Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token HEX của tỷ phú Richard Heart hiện có giá thấp hơn 1 satoshi sau khi sụt giảm 52%

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chỉ số Hashrate của Bitcoin sập mạnh 40% một cách bí ẩn

Hex ( HEX ) – một đồng altcoin gây nhiều tranh cãi thời hạn gần đây sau khi token mất hơn 50 % giá trị trong một ngày, hiện là altcoin có giá nhỏ nhất so với Bitcoin ( BTC ) .
Dữ liệu từ CoinMarketcap và những nguồn khác cho thấy cặp HEX / BTC hiện ở mức dưới 1 satoshi – hay 0,00000001 BTC .

Giá HEX quá nhỏ để đo lường

Đặt trong các điều kiện khác nhau, giá của một token HEX đã trở nên nhỏ tới mức nhiều công cụ tính toàn không thể đo được giá trị của nó. Vào ngày 5/1, Hex giao dịch ở mức 7,745e-9 BTC theo Coinmarketcap, tương đương với 0,0000007745 BTC.

Tất nhiên, số lượng này thấp hơn nhiều so với một cent đô la Mỹ, và tạm quy đổi là USD 0,000058. Dữ liệu từ Bidesk – một sàn thanh toán giao dịch tương hỗ cặp thanh toán giao dịch HEX / BTC, đã xác nhận mức giá này .
Sổ đặt hàng HEX/BTC từ sàn giao dịch Bidesk. Nguồn: Bidesk
Sự sụp đổ của Hex trong suốt quãng đời ngắn ngủi có vẻ như đã được dự báo trước. Những người mua token kể từ khi ra đời vào ngày 2/12 năm 2019 đã tận mắt chứng kiến khoản góp vốn đầu tư của họ giảm xuống trong thực tiễn 100 % .
Richard Heart – nhà sáng lập Hex, vẫn liên tục hứa hẹn mang lại doanh thu lớn cho những hodler HEX trong 1 số ít tiến trình nhất định trải qua kế hoạch staking .
Trong một cuộc phỏng vấn với CoinTelegraph vào tháng trước, Heart đã không ngừng tiếp thị về những gì ông công bố là một “ mạng lưới hệ thống thực sự độc lạ ” trong quốc tế tiền điện tử .

HEX đã “chết”

Dự án đã nhận khá nhiều “ gạch đá ” từ hội đồng, với một giả thuyết thông dụng xoay quanh việc Hex được quản lý và vận hành tương tự như như một quy mô kim tự tháp. Một điều tra và nghiên cứu được công bố ngay sau khi Hex ra đời đã nêu bật những gì mà tác giả miêu tả là “ tự làm giàu mãi mãi ” của Heart bằng tiền của nhà đầu tư .
Một thành viên khác trong hội đồng tiền điện tử đã thấy cặp HEX / BTC giảm 60 % sau một đêm sau khi sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bitcoin. com niêm yết token này .
Đợt sụt giảm xuống dưới 1 satoshi đồng thời đã tạo ra một làn sóng thỏa mãn nhu cầu mới từ người dùng trên mạng xã hội, nhiều người trong số đó đã cảnh báo nhắc nhở rằng góp vốn đầu tư vào Hex là một quyết định hành động “ ngu ngốc. ”
Domingo Guerra – đồng sáng lập công ty bảo mật thông tin di động doanh nghiệp Appthority, quan tâm vào thứ Bảy rằng, không có người mua khi HEX ở 1 satoshi, “ Nó chết rồi ! Giá trị thực ở mức 0, ” ông viết .

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT