Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Helmet.insure – HELMET là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Helmet.insure | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mũ bảo hiểm có gì (mũ bảo hiểm)?

Mũ bảo hiểm. ureure là một [ ngang hàng ] ( https-to-peer ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/glossary/peer-to-peer-p2p ) ( P2P ) Giao thức bảo hiểm khiên giá được phát động vào tháng 1 năm 2021 trên Chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) Với mục tiêu xác lập lại thanh toán giao dịch tùy chọn với gói bảo hiểm thân thiện với người dùng .
Mũ bảo hiểm được cho phép người dùng tạo một chủ trương bảo hiểm cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào trên thị trường, bảo vệ defi người dùng chống lại nguy cơ biến động giá. Giao dịch chủ trương trên mũ bảo hiểm là khuynh hướng thị trường mà không có toán học phức tạp. Có hai loại chủ trương trên mũ bảo hiểm : mã thông tin ngắn và mã thông tin dài .
Mũ bảo hiểm cũng thêm một phần khai thác trong công cụ phòng ngừa rủi ro đáng tiếc của nó, được cho phép người dùng Defi chiêm ngưỡng và thưởng thức hiệu suất nông nghiệp trong khi thanh toán giao dịch. Mũ bảo hiểm tương hỗ những mã thông tin khác nhau như ether ( eth ), cake và [ bnb ] ( https : / / coinmarketcap.com/curronom/binance-coin/ ). Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi mã thông tin bằng cách liên kết ví của họ với nền tảng .

Mũ bảo hiểm đã nhận được tài trợ chiến lược từ Binance Vào tháng 3 năm 2021 để cung cấp một tùy chọn cạnh tranh và giao thức bảo hiểm hơn cho chuỗi giao dịch chéo và chuỗi trên chuỗi.

Những người sáng lập mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm. Ture là một giao thức P2P dựa trên chuỗi mưu trí Binance được ý tưởng bởi những nhà tăng trưởng ẩn danh với niềm đam mê để xác lập lại thanh toán giao dịch tùy chọn cho người dùng Defi .

Điều gì làm cho mũ bảo hiểm. Độc đáo?

Mũ bảo hiểm dự tính tạo một nền tảng nơi thanh toán giao dịch hoặc chủ sở hữu tiền điện tử hoàn toàn có thể phát hành bảo hiểm dựa trên giá tạm ứng hoàn toàn có thể dịch chuyển giá thành và cung ứng phần thưởng đồng thời. Mũ bảo hiểm chuyên cung ứng bảo hiểm giá Shield cho BSC Tài sản, gồm có cả bảo hiểm phong phú tùy thuộc vào chủ sở hữu và thương nhân mã thông tin .
Người dùng cũng hoàn toàn có thể có hai vai trò là nhà phân phối chủ trương hoặc chủ sở hữu chủ trương .
Một nhà cung ứng chủ trương là người tạo và người bán chủ trương bảo hiểm. Các nhà cung ứng kiếm được mã thông tin mũ bảo hiểm là phần thưởng để tạo ra những đơn đặt hàng bán cho thị trường. Ngược lại, người nắm giữ mua chủ trương bảo hiểm từ những nhà sản xuất. Khi chủ trương bảo hiểm đáo hạn, họ hoàn toàn có thể chọn nhu yếu hoặc kiêng bảo hiểm dựa trên giá hoán đổi .
Mũ bảo hiểm định nghĩa lại thanh toán giao dịch tùy chọn, bảo vệ rằng mã thông tin tùy chọn không dựa vào Oracles hoặc Admin, nhưng hoạt động giải trí độc lập như một Hợp đồng mưu trí. Nó cũng phân phối bảo hiểm độc đáo được phong cách thiết kế bởi những nhà sản xuất chủ trương bảo vệ họ hoàn toàn có thể lắp ráp linh động những tham số của một chủ trương bảo hiểm. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường này và kiếm phần thưởng bằng cách ký gửi một gia tài mã thông tin bên dưới .

Mỗi tùy chọn Chính sách được chứng thực ở giá trị danh nghĩa được giữ bởi người dùng, loại bỏ các rủi ro đối tác và đảm bảo rằng chủ sở hữu tùy chọn luôn có thể mua mã thông báo bên dưới. Mũ bảo hiểm cũng có một khía cạnh khai thác bổ sung các tính năng bổ sung và người dùng có thể khai thác mã thông báo mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm cũng mở cho tổng thể những giao thức Defi và người dùng hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng dựa trên những hoạt động giải trí của họ trong nền tảng .

Các trang liên quan:

Tìm hiểu về [ Terra ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / terra-luna / ) .
Tìm hiểu về [ Insurace ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / Insurace / ) .

Tìm hiểu về Crypto ETFS trên coinmarketcap alexandria .
Ở trong vòng lặp về mọi thứ tiền điện tử trên Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu đồng xu mũ bảo hiểm (mũ bảo hiểm) đang lưu hành

Mũ bảo hiểm là mã thông báo quản trị do mũ bảo hiểm phát hành. Thực hiện và có tổng nguồn cung 100 triệu. Kể từ ngày 2021, 28% tổng nguồn cung thị trường hiện đang được lưu thông. Mã thông báo mũ bảo hiểm sẽ trải qua một lịch trình nhiều năm với 50 triệu mã thông báo được phân phối trong năm đầu tiên.
Phân phối mã thông báo như sau: 10% cho kế hoạch nội trú IFO, 7,25% sẽ được phân bổ cho các thành viên cộng đồng mũ bảo hiểm. Đối với phần còn lại, 30% có thể kiếm được thông qua khai thác chính sách trong năm đầu tiên và 50% có thể kiếm được thông qua khai thác LPT trong năm đầu tiên, trong khi 20% có thể kiếm được thông qua quản trị hoặc bỏ phiếu về các đề xuất trong năm đầu tiên. 5% khác được phân bổ để được nuôi và dành riêng cho một năm với tư cách là quỹ nhà phát triển, với 7,5% còn lại được sử dụng cho quan hệ đối tác với xây dựng sinh thái BSC là hầm.

Làm thế nào là mũ bảo hiểm. Network an toàn?

Mũ bảo hiểm. ure được kiến thiết xây dựng trên chuỗi mưu trí Binance và được bảo vệ trải qua [ vật chứng về CP ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article/proof-of-work-vs-proof-un- stake ) ( Cơ chế đồng thuận pos ). Nền tảng cũng có theo dõi chuỗi và vượt qua nhiều séc bảo mật thông tin .

Bạn có thể mua mũ bảo hiểm ở đâu (mũ bảo hiểm)?

Mũ bảo hiểm ( mũ bảo hiểm ) hoàn toàn có thể được mua và bán trên 1 số ít trao đổi, gồm có pancakeswap, mxc, Hoo và openocean. Mã thông tin hiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với một loạt những loại tiền điện tử khác, gồm có tether ( usst ), [ binance coin ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác obinance – coin / ) ( bnb ) và binance usd ( busd ) .
Kiểm tra Hướng dẫn sâu xa của chúng tôi về cách mua tiền điện tử bằng Fiat .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT