Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hiroki – HIRO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Hiroki | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiroki là một mã thông báo giảm phát được xây dựng trên mạng lưới chuỗi thông minh Binance, ban đầu nó được cho là một mã thông báo meme nhưng với sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng, chúng tôi quyết định đi xa hơn một chút vào sự phát triển của blockchain của chúng tôi với tư cách là chính của chúng tôi Tiện ích và cũng tạo ra sự hoán đổi độc đáo của chúng tôi sẽ sử dụng mã thông báo $ Hiro làm mã thông báo quản trị với chức năng duy nhất được nhúng trong hợp đồng thông minh để đốt 1% phí thu thập từ việc sử dụng hoán đổi để đốt mã thông báo $ Hiro ở đó bằng cách giảm nguồn cung Theo thời gian ở đó bằng cách làm cho nó thực sự giảm phát.
Việc phát triển blockchain của chúng tôi sẽ có các chức năng như bao gồm nhiều giao dịch mỗi giây và phí gas sẽ cực kỳ thấp để khuyến khích các nhà xây dựng xây dựng trên blockchain nhưng không quá thấp để khuyến khích các trình xác nhận trên blockchain.
Hirochain (Hiroc) là một ngôi nhà mới cho nội dung tiền điện tử cộng đồng của chúng tôi. Blockchain mới này sẽ cho phép những người sáng tạo và người ủng hộ của chúng tôi lưu trữ, chia sẻ, phát trực tuyến và giao dịch bất kỳ trải nghiệm kỹ thuật số nào trên blockchain. Mạng hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp bảo mật và kiểm soát dữ liệu và nội dung của bạn, với các hợp đồng thông minh và bảo mật thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ blockchain. Nó được xây dựng cho nền kinh tế của người tạo ra và với các cơ hội kiếm tiền trong tâm trí, cho phép người dùng tạo và bán tài sản kỹ thuật số (NFTS) được đúc trên nền tảng của chúng tôi và có các chức năng hữu ích như; bán vé sự kiện, phát trực tuyến nội dung trả phí và hơn thế nữa
Hiro Dapp: Sự phát triển của blockchain mới cung cấp rất nhiều cơ hội cho các thành viên cộng đồng sáng tạo và kinh doanh nhất của chúng tôi. Để có thể tạo ra một hệ sinh thái thực sự mới và đầy đủ chức năng, chúng tôi sẽ tìm kiếm và bỏ phiếu, cho những ý tưởng tốt nhất và tầm nhìn sáng tạo cho các DAPP hữu ích trong cộng đồng của chúng tôi, theo cách này cho bất kỳ ai trong số các bạn phát triển ý tưởng của mình trong cuộc sống thực và xây dựng một cái gì đó độc đáo với sự hỗ trợ của nhóm và thu tiền. Để liên tục mang lại giá trị cho chủ sở hữu của chúng tôi, ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào các phát triển khuyến khích nắm giữ mã thông báo và/hoặc thu hút các nhà đầu tư mới vào dự án.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT