Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Homerun Token – HMRN là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Homerun Token | https://openlivenft.info

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hai trong số những thị trường tăng trưởng cao nhất trong vài năm qua là bất động sản, cả về sức khỏe thể chất và tiền điện tử và tiền điện tử. Các nhà đầu tư thành công xuất sắc trong mỗi nhà góp vốn đầu tư đã triển khai doanh thu theo cấp số nhân và đã được phân phối thời cơ để tạo ra sự phong phú trong đời sống đổi khác sự giàu sang .
Mọi người đang tìm kiếm xa và rộng, sử dụng bất kể giải pháp và công cụ nào theo ý của họ để trở thành một phần của điều lớn tiếp theo trong mỗi khoảng trống. Với ý nghĩ đó, những người tạo ra mã thông tin homerun, đã ra đời ngày 12 tháng 2 năm 2022, đã tăng trưởng một cách để ở cả hai nơi cùng một lúc. Bằng cách sở hữu mã thông tin homerun, những nhà đầu tư không chỉ góp vốn đầu tư vào tiềm năng tăng trưởng lớn của tiền điện tử, mà còn là những nhà đầu tư bất động sản cùng một lúc .

Mã thông báo homerun thực sự là “tốt nhất của cả hai thế giới”. Phản ánh 6% phân phối lại cho người nắm giữ: 6% mỗi lần mua mã thông báo homerun sẽ được phân phối cho ba nhóm để cung cấp thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của đồng tiền và sự nắm giữ bất động sản sẽ thúc đẩy APY đặt cược. 4% mỗi lần mua sẽ đi vào quỹ bất động sản, được sử dụng để mua cả tài sản vật lý và metaverse.

Xem thêm: IDO là gì?

Số tiền thu được từ các tài sản này sẽ được chia sẻ với các thành viên của cộng đồng lựa chọn để đặt cược mã thông báo của họ. Ngoài ra, 2% sẽ được thanh toán dưới dạng phần thưởng BNB cho tất cả những người nắm giữ, bất kể họ chọn đặt việc đầu tư hay không.

Cố định : Bằng cách chọn tập hợp những mã thông tin của họ, những nhà đầu tư có một dòng thu nhập thụ động khác với mã thông tin homerun. Số tiền thu được từ nhóm bất động sản sẽ được sử dụng để mua bất động sản cho thuê, với doanh thu được phân phối lại cho những người đã đặt những mã thông tin homerun của họ .
Trên trong thực tiễn, trước khi ra đời, thuộc tính vật lý tiên phong đã được đặt trong ký quỹ, được cho phép những nhà đầu tư nhìn thấy nhiều thu nhập thụ động nhanh hơn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT