Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PandaInu token là gì? Dự án meme token có gì nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Những dự án đã rất thành công từ năm 2017 đến nay như Bitcoinnect, Etherconnect, EYFI finance. Mọi thành viên của cộng đồng đều đã thấy sự phát triển rất mạnh mẽ của các dự án trên. Hiện tại con số thành viên đã hơn 100.000 thành viên trên toàn thế giới. Đội ngũ phát triển đã xây dựng nên một nền tảng mới với tên gọi PANDAINU.

Vậy dự án PandaInu là gì ? tin tức về cách nhận PandaInu meme token không tính tiền như thế nào ? Hãy cùng Kiemtien24h khám phá trong bài viết dưới đây .

Thông tin về dự án PandaInu

PandaInu – Dự án kinh tế tài chính Phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế sẽ được ra đời trên chuỗi BinanceSmartChain. PandaInu được thiết kế xây dựng trong mạng lưới hệ thống san sẻ mưu trí siêu giảm phát san sẻ phần thưởng giữa những người nắm giữ mã thông tin trong hệ sinh thái. Mục tiêu là tích hợp tổng thể hệ sinh thái vào cùng blockchain kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu thống nhất. Giúp việc san sẻ và tương tác với nền tảng trở nên minh bạch và thuận tiện nhất hoàn toàn có thể cho những nhà tăng trưởng và người dùng trên toàn quốc tế .

PandaInu trao quyền cho các nhà phát triển, người cùng cấp thanh khoản và các trader tham gia vào một thị trường tài chính mở phi tập trung. Mọi người có thể dễ dàng mua bán thông qua các nền tảng Swap và kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ token cũng như phát triển hệ thống.

thong-tin-du-an

Theo như khám phá khởi đầu của mình về dự án thì thấy PandaInu góp vốn đầu tư tốt về giao diện cũng như dễ tiếp cận đến mọi người. Ngoài ra, dự án sẽ có Airdrop không tính tiền, bạn nên tham gia nhận vì PandaInu Meme Token hoàn toàn có thể tăng trưởng X5, X10 lần .

Công ty mẹ của PandaInu

Pandainu là mẫu sản phẩm thuộc công ty EY FUNDING LIMITED, được xây dựng tại Luân Đôn vào năm 2021. Công ty sinh ra với khuynh hướng tăng trưởng chuyên biệt về nghành nghề dịch vụ sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu, ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển để mang lại những nền tảng dễ sử dụng cho người dùng. Đội ngũ tăng trưởng dự án được nhiều người nhìn nhận là ngọn cờ đầu của công nghệ tiên tiến trao đổi tiền điện tử. Kể từ khi ra đời, công ty đã liên tục học hỏi và tăng trưởng thành một nhóm phong phú và sâu rộng .
PandaInu cam kết phân phối dịch vụ và nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp cho 100,000 người dùng tại hơn 40 vương quốc trên toàn quốc tế. Với hội đồng hơn 20,000 người ở Châu Âu, Nước Ta, Nam Phi, Hoa Kỳ và Trung Quốc .

Có nên lựa chọn PandaInu?

Là một dự án mới trong Không gian Tài chính Phi tập trung chuyên sâu. PandaInu sẽ là mã thông tin Meme bảo đảm an toàn nhất trên quốc tế tiền điện tử. Có hội đồng tăng trưởng nhanh nhất trên BSC với Hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và dựa trên hội đồng PandaInu World Strong !

lua-chon-pandainu

Tính năng vượt trội:

PandaInu là một mã thông báo dựa trên meme, được sinh ra trên internet, nhưng có tiềm năng mạnh mẽ. Quan trọng hơn, nó là một loại tiền điện tử dựa trên cộng đồng, phi tập trung hoàn toàn. Các sản phẩm cốt lõi trong hệ sinh thái PandaInu bao gồm Panda Dapp Wallet, PandaInuPay và Panda NFTs:

 • Được hỗ trợ bởi ECC & EIFI: Hệ sinh thái token PandaInu Meme được hỗ trợ bởi 2 cộng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới ECC & EIFI Finance.
 • Thanh khoản tổng hợp: Người dùng có thể trao đổi tài sản với tỷ giá thấp nhất và thông qua chiến lược giao dịch hiệu quả nhất – điều này đạt được bằng cách kết nối các ví phi tập trung của riêng họ.
 • Trao đổi chuỗi chéo: PandaInu triển khai tất cả các giải pháp chuỗi chéo đã được chứng minh và khả thi trên thị trường với giao thức tổng hợp để có thể thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi. Người dùng có thể tự do trao đổi tài sản đa chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Quản trị cộng đồng: Dựa trên mô hình phát hành và kinh tế của EIFI và ECC, quản trị phi tập trung và phát triển dựa vào cộng đồng sẽ được thực hiện.

Thông tin PandaInu Meme Token

 • Ký hiệu: PWT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Contract: đang cập nhật
 • Token Standard: BEP-20
 • Tổng cung = 475 tỷ token
  • Bán ra thị trường 60%
  • 20% dành cho team phát triển
  • 10% cho chương trình Airdrop
  • 10% dành cho nhà phát triển và quảng bá dự án
 • Private Sale: 17/8/2021
 • Giá bán: 0.00005$

Cách tham gia đầu tư PandaInu

Để góp vốn đầu tư PandaInu Meme Token những bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Etherconnect để mua hoặc ĐK thông tin tài khoản mới trên website Pandainu. Thuận đã có thông tin tài khoản ECC trước đó nên không cần ĐK lại :

Link đăng ký ECC: https://etherconnect.co/register

Với hội đồng hơn 100.000 thành viên trên 40 nước của ECC và EIFI thì dự án này hoàn toàn có thể x10, x100 ngay khi list sàn quốc tế. Hiện tại ECC đã x10 khi niêm yết Uniswap, EIFI tăng từ 0.1 $ lên 15 $ ( x150 lần ) .
Để mua token PandaInu những bạn ĐK thông tin tài khoản Etherconnect sau đó làm theo hướng dẫn sau :

mua-pandainu-tren-etherconnect-min

Truy cập trang chủ Etherconnect sau đó vào mục PandaInu – > vào mục mua chọn 4 loạn coin để nạp là BTC, ETH, BNB, TRX. như thuận chọn ETH – ERC20 .
Nhấn số tiền USD muốn nạp – > Xem trước – > Show QR -> Hệ thông sẽ tự tính ra số ETH cần chuyển. Sau khi triển khai lệnh chuyển đến ví ETH mạng lưới hệ thống tự quy đổi ra PandaInu cho những bạn .

Tương tự nạp bằng BTC, BNB hay TRX các bạn chuyển vào ví tương ứng để mua:

 • Ví ETH: 0x54570a0c8506512d6dd0be7efa9ab480693567cf
 • Ví BTC: 1NtQsFzBASYbHepeRM4FMSUHwBZx2Dz5be
 • Ví TRX: TT4vKq9ucdn7uA1dzTWqiajjpsadSbV5pkthong-tin-cong-mua-token-min

Dự án có uy tín không?

Thời điểm này PandaInu vừa mới ra đời nên chưa thể nhìn nhận được nhiều điều. Tuy nhiên, khi tham gia vào bất kể dự án nào thì mục tiêu doanh thu đều ưu tiên nhất. Trên đây là 1 số ít tiêu chuẩn để mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để có quyết định hành động sáng suốt nhất khi có dự tính mua đồng PandaInu để góp vốn đầu tư .
Đội ngũ tăng trưởng Nền tảng của dự án Cộng đồng người dùng Về phương diện hội đồng người dùng, PandaInu có sự tham gia của hơn 200 nghìn thành viên từ dự án Etherconnect, EIFI đây là một số lượng khá lớn và hoàn toàn có thể coi là một điểm cộng của dự án này .

 • Cộng đồng việt nam: https://t.me/eccvietnam
 • Cộng đồng quốc tế: https://t.me/pandainuofficial

Kết luận

Qua bài viết, Kiemtien24h đã san sẻ thông tin về dự án PandaInu Meme token. PandaInu là dự án được tăng trưởng bởi đội ngũ thiết kế xây dựng những dự án lớn : Bitcoinnect, Etherconnect, EIFI. Dự án được xem là có tương quan đến quy mô Ponzi nên bạn cần tìm hiểu và khám phá thông tin và thời gian thích hợp để tham gia dự án .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT