Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hesman Shard – HES là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Hesman Shard | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Truyền thuyết Hesman là gì

” Dũng Sĩ Hesman ” ( anh hùng Hesman ) là loạt truyện tranh siêu anh hùng dài tiên phong của Nước Ta được viết bởi nghệ sĩ truyện tranh Nguyen Hung Lan, xuất bản lần tiên phong vào năm 1993. Đây là một bộ truyện lịch sử một thời trong The Hearts of the Comic-Lovers of the Hurn. Tập 160 – Cái ở đầu cuối – được phát hành vào năm 2019 .

Lấy cảm hứng từ bộ truyện, Dự án Hesman Legend đã được ra mắt để kỷ niệm 30 năm ấn phẩm của loạt phim. Bên cạnh đó, huyền thoại Hesman nhằm mục đích gợi lên những ký ức của những người yêu thích truyện tranh vào cuối thế kỷ 20 cũng như niềm tự hào về tinh thần của Việt Nam.

Để thu hút cộng đồng, dự án sẽ phát hành NFTS với những lợi ích đặc biệt và trò chơi chơi cùng tên. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mở ra một metaverse với hình ảnh của Hesman xuất hiện trong các sản phẩm khác như phim ảnh, trò chơi, hoạt hình và rất có thể với các phiên bản nhân vật hoàn toàn mới trong phần thứ hai của loạt phim huyền thoại.

Với sứ mệnh trở thành người tiên phong của các dự án liên quan đến NFT ở Việt Nam, giới thiệu nghệ thuật trong nước cho cộng đồng quốc tế, Hesman Legend nhằm mục đích trở thành dự án NFT đầu tiên được chuyển thể từ một loạt truyện tranh bắt nguồn từ trái tim của độc giả ở cuối thế kỷ XX.

Mã thông báo HES được sử dụng để làm gì?

 • Các hoạt động trong trò chơi: Hesman Shard (HES) là mã thông báo chính của toàn bộ hệ sinh thái. Đây là mã thông báo cao cấp được sử dụng để triệu tập các anh hùng thông qua tính năng Gacha. Mã thông báo cũng phục vụ như một phần thưởng cho những người chơi hàng đầu. Sử dụng mã thông báo HES, người chơi có thể nâng cấp các anh hùng của họ hoặc mua các tài sản trong trò chơi như anh hùng hiếm và các mặt hàng trên thị trường.
 • Quản trị: Những người nắm giữ có thể khóa HES trong hầm quản trị và tham gia thảo luận và bỏ phiếu quản trị.
 • Cơ hội kiếm tiền độc quyền: Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi thường xuyên cung cấp phần thưởng mã thông báo từ chương trình phạm vi chăn thả của chúng tôi chỉ dành cho những người nắm giữ HES, những người khóa mã thông báo của họ trong kho quản trị.
 • Truy cập độc quyền: Chúng tôi đang lên kế hoạch tích hợp các mã thông báo HES với tiện ích thực tế vào nền tảng. Người dùng sẽ phải giữ các mã thông báo HES để được hưởng lợi từ tiện ích này, cũng như có quyền truy cập vào một số đặc quyền ngay từ đầu, cùng với các mục độc quyền khác như Merch Hesman trong thế giới thực.
  Cộng đồng được phép quyết định các vấn đề mô hình kinh doanh của hệ thống, ví dụ: chủ đề bỏ phiếu có thể là một % phí nhất định được tạo ra để thực hiện mua lại mã thông báo và ghi.

Chứng chỉ đầu tư Hesman

Hesman Studio sẽ cấp chứng từ góp vốn đầu tư của Hesman dưới dạng NFT. Với những NFT này, người dùng hoàn toàn có thể :

 • Cổ phần NFT để nhận mã thông báo Hesman Shard;
 • Thưởng thức các tiện ích trong hệ sinh thái Hesman như sở hữu truyện tranh gốc, nhân vật nhân vật, mua vé cho các buổi ra mắt phim, v.v .;
 • Tham gia vào các chương trình khuyến mãi và nhận phần thưởng hạn chế từ dự án và tác giả;
 • Ưu tiên trải nghiệm trò chơi và nhận các mục trong trò chơi đặc biệt;
 • Trao đổi, thương mại, chuyển nhượng, NFT thế chấp trên các nền tảng liên kết;
 • Bán lại các NFT cho công ty với mức giá ít nhất bằng với giá trị mệnh được áp dụng cho 4.000 NFT đầu tiên sau một năm.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT