Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HelpSeed – HELPS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường HelpSeed | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giúp Token, một dự án độc đáo, mang mục tiêu nhân đạo cuối cùng để tạo ra một tương lai xanh hơn và đáng sống hơn với môi trường lành mạnh hơn để thừa hưởng cho các thế hệ tương lai. Đây là một dự án metaverse cho phép các nhà đầu tư mua các vùng đất siêu hình của các phần hình lục giác trong khi chơi một trò chơi P2E khiến người dùng kiếm được mã thông báo trong khi chơi trò chơi trên Vũ trụ Metaverse. Các nhà đầu tư sẽ có thể mua các vùng đất metaverse từ các thị trường NFT và kiếm thu nhập từ những bất động sản mà họ mua, giống như cách mọi người làm trong thế giới thực.
Trò chơi cấu trúc trên cơ sở nông nghiệp. Người dùng, khi mua một vùng đất siêu duerse, có thể bắt đầu canh tác. Nông nghiệp càng tốt được thực hiện, càng kiếm được nhiều mã thông báo. Khái niệm này giúp người dùng có thể kiếm được ít nhất một mã thông báo mỗi ngày. Dự án, là một dự án NFT, cấp 10 nghìn đô la cho người dùng hàng đầu sau khi xác định ai chơi trò chơi tốt nhất.
Sự khác biệt quan trọng nhất của Helpseed từ các dự án đầu tư khác là bạn kiếm được tiền điện tử trong khi đóng góp cho sự phát triển của rừng nơi mọi người có được phần lớn năng lượng họ sử dụng. Dự án này, cho phép các nhà đầu tư quyên góp 1 hạt giống cho mỗi 100 mã thông báo được trợ giúp mà họ mua, là mã thông báo đầu tiên và duy nhất có một vật lý tương đương trong thế giới thực. Trên nền tảng MetaVerse, nơi phiên bản ảo của thế giới thực được phản ánh, vùng đất được chia thành các hình lục giác thành các kích thước bằng nhau, với mục đích kiếm tiền cho các nhà đầu tư mỗi ngày với hệ thống P2E (Play to Earn).
NFT PTOject này cũng cho phép người dùng thị trường NFT nơi người dùng có thể tìm thấy các mặt hàng họ cần cho khoản đầu tư của mình. Dự án có liên quan đến các tổ chức từ thiện quyên góp hạt giống thực vật. Nó cũng có một nền tảng trò chơi P2E của NFT Farm trên #bnbchain
Việc quyên góp thông qua dự án được đăng ký ngay lập tức với chứng chỉ NFT. Bằng cách trao tặng một tài liệu như vậy, sự đóng góp vô giá của người dùng được đảm bảo.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT