Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HyperDAO (HDAO) là gì ? Thông tin tổng quan về dự án HyperDAO (HDAO) – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
OKEX thông tin rằng HyperDAO ( HDAO ) là dự án Token Sale thứ 10 trên OKEx Jumpstart và sẽ được sinh ra vào ngày 25 tháng 2 năm 2020. Phiên phân loại độc quyền cho OKBelievers sẽ mở vào lúc 11 : 00 và Phiên phân loại độc quyền cho OKTraders sẽ mở vào lúc 12 : 00. Cùng BlockChainCrewS tò mò về dự án BĐS Nhà Đất mê hoặc này nhé. Dưới đây là hàng loạt thông tin chi tiết cụ thể đơn cử về dự án HyperDAO

HYPERDAO LÀ GÌ ?

Hệ sinh thái dịch vụ tài chính phi tập trung

HDAO cam kết thiết kế xây dựng một hệ sinh thái DeFi ( Tài chính Phi tập trung chuyên sâu ) hiệu suất cao, minh bạch và đáng đáng tin cậy, phân phối nền tảng dịch vụ kinh tế tài chính one-stop cho người dùng trên toàn thế giới .
Nhờ công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán và blockchain, HDAO đặt tiềm năng kiến thiết xây dựng nên một nền tảng hệ sinh thái dịch vụ tài chính tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hạ tầng DeFi khác nhau cho những stablecoin phi tập trung chuyên sâu, hội đồng phi tập trung chuyên sâu, ví tiền phi tập trung chuyên sâu, sàn thanh toán giao dịch đám mây, dự báo thị trường, quản lý tài sản, kinh tế tài chính vi mô và mạng lưới hệ thống thông tin công dân điện tử .

HDAO TOKEN LÀ GÌ ?

HDAO là một mã thông tin của hệ sinh thái HyperDAO .
Số liệu về HDAO token :

 • Ticker : HDAO
 • Tổng cung : 5.000.000.000 HDAO
 • Giao thức : ERC-20
 • Thời gian phát hành : 2019
 • Giá Sale : 1 HDAO Token = 0,02 USDT
 • Phân phối và Thời gian khóa :
  • 8 % gây quỹ : được mở khóa từng phần sau khi niêm yết
  • 20 % cho hệ sinh thái
  • 20 % cho PoS
  • 20 % cho PoW
  • 20 % cho PoV
  • 10 % cho đội ngũ ; Mở khóa lần tiên phong vào năm 2020 ; mở khóa tuyến tính sau khi niêm yết trong khoảng chừng thời hạn 4 năm
  • 2 % cho cố vấn .

ĐỐI TÁC KHỞI NGHIỆP

ĐỘI NGŨ

Jayden Wei là một nhà đầu tư tiên phong trong ngành công nghiệp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển vây vây Úc. Tốt nghiệp Đại học Monash với Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán và Tài chính, ông kiến thiết xây dựng Collinstar Capital ( năm ngoái ), một blockchain số 1 công ty ở Úc và do đó kiến thiết xây dựng quỹ góp vốn góp vốn đầu tư mạo hiểm blockchain tiên phong của Úc, Blockchain Liên doanh ( 2017 ). Ông cũng thiết kế xây dựng một nền tảng gây quỹ hội đồng rất thành công xuất sắc xuất sắc và rất thông dụng đã trở thành được biết đến là một trong những nền tảng gây quỹ hội đồng hiệu suất cao và thành công xuất sắc xuất sắc nhất hiện có. Với người dùng hoạt động giải trí vui chơi với hơn 50 000 người dùng, nền tảng này đã giúp lôi kéo thành công xuất sắc xuất sắc hơn 30 triệu đô la cho hơn 100 dự án BĐS Nhà Đất trong Hai năm qua .

Ryan Ang là một người đam mê tiền điện tử và blockchain, đã tham gia Collinstar Capital vào năm 2017 với tư cách là một quỹ giám đốc. Ông hiện đang Giao hàng như là Giám đốc của Blockchain mạo hiểm. Ryan hầu hết tham gia vào quản trị góp vốn góp vốn đầu tư và giám sát những hoạt động giải trí vui chơi hàng ngày của quỹ. Ông cũng chỉ huy góp vốn góp vốn đầu tư do đội ngũ siêng năng và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị hơn 40 khoản góp vốn góp vốn đầu tư vào khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư của quỹ. Trước gia nhập Collinstar Capital và Blockchain mạo hiểm, Ryan thao tác trong nghành nghề dịch vụ quản lý tài sản và vốn CP tư nhân nghành nghề dịch vụ tại Nước Nước Singapore. Ông cũng đã thực thi việc làm tư vấn cho những công ty ở Úc. Anh ấy có bằng Cử nhân bằng Thương mại với chuyên ngành Tài chính và Quản lý kép từ Đại học Melbourne .

Grégory là một luật sư blockchain với niềm đam mê tăng trưởng và đổi khác công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, với trước đây kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với tư cách là Trưởng phòng Pháp lý tại Trung tâm Blockchain, trợ lý thẩm phán tại Tribunal de Grande Instance và M và A luật sư doanh nghiệp tại Mercedes-Benz. Ông hiện là Cố vấn pháp lý cho Dự trữ tiền tệ Giải pháp RCS SA, Globcoin Limited, Trung tâm Blockchain ( Melbourne ), Hội đồng TM Dịch Vụ Pháp lý Victoria và Thương Hội luật của New South Wales. Ông được nhận vào quán bar với tư cách luật sư và luật sư cho Tòa án tối cao Tin tức South Wales và Tòa án tối cao Victoria. Grégory tốt nghiệp với bằng LLM về Luật Kinh doanh Châu Âu từ Đại học Aix-Marseille III và bằng thạc sĩ Luật quốc tế và châu Âu của Đại học Tham quan .

Nathan Hunt đã ship hàng trong Hội đồng quản trị của Thương Hội doanh nghiệp Canada Eurasia Russia kể từ đó 1996. Ông là quản trị Hội đồng quản trị vương quốc CERBA từ năm 2009 đến 2013 và quản trị của Chương Moscow của CERBA từ tháng 9 năm 2001 đến nay .
Xem thêm : Future trong coin là gì

Zhang Zhen Tao tốt nghiệp Đại học Nam Kinh với chuyên ngành tin tức và Điện toán. Anh ấy có nhiều hơn hơn mười năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng và hơn tám năm kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề quản lí. Là cố vấn công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cho một công ty bảo mật thông tin thông tin thông tin có trụ sở tại Hoa Kỳ, ông đã tham gia tăng trưởng bảo mật thông tin bảo mật an ninh mạng .

Sung Joon Hwang là đại diện thay mặt thay mặt đại diện của Oracle và là một trong những nhà chỉ huy quan trọng quan trọng tại Nước Hàn ngành công nghiệp blockchain. Ông có thẩm quyền cao trong việc quản trị cơ sở tài liệu Oracle, điện toán đám mây và quản trị và tăng trưởng hội đồng blockchain .

CỐ VẤN

LỘ TRÌNH

Cập nhật sau

HỆ SINH THÁI

CÁC ĐƯỜNG LINK TÌM HIỂU DỰ ÁN

Linkedin : https://www.linkedin.com/company/hdao/
Twitter : https://twitter.com/Hdao_Official
Website : https://hyperdao.com/
Facebook : https://www.facebook.com/HdaoOfficial
Reddit : https://www.reddit.com/user/HyperDAO
Medium : https://medium.com/@hdao
Weibo : https://www.weibo.com/hyperdaocom
Telegram : https://t.me/HyperDAO

XẾP HẠNG ĐÁNH GIÁ

Đang update

Tham gia cộng đồng Blockchain Crews

Telegram : https://t.me/BlockChainCrewS

Facebook : https://www.facebook.com/blockchaincrews/

Twitter : https://twitter.com/BlockchainCrews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCHHfa4H28D8yyvhsjSSm1MA

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT