Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tương lai của dự án Step Hero thế nào, có nên góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư vào HERO token hay không ?

Step Hero (HERO) là tựa game NFT được quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay. Game nhập vai cốt truyện và nhận vật với cảm hứng được lấy từ nền văn hóa cổ đại của đất nước Hy Lạp. Sự phát triển không ngừng nghỉ của xu hướng NFT làm cho Step Hero (HERO)nhận được sự quan tâm nhiều từ công đồng các nhà đầu tư tại Việt Nam. Bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về Step Hero (HERO). Mời bạn cùng tìm hiểu.

Step Hero ( HERO ) là gì ?

Step Hero ( HERO ) – trò chơi bài RPG được thiết kế xây dựng trên nền tảng của Binance Smart Chain và Polygon. Tựa game có diễn biến và nhân vật game show đa phần lấy toàn cảnh của văn hóa truyền thống Hy Lạp thời cổ đại. hứa hẹn mang đến nhiều game show thưởng thức đầy mê hoặc và mới lạ .

Step Hero ( HERO ) được biết đến là một hệ sinh thái NFT tổng lực với rất đầy đủ về những mẫu sản phẩm game show RPG theo chủ đề giả tưởng tại Binance Smart Chain và Polygon, một thị trường NFT có tính cạnh tranh đối đầu cực cao về sản vật sưu tâm và hội đồng Step Hero .
Step Hero ( HERO ) được nhìn nhận có hệ sinh thái tuyệt vời nhờ vào sự tích hợp giữa chơi game NFT và DeFi, người dùng có sân chơi vừa đi dạo và vừa kiếm tiền .

Các sản phẩm trò chơi của Step Hero (HERO)

Trải nghiệm tại Step Hero ( HERO ), bạn sẽ có thời cơ tham gia vào nhiều trận đấu rất là mê hoặc và nguồn năng lượng nhận được nhiều phần quà khuyến mại theo những cách khác nhau .

trò chơi tại Step Hero ( HERO )

– Người chơi tìm kiếm những phần thưởng nếu thắng lợi tại những trận đấu giữa những người chơi với nhau
– Người chơi được bán những vật phẩm có trong game như về thuốc dùng chữa bệnh, thuốc tương hỗ tăng sức mạnh và nguồn năng lượng và thậm chí còn là vũ khi giúp sản xuất cho mục tiêu kiếm tiền .
– Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể được tăng cấp nhân vật trong game của mình cũng như những thanh toán giao dịch về sau. Nhân vật cứ càng độc lạ, sức mạnh lớn thì năng lực kiếm tiền càng cao .

Các tính năng của Step Hero (HERO)

Điều mê hoặc khi bạn đến với Step Hero ( HERO ) là những tính năng rất phong phú chủng loại từ nhân vật, nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm đến những phần thưởng, map, .. mới lạ và độc lạ. Cụ thể như sau :

Chọn nhân vật

Để chơi Step Hero ( HERO ), trước hết bạn cần mua nhân vật cho bản thân từ shop của Hero hoặc tại marketplace. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể cho đội chơi cho nhân vật để tham gia trong số toàn bộ những nhân vật hiện mình đang chiếm hữu. Bạn sẽ được tăng cấp sức mạnh cho nhân vật bằng cách triển khai xong những trách nhiệm mỗi ngày hoặc nếu thắng lợi được trận chiến PvP .
Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày, người chơi cần thực thi thao tác đăng nhập thông tin thông tin thông tin tài khoản và thực thi xử lý và giải quyết và xử lý những nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm hàng ngày để được thời cơ tăng cấp energy và level, có vị trí đứng trong bảng xếp hạng cũng như được nhận những vật phẩm có giá trị .

Các phần thưởng và đại sảnh danh vọng

Kết thúc mỗi trận chiến, người chơi đều được xướng tên và có vị trí xếp hạng trong đại sảnh danh vọng. Và cứ mỗi khi kết thúc một trận đồ chiến đấu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng của Lever đó .

Chọn map

Bạn sẽ thấy nhiều loại map khác nhau với mức độ khó không giống nhau. Người chơi được chọn trong số những map đã được mở khóa sao cho thích hợp nhất với Lever mà nhân vật đang có .

Cửa hàng của Hero

Tại đây người chơi được mua và bán và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những vật phẩm game show bằng những Step Point của họ .

Bản đồ thế giới

Bản đồ này sẽ cho biết tiến trình của người chơi. Bản đồ quốc tế có nhiều khu vực khác nhau. Cứ tại mỗi khu vực sẽ có 1 map phụ nhỏ tương ứng với từng Lever mà người chơi cần phải triển khai xong xong xong. Như vậy, thường thì sẽ giao động từ 3 đến 5 cấp có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm là diệt boss. Khi đó, bạn sẽ phải mở khóa anh hùng hoặc vũ khí hoặc vật phẩm khi chinh phục một khu vực .

PvP Battle

Trận chiến sẽ dựa trên chủ trương PvP cơ bản. Mỗi người sử dụng số lượng nhân vật là bằng nhau và toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn chiến đầu toàn vẹn tự động hóa hoặc là thủ công bằng tay. Chế độ chiến đấu tự động hóa thì không ai được can thiệp vào trận đấu. Với chủ trương chiến đầu thủ công bằng tay, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị vũ khí, vật phẩm tương hỗ trước khi vào đại chiến. Tiếp đến người chơi phong cách thiết kế thiết kế thiết kế xây dựng đội hình cho nhân vật và bấm chọn tìm trận đấu để chọn được đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu .

Chức năng của Step Hero ( HERO)

Step Hero điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật với tính năng Hero NFT Marketplace và Step Hero Collectibles. Cụ thể như sau :

Hero NFT Marketplace

Hero NFT Marketplace được biết đến là một thị trường phi tập trung chuyên sâu, nơi mà người dùng được trao đổi NFT một cách bảo đảm an toàn, minh bạch và có tính thanh khoản cao. Công nghệ chuôi chéo là công nghệ tiên tiến tăng trưởng, giúp truyền tải những giá trị và những thông tin qua lại giữa những mạng blockchain. Trong khi với NFT tiêu chuẩn thì chỉ được thanh toán giao dịch đơn lẻ, còn Hero NFT Marketplace được phép thanh toán giao dịch trên nhiều mạng lưới khác nhau .
Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Step Hero Collectibles

Bao gồm nhiều vật phẩm sưu tầm NFT hiếm và lạ, đại diện thay mặt thay mặt đại diện thay mặt đại diện đại diện thay mặt cho nhân vật trong Step Hero RPG. Thiết kế đồ họa sắc nét trong từng bộ sưu tập bởi những nhà phong thái phong thái phong cách thiết kế số 1. Các vật phẩm toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được tích hợp qua nhiều tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật khác nhau cũng như những loại mẫu mẫu sản phẩm khác. Bạn được quyền đưa chúng vào bộ collection của mình hoặc bán chứng hoặc kiếm tiền qua việc tạo ra tác phẩm có giá trị. Nói chung, vật phẩm nào được người chơi chiếm hữu càng độc lạ, càng hiếm thì càng có lệch giá cao .

Thông tin cơ bản về HERO token

 • Token Name: Step Hero
 • Ticker: HERO
 • Blockchain: Binance Smart Chain, Polygon
 • Token Standard: BEP-20, ERC-20
 • Contract: 0xE8176d414560cFE1Bf82Fd73B986823B89E4F545
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 100.000.000 HERO
 • Circulating Supply: 5,995,000 HERO

Token Allocation

 • Seed Sale:25%
 • Private Sale: 15%
 • Private Sale 2: 4%
 • Public Sale:4%
 • Team: 10%
 • Cố vấn: 5%
 • Thanh khoản: 20%
 • Game Incentives:5%
 • Marketing: 15%
 • Phát triển: 7.85%

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

HERO token dùng để làm gì?

Ví lưu trữ HERO token

 • Với phiên bản hiện tại của token, người chơi hoàn toàn có thể tàng trữ token trên những loại ví sau : Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet .
 • Còn với phiên bản BEP-20, thì bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token trên 1 số ít loại ví như sau : Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet .

Cách kiếm và sở hữu HERO token

Người chơi toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể Stake và Farming Hero Token trải qua điểm thưởng hoặc dựa trên số lượng Hero token mà người chơi từng stake trước đó. Theo đó, với chủ trương Farming bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai theo 2 thể thức sau :

Heroes Farm

Stake HERO để được kiếm tiền. Bạn nhu yếu NFT có mong ước để kiếm đủ số lượng trong Step Hero .

Heroes LP Farm

Cung cấp thanh khoản của cặp Token Hero và BNB tại PancakeSwap để được nhận thưởng theo dạng Flip token. Tiếp đến, bạn được đổi điểm và Flip để có thời cơ lấy NFT dùng cho thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên thị trường. Như vậy khi quy đổi xong thì số điểm đó sẽ tương ứng được đốt .

Mua bán HERO token ở đâu?

Hiện tại, dự án BĐS Nhà Đất về HERO Token dự kiến sẽ có kế hoạch IDO và được niêm yết lên Pancake Swap và 1 số ít ít những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu nâng cao nâng cao như Gate. io

Roadmap

Lộ trình phân loại game như sau :

Q3/2021

 • Khởi chạy Hero NFT Marketplace
 • Public marketing
 • Niêm yết HERO token lên những sàn thanh toán giao dịch

Q4/2021

 • Ra mắt trò chơi trailer và phiên bản Beta
 • Khởi chạy RPG Game

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Các kênh hỗ trợ truyền thông của Step Hero

Các nhà đầu tư và đối tác tại Step Hero (HERO)

Dự án siêu khủng của Step Hero ( HERO ) có góp mặt của những nhà đầu từ và đối tác chiến lược lớn đến từ :

Team

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Cố vấn

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

 • Thi Trương : Co – founder and CEO at PolkaFoundry
 • Thanh Dao : CEO and Founder of EzDefi
 • Orion Depp : Mananung Partner at Master Ventures Polkadot VC Fund
 • Evan Luthra : Investor and Entrepreneur
 • Kammran Iqbal : COO and Co – Founder at BSC News

Nhà đầu tư

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Đối tác

Step Hero (HERO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Step Hero và HERO coin

Tương lai của dự án Step Hero thế nào, có nên đầu tư vào HERO token hay không?

Step Hero nhìn chung có nhiều điểm khá tương tự như với những blockchain game khác tại thị trường với 1 số ít tính năng cơ bản như thể về Pvp Battle, đáp ứng nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm hàng ngày cho người chơi. Sự tăng trưởng mạnh và không ngừng nghỉ của NFT càng thôi thúc cho token game có thêm nhiều khả ăng tăng trưởng mạnh trong những lần sinh ra sắp tới .

Kết luận

Trên đây là những thông tin toàn tập về dự án Step Hero ( HERO ). Nắm và hiểu được đơn cử về dự án giúp bạn đưa ra những quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư cho riêng mình. Tiếp tục update thêm những tựa game fi khác tại dautukiemtien nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc xuất sắc khi kiếm lệch giá tại thị trường này .

Cách nạp rút tiền từ các sàn giao dịch

Để nạp hoặc rút tiền trong game về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta nhanh gọn thì bạn tìm hiểu thêm bài viết bài viết này nhé :
Đọc thêm về cách nạp rút tiền

Tham gia hội đồng Game NFT số 1 Nước Ta 🎁 Group tele : https://t.me/bdventures_group🎁 Group fb : https://www.facebook.com/groups/nftgame/
Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT