Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hifi Finance – MFT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Hifi Finance | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giao thức cho vay Hifi (MFT) là gì?

Hifi ( trước kia là máy tính lớn ) là một giao thức cho vay được cho phép bất kể ai vay vào tiền điện tử của họ. Hifi sử dụng một công cụ giống như trái phiếu, đại diện thay mặt cho một nghĩa vụ và trách nhiệm trên chuỗi xử lý vào một ngày tương lai trong tương lai. Mua và bán khoản nợ mã thông tin được cho phép tỷ suất cố định và thắt chặt, cho vay và vay hạn cố định và thắt chặt – một cái gì đó rất thiết yếu trong kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ngày này. Dự đoán rằng một đổi khác hình tượng của người lưu lại sẽ xảy ra cùng với những lần lặp trong tương lai trên giao thức cho vay Hifi .
Mã thông tin MainFrame ( MFT ) là mã thông tin tiện ích gốc được sử dụng cho :

  • Phiếu án
  • Cố định để đảm bảo sự an toàn của giao thức
  • Thưởng người đóng góp cho hệ sinh thái

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm gì với giao thức cho vay Hifi :

  • Mượn: Khóa tài sản thế chấp trong kho tiền để đúc tiền cố định, mã thông báo nợ cố định. Những mã thông báo nợ này có thể được hoán đổi để thanh khoản ngay lập tức cho phép người dùng tận dụng lâu, năng suất trang trại hoặc theo đuổi các giao dịch chiến lược khác mà không bán mã thông báo tài sản thế chấp của họ.
  • Cho vay: Mua mã thông báo nợ cố định, tỷ lệ cố định để được giảm giá. Khi thuật ngữ hết hạn, họ có thể được đổi thành mệnh giá, kiếm được lợi tức lợi nhuận có thể dự đoán được khi đầu tư của họ.
  • Cung cấp thanh khoản: Kiếm phí giao dịch bằng cách cung cấp thanh khoản giữa mã thông báo nợ và StableCoin trên một nhà sản xuất thị trường tự động (AMM).

Có bao nhiêu mã thông báo MFT (MFT) đang lưu hành?

Hifi ( trước kia là máy tính lớn ) đã ra đời mã thông tin vào quý 1 năm 2018, với mức cung ứng mã thông tin 10B. Tất cả những mã thông tin đã được giao và được phân phối thoáng đãng .

Những người sáng lập giao thức cho vay Hifi là ai?

Hifi (trước đây là máy tính lớn) được thành lập bởi Mick Hagen vào năm 2017. Đến năm 2018 và 2019, nhóm nghiên cứu đã phát hành một ứng dụng trò chuyện phi tập trung và một hệ điều hành phi tập trung, nhưng cả hai sản phẩm đều không đạt được lực kéo đáng kể.

Năm 2019, nhóm đã xoay sở vào Defi và bắt đầu làm việc trên một nền tảng vay và cho vay phi tập trung. Mick trao vai trò CEO đến Doug Leonard vào đầu năm 2020. Doug đã làm việc với công ty kể từ năm 2018 với một nền tảng phát triển phần mềm và bảo mật CNTT.

Xem thêm : Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán tiếng Anh là gì
Doug đã thiết kế thiết kế xây dựng lại nhóm, có được giao thức trực tuyến Token, và thuê người sáng lập và nhà tăng trưởng Paul Razvan Berg như thể kỹ sư chính. Vào tháng 2 năm 2021 Mainframe chính thức đổi tên tên thương hiệu cho Hifi .

Tôi có thể mua mã thông báo Mainframe (MFT) ở đâu?

MFT có sẵn để thanh toán giao dịch về số lượng trao đổi ngày càng tăng, với tiền điện tử và StableCoin Các cặp hiện đang có sẵn .
Binance cung ứng lượng thanh khoản lớn nhất kể từ ngày 2021 tháng 2, trong khi bittrex cũng cung ứng một Bitcoin ( BTC ) Cặp và upbit có một cặp KRW. MFT cũng hoàn toàn có thể được mua trên uniswap v2 cho một tùy chọn phi tập trung chuyên sâu. Mới để tiền điện tử ?

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT