Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thông báo mới nhất của StreamCoin, Mã thông báo tiện ích GaStream (GSTRM) với một Airdrop để theo dõi – ICO Listing Online

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thông báo mới nhất của StreamCoin, Mã thông báo tiện ích GaStream (GSTRM) với một Airdrop để theo dõi

Dubai, ngày 22 tháng 2022 năm XNUMX – StreamCoin, một dự án blockchain đầy hứa hẹn nhằm dẫn đầu tương lai của Video NFT, đã ra mắt mã thông báo tiện ích mới có tên là GaStream (GSTRM). StreamCoin sẽ sử dụng mã thông báo này để hỗ trợ hệ sinh thái của nó bằng cách sử dụng nó cho phí gas và như một phần thưởng cho việc hình thành nút. Hơn nữa, một sự kiện airdrop đã được GSTRM đưa ra để thưởng cho các nhà đầu tư StreamCoin.

Hệ sinh thái StreamCoin gồm có nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, độc lạ và hoàn toàn có thể mang lại thưởng thức tốt nhất cho tổng thể người dùng. Nó có NFT Marketplace để mua và bán video và hình ảnh dưới dạng NFT, một tiêu chuẩn mã thông tin NFT chuyên được dùng được gọi là NSTA_602 và nhiều tính năng khác chạy trên Stream Chain ( Mainnet 1.0 ) .
StreamCoin cũng có một mã thông tin quản trị được gọi là STRM, có sẵn để bán kể từ ngày 1 tháng 2022 năm 5, khi dự án mở màn bán công khai. Tuy nhiên, vì những nhà đầu tư đã nhu yếu airdrop từ lâu, StreamCoin đã lắng nghe và công bố airdrop GSTRM với tỷ suất như sau : XNUMX GSTRM cho mỗi STRM .

Các nhà đầu tư muốn nhận được airdrop của họ cần phải có STRM trị giá từ 50 đô la trở lên từ đợt bán công khai. Sự kiện airdrop bắt đầu vào ngày 18 tháng 2022 năm XNUMX và sau đó là niêm yết GSTRM trên sàn giao dịch PancakeSwap vào cùng ngày.

StreamCoin đã đặt tổng nguồn cung cấp mã thông báo GSTRM là 16,950,000,000. Từ nguồn cung này, 66.66% sẽ được phân bổ để thưởng cho các nhà đầu tư bán công khai và bán riêng lẻ, trong khi 33.33% sẽ được phân bổ cho phần thưởng trong tương lai cho quảng cáo MeiTalk, canh tác lợi nhuận, các nút hình thành trên Stream Chain 2.0, và các phần khác.

Hơn nữa, StreamCoin tuyên bố rằng họ sẽ đốt tất cả các mã thông báo Airdrop GSTRM chưa có người nhận khi đợt bán công khai kết thúc vào ngày 30 tháng 2022 năm 50. Thêm XNUMX% số tiền đã đốt đó cũng sẽ được đốt từ việc phân bổ phần thưởng trong tương lai.

Vào ngày 25 và 26 tháng 2022 năm XNUMX, tại Dubai, Festival Arena, StreamCoin sẽ tham dự Hội nghị những người phát trực tiếp trên thế giới (WLSC) Năm 2022, được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất sẽ tổ chức hơn 100 diễn giả và người có ảnh hưởng để nói về blockchain, phát trực tiếp, metaverse và nhiều hơn nữa.

StreamCoin sẽ được nhóm của mình trình diễn trong quầy bán hàng bạch kim tại WLSC. Hơn nữa, Michael Ein Chaybeh, Giám đốc quản lý của StreamCoin, sẽ là một trong những diễn thuyết chính số 1 .
Để khám phá thêm về StreamCoin, mã thông tin STRM và GSTRM của nó, vui vẻ truy vấn website chính thức của nó : https://stream-coin.com/ .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT