Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HeroBook – HBG là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường HeroBook | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 1. Herobook (HBG) là gì?

Herobook là một game show kỹ thuật số được tạo bằng công nghệ tiên tiến blockchain. Bên cạnh đó, Herobook cũng là một sự phối hợp tuyệt vời giữa Battle to Earn và không tính tiền để chơi những quy mô. Với một hình thức kháng chiến đơn thuần, thật thuận tiện để kiếm doanh thu lớn khi tham gia. Herobook là một bộ sưu tập kỹ thuật số được tạo trên nền tảng blockchain chuỗi mưu trí Binance với nhiều lợi thế. Hình thức của PVP trực tiếp so với người chơi rất mê hoặc với năng lực mang lại doanh thu tuyệt vời .

 1. Điều gì làm cho Herobook độc đáo?

Đối đầu trực tiếp giữa người chơi và người chơi, bảo vệ tính minh bạch. Tăng cường kỹ năng và kiến thức cá thể và giải pháp. Người chơi hoàn toàn có thể tự do quyết định hành động doanh thu của chính họ. Nếu bạn có tư duy kế hoạch tốt, tỷ suất lợi nhuận là vô cùng lớn .
Một số hoạt động giải trí trong game show :

 • Quyền sở hữu nhân vật:
  Hệ thống nhân vật đa dạng với tối đa 20 loài.
  Mỗi người chơi sẽ được tự do chơi 1 trong 2 ký tự: Foxy, Gory và 18 ký tự còn lại sẽ được mở từ một hộp Genesis ngẫu nhiên.
  Mỗi nhân vật sẽ có một sự hiếm có khác nhau. 3 ký tự Rarity bên dưới kết hợp để tạo ra một ký tự hiếm hơn.

 • Cấp độ nhân vật lên Mỗi nhân vật có 20 Lever, sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ tích góp kinh nghiệm tay nghề để tăng cấp và tăng số liệu thống kê. Các Lever và số liệu thống kê sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giá trị của ký tự khi thanh toán giao dịch .
 • Rarity nhân vật:
  20 ký tự sẽ được chia thành 4 cấp độ hiếm khác nhau. Khi mở hộp gen sẽ nhận được 1 ký tự ngẫu nhiên là 4 Rarity.
  3 ký tự cùng loại sẽ được nâng cấp lên độ hiếm cao hơn.
  Sự hiếm hoi của nhân vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của nhân vật khi giao dịch.

 • Đánh đổi những nhân vật với nhau Tất cả những nhân vật hoàn toàn có thể được mua và bán trên thị trường ( ngoại trừ 2 ký tự không tính tiền bắt đầu ), người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức toàn bộ những nhân vật họ muốn. Giá trị của một ký tự NFT sẽ dựa trên mức độ, thiết bị và độ hiếm của nó
 1. Ai là người sáng lập Herobook?
 • Leo Phạm
  Leo và nhóm của ông chịu trách nhiệm phát triển cộng đồng và gây quỹ cho các dự án. Anh ta có một mạng lưới rộng hơn 1000 KOL / người có ảnh hưởng và một đối tác báo chí tiền điện tử đa quốc gia. Tất cả các dự án mà anh ấy và nhóm của anh ấy nắm giữ luôn đạt được tính độc hại, xếp hạng cao và tạo ra sức hấp dẫn lớn cho cộng đồng.

 • Kyo Nguyen Kyo Nguyen trực tiếp dẫn dắt nhóm kỹ thuật và có kế hoạch tiến hành mẫu sản phẩm. Với kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế 20 DEX, CEX, DE – FI trao đổi và game show, anh ấy thực thi kế hoạch và hoạt động giải trí kỹ thuật cho nhóm .
 • Steven Truong Hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tạo và quản lý những dự án blockchain với vai trò phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính và tokenomics. Anh ấy là người góp phần cho mã thông báo hiệu quả của Herobook

Có bao nhiêu mã thông tin Herobook ( HBG ) đang lưu hành ? HBG là đồng xu tiền quản trị cho hệ sinh thái Herobook và sẽ tuân theo tiêu chuẩn BEP20. Tổng nguồn cung sẽ được cố định và thắt chặt tại 1.000.000.000 HBG Mã thông tin HBG giúp bạn : Mua những hộp Genesis để sở hữu GeneBorgs của bạn và thiết kế xây dựng game show blockchain của riêng bạn trên mạng lưới hệ thống Herobook với sự tương hỗ của chúng tôi. Airdrop, Khuyến mãi, Vượt : 3 % : 30.000.000 HBG Danh sách nhóm và trao đổi : 15 % : 150.000.000 HBG Tiếp thị, Phát triển thị trường : 12 % : 120.000.000 HBG ( Tổng số khóa 12 tháng, mở 3 % mỗi quý ) Bán trước : 15 % : 150.000.000 HBG Hệ sinh thái P2E xung quanh : 25 % : 250.000.000 mã thông tin HBG ( bị khóa trong 5 năm, được phân phối theo chủ trương P2E ) Quỹ tăng trưởng dự án trong tương lai : 10 % : 100.000.000 mã thông tin HBG ( tổng thời hạn khóa là 12 tháng, mở 2,5 % mã thông tin HBG mỗi quý ) Cố vấn : 5 % : 50.000.000 mã thông tin HBG ( Tổng thời hạn khóa : 24 tháng, 12 tháng mở khóa 2,5 % mã thông tin HBG, 12 tháng tiếp theo mở khóa 1,25 % mã thông tin HBG mỗi 6 tháng ) 15 % : 150.000.000 mã thông tin HBG ( Tổng thời hạn khóa : 24 tháng, 12 tháng mở khóa 1,25 % mã thông tin HBG, 12 tháng tiếp theo mở khóa 1,25 % mã thông tin HBG mỗi tháng ) .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT