Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HeroFi là gì? Giới thiệu về HeroFi và token ROFI – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thị Trường game show đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, chính sách Chơi để kiếm tiền ( P2E ) đang tăng trưởng và lan rộng ra. Nó có vẻ như đang ngày càng phổ cập và lôi cuốn nhiều game thủ và nhà tăng trưởng game show trong ngành công nghệ tiên tiến game show. Tận dụng sự phổ cập của chính sách này, những nhà tăng trưởng game tại Nước Ta đã cho ra đời tựa game HeroFi hứa hẹn sẽ là một game tiềm năng và đưa chính sách P2E lên một tầm cao mới. Vậy HeroFi là gì ? Làm thế nào nó có tiềm năng như vậy ? Sau khi đọc bài nghiên cứu và phân tích này, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp cho chính mình .

HeroFi là gì?

Bạn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức Blockchain Games nhưng không có tiền ? Đừng lo lắng ! HeroFi sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý yếu tố này. Thị Trường game show đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, chủ trương Chơi để kiếm tiền ( P2E ) đang tăng trưởng và lan rộng ra. Nó có vẻ như như đang ngày càng phổ cập và hấp dẫn nhiều game thủ và nhà tăng trưởng game show trong ngành công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển game show. Tận dụng sự phổ cập của chủ trương này, những nhà tăng trưởng game tại Nước Ta đã cho sinh ra tựa game HeroFi hứa hẹn sẽ là một game tiềm năng và đưa chủ trương P2E lên một tầm cao mới. Vậy HeroFi là gì ? Làm thế nào nó có tiềm năng như vậy ? Sau khi đọc bài điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích này, rất trọn vẹn hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy câu phỏng vấn cho chính mình .

HeroFi là một game show aRPG dành cho thiết bị di động được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến blockchain. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được token trải qua những trận chiến PvP / PvE giữa những anh hùng. Trò chơi được cho phép người chơi tích lũy và thanh toán giao dịch những anh hùng NFT. Trò chơi này không nhu yếu người chơi phải tốn một khoản phí khi mở màn. Đến với HeroFi, người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức không lấy phí. Bên cạnh đó, họ không chỉ chơi cho vui mà còn chơi bằng tiền thật .
HeroFi là gì?

Phân tích thị trường

Tổng quan thị trường

Tổng quan thị trường

Bạn đang đọc: HeroFi là gì? Giới thiệu về HeroFi và token ROFI

Sự tăng trưởng của chính sách P2E theo thời hạn cùng với sự tăng trưởng của NFT ngày này làm cho những game show trở nên có giá trị hơn, lôi cuốn nhiều góp vốn đầu tư hơn và mê hoặc nhiều người chơi. Do đó, điều này đã thôi thúc nghành game show trong ngành công nghiệp blockchain. Vì vậy, nghành nghề dịch vụ game chiếm thị phần lớn với khối lượng lớn trên thị trường là điều dễ hiểu. Điều này cho thấy nghành nghề dịch vụ này trở nên mê hoặc hơn và có tính thanh khoản cao. Như vậy hoàn toàn có thể thấy khu vực này chiếm hữu tiềm năng rất lớn với mức tăng trưởng đáng mong đợi trong tương lai .
HeroFi không phải là game duy nhất được thiết kế xây dựng theo chính sách P2E. Tuy nhiên với những lợi thế cạnh tranh đối đầu riêng sẽ không hề thua kém những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Game chơi không lấy phí lôi cuốn một lượng lớn người chơi. Bên cạnh đó, game có phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng, diễn biến mê hoặc, đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm tay nghề. Tất cả hứa hẹn sẽ làm ra một HeroFi đáng mơ ước của những nhà đầu tư trong tương lai .

Đối thủ chính

Đối thủ chính

Axie infinity, với giá trị vốn hóa thị trường là 8 tỷ đô la, là một game show rất thành công xuất sắc xuất sắc vào năm 2021 với lối chơi mê hoặc. Game mang đến cho người chơi chiêm ngưỡng và thưởng thức lai tạo, nuôi nấng và chiến đấu với những sinh vật đáng yêu của mình .

Sandbox

Sandbox với giá trị vốn hóa thị trường gần 740 triệu USD, là game quốc tế ảo được được cho phép người chơi thỏa sức ý tưởng phát minh sáng tạo để trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết kế thiết kế xây dựng và chiến đấu trong quốc tế của riêng mình .

Các tính năng nổi bật của HeroFi

Gameplay

Gameplay

Khi tham gia vào HeroFi, người chơi sẽ có thời cơ hòa mình vào quốc tế trang trọng của những vị thần và chiến đấu với những người chơi khác trong những trận chiến gay cấn. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật tùy theo kỹ năng và kiến thức và chỉ số để tham gia chiến đấu. Bằng cách lựa chọn đội hình một cách khôn ngoan, người chơi hoàn toàn có thể vượt mặt đối thủ cạnh tranh ở mỗi Lever .
HeroFi phong cách thiết kế lối chơi với hai chính sách chiến đấu : Tự động và Thủ công .

 • Chế độ tự động: Các anh hùng sẽ tự động tấn công và sử dụng các kỹ năng.
 • Chế độ thủ công: Người chơi có thể áp dụng các kỹ năng của mình để điều khiển hướng di chuyển của anh hùng và thời điểm sử dụng kỹ năng.

Các chủ trương chiến đấu trong HeroFi gồm có chủ trương Chiến dịch, Đấu trường – PvP, Nhiệm vụ hàng ngày. Với mỗi chủ trương, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. Ví dụ : trong chủ trương Chiến dịch, người chơi sẽ nhận được vàng và thiết bị, hoặc những giải đấu và sự kiện, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được mã thông tin ROFI, v.v.

Anh hùng

Anh hùng

Anh hùng là những nhân vật độc lạ mà người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể trang bị vào đội hình để chiến đấu trong những trận chiến. Mỗi anh hùng đi kèm với những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức, chỉ số chiến đấu và những yếu tố chiến đấu khác nhau. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu anh hùng bằng cách sử dụng mã thông tin HEROEGG để mua Trứng HeroFi. Người chơi cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua và bán anh hùng hoặc 50% yêu thương để tạo ra anh hùng mới .

Đặc điểm anh hùng herofi

Các anh hùng được xác lập bởi những đặc thù sau :
Lớp học :

 • Pháp sư
 • nhân viên kiểm lâm
 • chiến binh

Việc hiếm có :

 • Phổ thông
 • Hiếm
 • Sử thi
 • Huyền thoại

Thành phần :

 • Ngọn lửa
 • Gỗ
 • sấm sét
 • Nước uống
 • Bóng tối
 • Nhẹ

Tùy thuộc vào độ hiếm của những Anh hùng, họ hoàn toàn có thể có 3-5 kiến thức và kỹ năng. Bộ kỹ năng và kiến thức rất phong phú tùy thuộc vào những thuộc tính khác nhau. Các kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể được nâng cao nếu chúng có cùng thuộc tính nguyên tố với nguyên tố của anh hùng .
Có hai loại anh hùng chính trong HeroFi .
Genesis Heroes là những anh hùng được tạo ra khi người chơi đập vỡ một quả trứng Genesis Pack với giá 100.000 đô la HEROEGG và chỉ 5200 Genesis Heroes được sửa trong HeroFi. Genesis Heroes sẽ có số sao từ 3 đến 6 và không có tuổi .
Anh hùng bình thường thường là những người hoàn toàn có thể được tạo ra trải qua sự giao phối của những anh hùng thông thường. Xếp hạng sao bắt đầu của đứa trẻ sẽ thấp hơn 1 sao so với xếp hạng của cha mẹ và thừa kế những thuộc tính nguyên tố từ một trong những bậc cha mẹ. Các Anh hùng Bình thường có số sao từ 1 đến 3 và những Anh hùng Bình thường này sẽ già đi và hoàn toàn có thể tái sinh không số lượng giới hạn .

Thiết bị

Với số lượng lớn vật phẩm và trang bị cùng những buff độc lạ để tăng sức mạnh cho Anh hùng, những tính năng này hứa hẹn yên cầu người chơi phải tư duy để trang bị cho Anh hùng những chỉ số, buff thích hợp cho những trận chiến để trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng và giành thắng lợi .

Thiết bị

Các trang bị gồm có áo giáp, vũ khí, đồ trang sức đẹp đẹp, giày dép, vật phẩm phép thuật. Các trang bị cũng có độ hiếm khác nhau với độ hiếm tăng dần gồm có Thường, Hiếm, Sử thi. Các vật phẩm gắn với Anh hùng sẽ không biến hóa ngoại hình của Anh hùng .

Lộ trình

Lộ trình

Chúng tôi hiện đang ở quá trình 2, $ ROFI Chính thức niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch. Nhìn chung, dự án đã vạch ra một lộ trình thời gian ngắn khá cụ thể và rõ ràng về quá trình tăng trưởng thời gian ngắn cho một đợt phát hành thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có thể sẽ lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm của những nhà đầu tư hơn. Vào quý tiên phong của năm 2022, HeroFi sẽ được phát hành trên iOS. Với ưu điểm phong cách thiết kế game thích mắt, diễn biến mê hoặc và đặc biệt quan trọng là thuận tiện tiếp cận người chơi trên thiết bị di động hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những thưởng thức ấn tượng. Hãy cùng chờ xem HeroFi sẽ biểu lộ tiềm năng của mình như thế nào .

Nền kinh tế Token của HeroFi

HeroFi có hai mã thông tin : ROFI và HEROEGG của mạng lưới mạng lưới hệ thống BEP-20 .

ROFI $

Tên mã thông tin : Mã thông tin Herofi ( ROFI )
Mã : ROFI
Blockchain : Chuỗi mưu trí Binance
Tiêu chuẩn mã thông tin : BEP-20
Hợp đồng : 0x88 a6d7986971Ed591F1DA71aDCfE817CA441BC28
Tiện ích :

 • Mua vàng: Nâng cấp cấp độ của Anh hùng, vật phẩm,…
 • ROFI là đồng tiền ingame chính và nó sẽ sớm là mã thông báo chính được sử dụng trong HeroFi Multiverse
 • Phần thưởng trong trò chơi: Phần thưởng cho những người dùng chiến thắng trong các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.
 • Mua Anh hùng: Mua hoặc Bán anh hùng để nhận mã thông báo trên Thị trường

Phân bổ token Herofi

Định giá Mạng và Định giá Tài sản :

Định giá herofi

Vốn hóa thị trường ROFI $ là $ 412,307 với khối lượng $ 215,562 trong vòng 24 giờ. Việc trao đổi với mã thông tin này hiện chỉ có PancakeSwap ( V2 ). Bởi vì mã thông tin này mới được niêm yết trên sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, vốn hóa thị trường và khối lượng không lớn. Do đó, mức giá vẫn còn thấp so với lần tiên phong niêm yết. Tuy nhiên, với những thứ sẵn có của dự án, giá của token này rất có tiềm năng nâng tầm trong tương lai .

$ HEROEGG

Tên mã thông tin : Mã thông tin Herofi

Mã : HEROEGG
Blockchain : Chuỗi mưu trí Binance .
Tiêu chuẩn mã thông tin : BEP-20 .
Hợp đồng : 0 xcfBb1BfA710cb2ebA070CC3beC0C35226FeA4BAF
Loại mã thông tin : Tiện ích, Quản trị .
Tổng nguồn cung : 520.000.000 HEROEGG
Nguồn cung lưu hành : 86.226.371 HEROEGG
Tiện ích :

 • “Hatch” một nhân vật đặc biệt NFT được gọi là Genesis Hero
 • Các trường hợp sử dụng được cập nhật nhiều hơn trong tương lai.

Định giá Mạng và Định giá Tài sản :

Định giá hero egg

Vốn hóa thị trường của $ HEROEGG là 2,8 triệu đô la với khối lượng là 457000 đô la trong vòng 24 giờ. Các sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch số 1 để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trong HeroFi hiện là PancakeSwap ( V2 ) và ApeSwap ( BSC ). Đây không phải là một số lượng ấn tượng, nhưng với tiềm năng và lợi thế của mình, số lượng này được kỳ vọng sẽ có sự nâng tầm đáng kể trong thời hạn sắp tới. Mới chỉ niêm yết trong thời hạn ngắn nên giá chưa có sự bùng nổ đáng kể so với đợt đầu niêm yết. Nhưng trong một thời hạn, giá mã thông tin sẽ được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với những nhà đầu tư .

Điểm bán hàng duy nhất (USP) của HeroFi

Khái niệm chơi miễn phí

Với sự tăng trưởng của nghành nghề dịch vụ game thời nay, những game được làm theo chính sách P2E rất nhiều, nhưng HeroFi là một trong số ít những tựa game thành công xuất sắc với khái niệm free-to-play, cùng với những game nhập vai giả tưởng trên thiết bị di động .
Điểm độc lạ của game show này là game show không lấy phí nên người chơi không cần phải trả bất kể khoản phí nào để thưởng thức. Đây sẽ là điểm giúp hội đồng HeroFi ngày càng hùng mạnh và tăng trưởng trong một khu vực công minh vì mỗi anh hùng trong game là duy nhất và mọi người đều có quyền truy vấn bình đẳng .

Quyền sở hữu

Khác với những game truyền thống lịch sử cuội nguồn thiếu minh bạch và hợp pháp về quyền sở hữu tài sản trong game, giờ đây với HeroFi, người chơi sẽ được chiếm hữu những gia tài mà mình có. Với HeroFi, người chơi sẽ có toàn quyền sở hữu token và NFT trên nền tảng blockchain. Trò chơi mang đến những tính năng được được cho phép người chơi tham gia tạo ra những vật phẩm trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi thành tiền thật. Tài sản đó sẽ được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh khoản trong quốc tế thực. Vì vậy giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch sẽ giúp tăng gia tài của người chơi trong game show của họ .

Tiếp thị của HeroFi – Hiệu suất tuyệt vời nhưng không đặc biệt ấn tượng

Facebook : HeroFi – Có hơn 3700 người theo dõi
Twitter : HeroFi – Có hơn 74000 người theo dõi
Telegram : Herofiofficial – Có hơn 55000 thành viên
Discord : HeroFi Official – Có hơn 400 thành viên tích cực
Phương tiện : HeroFi – Thường xuyên update thông tin, sự kiện của dự án
Nhìn chung, dự án có một kế hoạch tiếp thị quảng cáo tương thích. Với một dự án mới chưa được phát hành, việc có cùng một lượng người theo dõi vẫn cho thấy sự chăm sóc đến dự án này. Tuy nhiên, sự độc lạ giữa Discord và những nền tảng khác vẫn còn khá lớn do game show vẫn chưa được phát hành chính thức. Nhưng với tiềm năng của HeroFi, số lượng người chăm sóc đến nó sẽ tăng lên đáng kể .

Người ủng hộ HeroFi

Đối tác & Nhà đầu tư

Đối tác & Nhà đầu tư

HeroFi chiếm hữu lực lượng đối tác chiến lược và nhà đầu tư phần đông, lên đến hơn 40 quỹ góp vốn góp vốn đầu tư tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội như CoinLab, ApeSwap, BBG, … Với một dự án được nhiều quỹ góp vốn góp vốn đầu tư “ rót vốn ” như thế này cho thấy tiềm năng của nó như thế nào. . Ngoài ra, HeroFi được Dự kiến sẽ có sự nâng tầm vượt bậc trong tương lai và mang lại nhiều lệch giá .

Đội

Đội

HeroFi được xây dựng bởi một nhóm tăng trưởng tại Nước Ta lên đến 12 người. Họ là những người trẻ và tràn trề nhiệt huyết. Hơn nữa, những người này đều là những người sừng sỏ trong nghành nghề dịch vụ blockchain, game show điện tử, phong cách thiết kế, … Với đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề như vậy sẽ tạo niềm tin lớn cho những nhà đầu tư .
Ngoài ra, dự án còn được tư vấn bởi những chuyên viên, cố vấn nổi tiếng trên thị trường crypto. Danh tiếng và sức tác động ảnh hưởng của nó chắc như đinh sẽ khiến dự án được hội đồng chăm sóc và biết đến nhiều hơn .

Nhóm phát triển Herofi

Kết luận

Với việc ra đời vào thời gian hot nhất của thể loại game NFT, HeroFi đã lôi cuốn sự chăm sóc lớn và nhiều tín hiệu tích cực từ hội đồng blockchain. Trò chơi không tính tiền này chắc như đinh sẽ trở thành một trong những dự án tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trong thời hạn tới .
Vì vậy, nếu bạn là một game thủ, hãy thử sức mình với những trận chiến quyết liệt và tích lũy chiến lợi phẩm, còn nếu bạn là một nhà đầu tư, đừng ngại nhân giống và phân phối những anh hùng chủ chốt cho những người chơi khác. Dù bạn chọn tham gia HeroFi với vai trò nào thì đó vẫn luôn là một game show cân não nhưng cũng là một sự thu về xứng danh .
Việc khám phá sâu này nhằm mục đích mục tiêu cung ứng thông tin, không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Người đọc sẽ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về mọi hành vi của mình .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT