Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MediBloc – MED Token là gì? Hệ thống quản lý dữ liệu dựa trên blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về MediBloc

MediBloc là gì?

MediBloc là một mạng lưới hệ thống quản trị tài liệu dựa trên blockchain tập trung chuyên sâu vào những mạng lưới hệ thống tài liệu chăm nom sức khỏe thể chất. Trong nghành chăm nom sức khỏe thể chất, tài liệu y tế của bệnh nhân nằm rải rác trên nhiều tổ chức triển khai và nhà sản xuất dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất. Do đó, rất khó, nếu không muốn nói là gần như không hề, so với những nhà sản xuất dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất mới để có được bệnh sử khá đầy đủ của một người để chẩn đoán đúng mực nhất .MediBloc phân phối mạng lưới hệ thống tài liệu tích hợp tích lũy từng bit thông tin y tế về bệnh nhân và update theo thời hạn thực với mọi mục nhập mới vào mạng lưới hệ thống để mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể được truy vấn bất kể khi nào để xem hàng loạt tiền sử bệnh của bệnh nhân .

Đặc điểm nổi bật của dự án MediBloc

Phân phối lại quyền sở hữu dữ liệu : Hệ thống sẽ đưa tài liệu đã ghi lại vào tay bệnh nhân. Sau đó, chủ sở hữu dữ liệu được cho phép được quyết định hành động ai hoàn toàn có thể xem tài liệu .

Ngăn chặn mất mát dữ liệu và gian lận: Sao lưu dữ liệu an toàn. Chỉ các tổ chức y tế đáng tin cậy mới có quyền truy cập vào dữ liệu và chỉnh sửa lại. Việc sửa đổi dữ liệu sẽ minh bạch đối với tất cả người dùng trên blockchain. Do đó, hầu hết các điều chỉnh phi đạo đức rất khó xảy ra.

Hệ thống thưởng token MED ERC – 20 : Hệ thống khuyến khích chủ sở hữu góp phần tài liệu vào hệ sinh thái của MediBloc trải qua việc nâng cao doanh thu .Khả năng lan rộng ra, tương tác tài liệu trên toàn thế giới : tin tức sẽ được trao đổi trong thời hạn thực trên toàn quốc tế giữa những hội đồng y tế. Điều đó sẽ kích thích sự tân tiến y học, đồng thời giảm thiểu sự tái diễn những tài liệu không thiết yếu .Hệ thống bảo mật thông tin : Giao thức blockchain đang được sử dụng nhằm mục đích cung ứng những giải pháp đáng tin cậy và bảo đảm an toàn. Mục đích là để ngăn ngừa những cuộc tiến công tài liệu hoàn toàn có thể xảy ra .

Hệ sinh thái của dự án MediBloc

Nền tảng gồm 3 lớp tạo cấu trúc toàn thể của nền tảng đó là : Core, Service và Application. Hầu hết những thông tin được lưu giữ đều gồm có những thông tin cá thể, số liệu y tế và số dư thông tin tài khoản MED trong 3 lớp tạo nên cấu trúc này .MediBloc Core : Blockchain trong việc tàng trữ bị hạn chế. Do đó lớp Core phân phối thêm bộ nhớ nhằm mục đích chống lại việc mất những tài liệu về chăm nom sức khỏe thể chất .MediBloc Service : Với việc tận dụng công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí. Lớp cấu trúc này quan hệ ngặt nghèo giữa lớp Apps với lớp Core. Dịch Vụ Thương Mại MediBloc được cho phép số liệu vào hoặc ra qua mối tương quan với lớp Core .MediBloc Application : Mọi người hoàn toàn có thể tận dụng những ứng dụng khác nhau, ví dụ như smartphone để truy vấn và quản trị thông tin .

Lộ trình phát triển của dự án MediBloc

Đang update .

Đội ngũ phát triển và đối tác của dự án MediBloc

MediBloc là loại sản phẩm trí tuệ sinh ra do tiến sỹ Allen Wookyun Kho và tiến sỹ Eunsol Lee xây dựng. Họ đều là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tay nghề làm kỹ sư ứng dụng .

  • Tiến sĩ Allen Wookyun Kho, ông từng là kỹ sư ứng dụng chính cho Galaxy S, với trình độ trong nghành mạng ngang hàng tại Samsung Electronics. Sau này ông mới đổi khác nghề nghiệp, trở thành một bác sĩ phẫu thuật nha khoa và hành nghề y trong một vài năm .
  • Tiến sĩ Lee, ông là một bác sĩ đã được ghi nhận chuyên viên về X quang và tin học y sinh. Ông là người đã quyết định hành động tăng trưởng dịch vụ trao đổi tài liệu tương hỗ blockchain, mục tiêu phân phối một mạng lưới hệ thống thông tin hiệu suất cao cho bệnh nhân, bác sĩ và nhà nghiên cứu .

Đối tác của dự án vẫn đang được update .

Tổng quan về token MED

Token MED là gì?

tin tức cơ bản về token MED :

MED là một token thuộc nền tảng MediBloc, được sử dụng để giao dịch thanh toán cho việc tàng trữ và sắp xếp tài liệu giữa những người dùng, MED dựa trên blockchain Binance Chain và là token BEP – 2 .

Lịch phát hành token MED

Đang update .

Phân bổ token MED

Tổng số tiền phát hành cho việc bán token là 10 triệu MED, trong đó 50 %, tức là 5 triệu MED được phân chia cho doanh thu của token .50 % còn lại đã được phân phối do đó :

  • Đội ngũ xây dựng : 20 %
  • Phát triển kinh doanh thương mại : 12 %
  • Đầu tư sớm và cố vấn : 10 %
  • Nghiên cứu : 8 %

Mua và lưu trữ token MED ở đâu?

Hiện tại, token MED đã được niêm yết và thanh toán giao dịch trên nhiều sàn thanh toán giao dịch nhưUPbit, Gate. io, Bittrex, Korbit …

Lưu trữ token MED

MediBloc đã có ứng dụng ví của riêng mình, nó có sẵn để tải xuống trên website. Do đó, ví được cho phép bạn tàng trữ token MED ngay trên máy tính của bạn. Để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mật mã của mình ngoại tuyến hoặc trên một phần cứng dành riêng. Chẳng hạn như ví tiền TREZOR hoặc Ledger Nano S. Nếu không muốn mua ví thiết bị phần cứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện thoại di động .

Có nên đầu tư vào MED không?

Để thực thi tối đa mạng lưới hệ thống chăm nom sức khỏe thể chất và văn minh như một nền tảng, Medibloc đã có những quan hệ đối tác chiến lược với 1 số ít tổ chức triển khai trong nghành chăm nom sức khỏe thể chất và kinh tế tài chính .Theo 1 số ít nguồn tin, MediBloc đã thỏa thuận hợp tác hợp tác với khoảng chừng 4 cơ sở y tế lớn là bệnh viện nha khoa Đại học Kyung Hee, tập đoàn lớn Y khoa Oracle, tung tâm Y tế Đại học Hanyang và Bestian Foundation. Hệ thống hồ sơ y tế của họ sẽ được tích hợp vào cơ sở tài liệu blockchain của MediBloc, cùng với sự tăng trưởng và tiến hành những quy mô kinh doanh thương mại mới, được nâng cấp cải tiến cho chăm nom sức khỏe thể chất kỹ thuật số .

Trong lĩnh vực tài chính, Medibloc đang có mối quan hệ đối tác đáng chú ý với mạng lưới PolicyPal Network và Deloitte Anjin LLC. Mạng PolicyPal là một nền tảng bảo hiểm phi tập trung, mục đích cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn trong hệ thống bảo hiểm cho người tiêu dùng, bằng cách sử dụng dữ liệu để thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức bảo hiểm và khách hàng của nó. 

Sự hợp tác này dự kiến ​ ​ sẽ phân phối bảo hiểm y tế trải qua bảo hiểm tiền mã hóa của PolicyPal .Mặt khác, Deloitte Anjin LLC là một công ty tư vấn và kế toán toàn thế giới. Quan hệ đối tác chiến lược công nghệ tiên tiến với MediBloc sẽ giúp Deloitte tăng trưởng và góp vốn đầu tư vào những dự án dựa trên blockchain xung quanh Nước Hàn. Tổng cộng, những quan hệ đối tác chiến lược này dự kiến ​ ​ sẽ tạo ra sự hiệp lực và nâng cao tiêu chuẩn hóa nền tảng MediBloc .

Tổng kết

Bài viết trên đây là hàng loạt thông tin về dự án MediBloc và token MED mà Coinviet đã phân phối. Cùng dõi theo sự tăng trưởng của dự án MediBloc để thấy được tiềm năng của dự án và sự tăng trưởng nhiều hơn trong tương lai. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án và quyết định hành động đúng đắn trong việc có nên góp vốn đầu tư vào MED hay không. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT