating Supply Updating

Phân bổ token

Updating

Lịch trình phát hành

Updating

GS Token Sale

Updating

Đồng GS được dùng để làm gì?

 • Hoán đổi GS để có quyền truy cập vào các cấp khác nhau.
 • Giảm phí hoán đổi.
 • Tham gia vào các vấn đề quản trị.

Đồng GS được giao dịch ở sàn nào?

Hiện GS chưa được thanh toán giao dịch ở bất kỳ sàn nào tính đến thời gian viết bài .

Ví lưu trữ đồng GS

Có thể lưu trữ đồng GS ở các ví  như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMaskCoin98 Wallet,… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Genesis Shards (GS)

Genesis Shards Team

 • Garlam Won: Là cựu CMO của Harmony, Garlam cũng đứng sau markeing một số dự án hàng đầu trong không gian Defi và NFT.
 • Nilotpal Mukherjee: Nilotpal đứng đầu Bộ phận Kinh doanh tại Marlin Labs và là cá nhân góp phần trong tăng trưởng sớm của công ty. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhân viên ngân hàng đầu tư với Deutsche Bank nơi anh ấy đã làm việc về các quy trình cấu trúc giao dịch, định giá và IPO.
 • Jae Chung: Sukkrstar blockchain engineer của GS. Được biết đến là nhà phát triển đằng sau sự ra mắt của EOS mainnet,…

Investors

Genesis Shards gọi vốn 2,7 triệu USD từ những ông lớn như : 3C ommas, Block Dream Fund của OKEx, LD Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, Solidity Ventures, BlackEdge, Morningstar, BitBloc, Blocksync, Chain Capital, X21, Astronaut Capital, Moonrock Capital, Moonwhale Ventures, ,, ,, ,

investor genesis shards

Partnerships

 • Polygon: Genesis Shards đã hợp tác với Polygon (trước đây là Matic) để tăng khả năng mở rộng của Gen Tickets (NFT) trên nền tảng Genesis thông qua giải pháp L2 của Polygon
 • PolkaFoundry: Genesis Shards đã hợp tác với PolkaFoundry để giúp đưa nhiều dự án DeFi xây dựng trên Polkadot, vào hệ sinh thái Genesis và cung cấp cho họ các giải pháp thanh khoản Pre-IDO
 • Kylin: Genesis Shards đã hợp tác với Kylin để truy cập các dịch vụ oracle và tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá thông qua mạng Oracle của Kylin
 • dART: Genesis Shards và dART sẽ hợp tác để cho phép truy cập bảo hiểm cho các Gen ticket NFT

Đối thủ cạnh trạnh

Genesis Shards có thể được nhìn từ các góc độ và thấy được các đối thủ cạnh nhanh. Tuy nhiên, có thể thấy được một số điểm vượt trội:

 • Nền tảng thanh khoản Pre-IDO: Genesis Shards đang tạo ra một thị trường hoàn toàn mới bằng cách giới thiệu tính thanh khoản cho các token Pre-IDO thông qua kiến ​​trúc hoán đổi NFT, nó có lợi thế đầu tiên trong không gian đó.
 • Thị trường NFT: Từ góc độ thị trường, dự án cho rằng khá giống Opensea- nhưng đối với Tùy chọn Defi.
 • Với bản chất của GS, nó cũng có thể được xem như một nền tảng launchpad nơi có một số nền tảng hiện có như Polkastarter, DaoMaker, Duckdao, Poolz,…Tuy nhiên, GS cho rằng họ không cạnh tranh với ai trong số đó. Thay vì có ý định liên kết chiến lược với tất cả, nơi các dự án khởi chạy trên nền tảng Genesis Pre-IDO có thể đưa vào các hệ sinh thái này để tiếp tục hướng tới IDO.

Roadmap

Updating

Có nên đầu tư vào đồng GS không?

Co thể thấy được từ Genesis Shards : Tầm nhìn của dự án là thiết kế xây dựng một thị trường trọn vẹn mới cho tính thanh khoản Pre-IDO trên NFT, mở ra một biên giới mới trong DeFi .Tiện ích token thực sự điển hình nổi bật như quyết định hành động quản trị, quyền truy vấn riêng tư, chiết khấu phí hoán đổi và hơn thế. Team có thành viên dày dạn kinh nghiệm tay nghề và liên kết trong ngành .Các Parachains thích hợp với solidity hoàn toàn có thể được cho phép hệ sinh thái của Genesis Shards lấy những token Pre-IDO từ những blockchain khác nhau và wrap vào NFT. Sau đó có được lợi thế là hoàn toàn có thể được tận dụng từ tính thanh khoản bên trong và bên ngoài so với native chain của token đó .Một vài điểm khiến mọi người có cái nhìn tốt về dự án. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào. Có thể theo dõi dự án trên những kênh sau :

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT