Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Helena Financial Cung Cấp Lợi Nhuận Tối Đa Với AutoStaking | CoinAZ 360

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 

Tổng quan về Helena Financial

Helena Financial là một giao thức mới để tối đa hóa lợi nhuận ổn định nhiều nhất có thể với mức thưởng lên đến 1,000,365% Genesis APY.

Được xác định để xác lập lại khoảng trống DeFi với những chính sách AutoStaking và AutoCompounding mới và nâng cấp cải tiến. Nó cung ứng một quy ước tiền tệ thay thế sửa chữa giúp đơn giản hóa quy trình đặt cược, tối đa hóa doanh thu không thay đổi mà chủ sở hữu token $ HELENA nhận được .

Điểm điển hình nổi bật của Helena Financial

Khi kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) đạt được động lực, hội đồng tiền điện tử thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình của họ bằng cách duy trì kiến ​ ​ thức và tham gia vào những tính năng mới như đặt cược – đặt tiền điện tử hoạt động giải trí để kiếm phần thưởng thụ động .
Với dòng tiền khổng lồ của những dự án token mới, đặc biệt quan trọng, một trong số đó trở nên điển hình nổi bật nhất bằng cách phân phối tới 1 triệu Phần Trăm APY trên Genesis Period : Helena Financial .

Image

Một đại diện của Helena Financial cho biết:

Helena Financial được xác định để xác lập lại khoảng trống DeFi với những chính sách AutoStaking và AutoCompounding mới và nâng cấp cải tiến của nó .
Hơn nữa, Helena Financial tự hào là người tiên phong ra mắt khái niệm Auction Bonding cho khoảng trống tiền điện tử, nhằm mục đích mục tiêu tăng cường kho bạc của Helena và mang lại tính vững chắc vĩnh viễn .
Điều này sẽ phân phối một quy ước tiền tệ sửa chữa thay thế giúp đơn giản hóa quá trình đặt cược, tối đa hóa doanh thu không thay đổi mà chủ sở hữu token HELENA nhận được .
Cùng với truy thuế kiểm toán Assure DeFi Know Your Customer ( KYC ) và CertiK, Helena Financial là tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) quản trị giao thức APY duy nhất trên BNB Smart Chain ( BSC ), với những dịch vụ trọn vẹn mới như Auction Bonding và Golden Epochs .

Các tính năng và đặc quyền của Helena Financial

Helena Financial được thiết lập để phân phối rất nhiều tính năng và độc quyền sẽ mang lại quyền lợi to lớn cho hội đồng :

  • AutoStaking và AutoCompounding trong ví: token HELENA của người dùng sẽ được tự động đặt cọc để đảm bảo lợi nhuận tối đa.
  • APY do DAO quản lý cao nhất trên BSC: Các nhà sản xuất của Genesis có thể kiếm được tới 1 triệu phần trăm APY.
  • Các khoản thanh toán nhanh chóng: Người dùng nhận được các khoản thanh toán sau mỗi 15 phút, làm cho Helena Financial trở thành giao thức AutoStaking nhanh nhất trong không gian tiền điện tử hiện nay.
  • Khu vực NFT Helena: Helena Financial sẽ tổ chức một loạt các trò chơi thú vị và vui nhộn trong hệ sinh thái để quảng cáo tiện ích NFT.

Image

Chưa kể, nhóm tăng trưởng Helena Financial gồm có hơn 20 chuyên viên tiền điện tử tận tâm từ Nhóm Nemesis, cùng với những chuyên viên tăng trưởng web, tiếp thị và kinh tế tài chính .

Nguồn nhân lực ở mức độ này đã đặt Helena Financial ở một vị trí tốt khi đã có được xác minh KYC thông qua Assure DeFi và cũng đã đặt nền tảng vững chắc cho hai cuộc kiểm toán sắp tới của Certik và Solidity Finance.

Thúc đẩy tiếp thị trong một tháng của Helena Financial

Với list tài nguyên nhiều mẫu mã, quan hệ đối tác chiến lược và những thành viên hội đồng trung thành với chủ, Helena Financial đặt tiềm năng tăng trưởng nhanh nhất hoàn toàn có thể trong vòng 30 ngày tới. Hãy xem 30 ngày tới sẽ như thế nào :

  • Chiến dịch hiển thị kéo dài 30 ngày trên trình duyệt web Brave, bao gồm thông báo đẩy và quảng cáo tin tức
  • Thông cáo báo chí và đề cập thương hiệu trên các phương tiện truyền thông có uy tín
  • Các chiến dịch tiếp xúc hàng loạt với các nền tảng hợp tác như BSCScan, DEXTools, BSCNews, BSCDaily, DappRadar, CoinSniper và nhiều nền tảng khác
  • Các chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng kỹ lưỡng với hơn 20 người có ảnh hưởng hàng đầu trên YouTube và hơn 15 người có ảnh hưởng hàng đầu trên Twitter trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu
  • Một cuộc “đột kích nội dung” liên tục trong 30 ngày trên các chuyên trang con phổ biến nhất của Reddit
  • Diễn đàn hiển thị trên các diễn đàn internet Bitcoin Talk và Altcointalk.

Image

COINAZ 360 – KÊNH THÔNG TIN TIỀN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC, TIN CẬY, NHANH NHẠY, HẤP DẪN.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT