Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bibox là gì? Những điều cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa Bibox | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bibox là một sàn thanh toán giao dịch đến từ Hong Kong. Sự Open của Bibox mang đến cho những nhà đầu tư một lựa chọn dành cho những sàn thanh toán giao dịch ở tầm trung lúc bấy giờ ( nhìn nhận ở mức 6 điểm theo CoinGecko ) .Bibox là một sàn thanh toán giao dịch đến từ Hong Kong. Sự Open của Bibox mang đến cho những nhà đầu tư một lựa chọn dành cho những sàn thanh toán giao dịch ở tầm trung lúc bấy giờ ( nhìn nhận ở mức 6 điểm theo CoinGecko ) .

Thông tin tổng quan về sàn Bibox

Thông tin chung

Bibox là một sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa trực tuyến, nơi người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhiều loại tiền mã hóa như BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. BIX là token gốc của Bibox .

11/2017, Bibox thành lập và được điều hành bởi một nhóm chuyên gia Blockchain và tiền mã hóa của Trung Quốc. Nhóm bao gồm người đồng sáng lập OKCoin và các thành viên sáng lập khác của Huobi.com, một trong hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Trung Quốc và thế giới trong thời điểm đó. Nền tảng này cũng cung cấp sản phẩm tài chính CunBi Bao, cho phép người dùng khóa các tài sản kỹ thuật số cụ thể như Bitcoin hoặc mã thông báo BIX trong một thời gian cố định để kiếm lãi.

Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 2Sàn Bibox xếp hạng thứ 87/421. Nguồn: CoinGecko.Hiện tại, theo xếp hạng trên CoinGecko, sàn Bibox đang xếp hạng thứ 87 trên tổng số 421 sàn Spot ( CEX ). Đây là một số ít thông tin chung tương quan đến sàn thanh toán giao dịch này :

  • Lượng giao dịch một ngày: Khoảng 600 triệu USD.
  • Số lượng đồng coin: 195.
  • Số lượng cặp giao dịch (pair): 305.

Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 3Lượng giao dịch trọng 24 giờ tại Bibox.Chúng ta hoàn toàn có thể thấy, đồng Stablecoin USDT được sử dụng thoáng rộng nhất tại đây. Kéo theo đó là 2 cặp BTC / USDT và ETH / USDT cũng chiếm tỷ suất áp đảo .

Một số tính năng của sàn Bibox

Sàn giao dịch: Bibox cung cấp cho các nhà đầu tư của mình một nền tảng giao dịch dựa trên nền tảng Web. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, dễ sử dụng cho người mới tham gia vào thị trường. 

Phí: Các nhà đầu tư có thể mua token của sàn Bibox và sử dụng nó để thanh toán các khoản phí cũng như giảm phí trên sàn giao dịch. Ngoài ra còn có các loại phí cụ thể như:

  • Phí nạp: Miễn phí
  • Phí rút: 1% (Số tiền rút tối thiểu 15 USD).

Phí này thấp hơn mức trung bình của ngành và do đó tạo thành một lợi thế cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ so với phần đông những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa khác trên thị trường lúc bấy giờ .

Bảo mật: Sàn giao dịch Bibox triển khai các giao thức bảo mật mới nhất và tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản và tiền của khách hàng của họ. Các giao thức bảo mật như vậy bao gồm công nghệ mã hóa SSL, các phương pháp xác thực hai yếu tố thông qua email, nhắn tin SMS và Google Authenticator.

Để khám phá thêm thông tin về bảo mật thông tin Google Authenticator, những bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết tại đây .

Hỗ trợ di động: Sàn giao dịch Bibox cũng cung cấp một ứng dụng di động cho khách hàng của mình. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên cả Android và iOS. Như vậy, ngoài giao diện Web như thông thường, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa để giao dịch trong trường hợp mình thường xuyên di chuyển.

Hỗ trợ người dùng: Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Bibox qua email hoặc hệ thống hỗ trợ theo phương thức sử dụng ticket (tức là gửi các thông tin cần hỗ trợ đến các phân nhóm riêng của sàn dựa theo vấn đề mà bạn gặp phải). 

Phí giao dịch trên Bibox

Mọi thanh toán giao dịch xảy ra trên sàn Bibox diễn ra giữa người đặt lệnh ( Maker ) và người lấy lệnh ( Taker ). Coinvn đã có bài viết về Maker và Taker trên sàn Binance, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm để hiểu rõ hơn về khái niệm này nhé .Đối với Token trading : Bibox tính phí cho taker là 0,1 %. Trong khi đó Maker được chiết khấu phí thanh toán giao dịch và họ thanh toán giao dịch với phí thanh toán giao dịch chỉ là 0,08 %. Nguyên nhân đơn thuần vì maker là những người tạo ra thanh khoản cho sàn trong khi đó taker là người lấy đi những thanh khoản đó. Các khoản phí này khá tương thích với mức trung bình của ngành trước kia là 0,25 % nhưng hiện đang tăng dần lên 0,1 % – 0,15 % .

Đối với Contract trading, Bibox tính phí cho taker là 0,05% và maker là 0,02%. 

Hơn nữa, nếu bạn thanh toán giao dịch bằng token của chính sàn thanh toán giao dịch ( BIX ), bạn sẽ được chiết khấu 25 % phí thanh toán giao dịch .

6 bước để đăng ký tài khoản trên sàn Bibox

Ở phần tiếp theo trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn những bạn 6 bước để thực thi ĐK một thông tin tài khoản trên sàn Bibox nhé. Đầu tiên, để ĐK được bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị một vài thứ sau đây :

Địa chỉ email: Là email cá nhân của riêng bạn dùng để tạo tài khoản, xác minh tài khoản và khôi phục lại tài khoản khi cần.

Các ứng dụng xác thực 2 lớp: Mặc dù điều này là không bắt buộc tuy nhiên bạn nên sử dụng để gia tăng vấn đề bảo mật cho tài khoản của chính mình.

Để khởi đầu tạo thông tin tài khoản trên sàn Bibox, sẽ có 6 bước đơn thuần như sau :

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Bibox: https://www.bibox.com và nhấp vào “Sign up (Đăng ký)” ở trên cùng bên phải của trang.

Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 4Giao diện trang chủ của sàn Bibox.

Bước 2: Nhập địa chỉ email, chọn mật khẩu mạnh và nhấp vào “Sign up (Đăng ký)”.

Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 5Nhập email, mật khẩu để tạo tài khoản trên Bibox.

Bước 3: Xác minh địa chỉ email.

Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ gửi cho bạn một email tới thông tin tài khoản bạn đã ĐK để tiến hành xác minh. Bạn bấm chọn “ Send code ” để nhận email. Sau đó, bạn mở email của mình, lấy mã số và nhập vào ô như hình dưới đây .Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 6Xác thực email tại Bibox.

Lưu ý: Mật khẩu xác thực email này chỉ có trong một thời gian ngắn. Ngoài thời gian này, bạn bấm lại “Send code” để nhận mật khẩu xác thực mới nhé.

Sau khi nhập, nếu mật khẩu chính xác thì việc đăng ký tài khoản giao dịch Bibox của bạn đã thành công rồi. Lúc này bạn đã có thể giao dịch như mua/bán/deposit tại sàn được rồi. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu giao dịch, đừng quên thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn. Để làm điều này bạn thực hiện như sau.

Tại biểu tượng tài khoản ở phía trên bên phải bạn bấm chọn “Account” sau đó bận chọn “Set up” tại mục “Two-factor Authentication”. Hiện tại Bibox đang hỗ trợ 2 hình thức xác thực 2 lớp là SMS và Google Authenticator. Bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách thiết lập bảo mật với Google Authenticator nhé.

Bibox la gi? Nhung dieu can biet ve san giao dich tien ma hoa Bibox - anh 7Thiết lập bảo mật 2 lớp tại Bibox.

Tổng kết

Như vậy, với sàn Bibox, bạn đã có thêm một lựa chọn khác để tham gia thanh toán giao dịch trên thị trường tiền mã hóa rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng và cái nhìn tổng quan nhất về Bibox. Đừng quên san sẻ nó nếu như bạn thấy hay và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo tại Coinvn nhé .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT