Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance.US hủy niêm yết AMP sau khi SEC tuyên bố token là chứng khoán

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance.US cho biết họ sẽ hủy niêm yết token AMP do e ngại về khả năng thực thi của các cơ quan quản lý liên bang tại Mỹ.

Binance.US hủy niêm yết AMP sau khi SEC tuyên bố token là chứng khoán
Trong một bài đăng trên blog vào đầu tuần này, Binance. US cho biết họ sẽ hủy niêm yết token AMP và xóa tổng thể cặp thanh toán giao dịch tương quan đến AMP vào ngày 15/08 sau khi token này được đề cập trong một hành vi pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) .

Cụ thể, SEC đã đệ đơn khiếu nại chống lại với cáo buộc sàn niêm yết đến 9 token là chứng khoán sau khi Cựu Giám đốc Sản phẩm Coinbase bị bắt vì giao dịch nội gián. Đứng trước tình hình vừa được đề cập, Binance.US cho biết:

“ Chúng tôi tin rằng, trong một số ít trường hợp, việc hủy niêm yết một gia tài sẽ bảo vệ tốt nhất hội đồng của chúng tôi khỏi rủi ro đáng tiếc không đáng có. Binance. US hoạt động giải trí trong một ngành tăng trưởng nhanh gọn và những quá trình niêm yết của chúng tôi được phong cách thiết kế để cung ứng với sự tăng trưởng của thị trường. ”

Theo Binance. US, AMP là token duy nhất trong số 9 token được SEC nêu tên có sẵn để thanh toán giao dịch trên nền tảng này. Sàn thanh toán giao dịch bổ trợ thêm rằng AMP hoàn toàn có thể được liên tục niêm yết lại vào một thời gian nào đó trong tương lai, nhưng không cung ứng ngày đơn cử .

Các sàn giao dịch và công ty crypto khác niêm yết những token còn lại như như Powerledger (POWR), Kromatika (KROM), DFX Finance (DFX), Rally (RLY), Rari Managed Token (RGT), DerivaDAO (DDX), LCX và XYO cũng có thể phải đối mặt sự giám sát từ SEC nếu cơ quan quản lý chọn theo đuổi các hành động thực thi gay gắt hơn trên diện rộng.

Xem thêm: IDO là gì?

Caroline Pham, thành viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ ( CFTC ), cho biết những cáo buộc của SEC hoàn toàn có thể có ý nghĩa rộng lớn ngoài trường hợp đơn lẻ này, nhấn mạnh vấn đề mức độ quan trọng và khẩn cấp mà những cơ quan quản trị phải thao tác cùng nhau .
Song, ngay sau khi thông tin được đưa ra, giá AMP đang phản ứng khá xấu đi, giảm đến 8,26 % trong 24 h qua và đang thanh toán giao dịch xung quanh 0,008 USD vào thời gian triển khai bài viết .
Biểu đồ 1H giá AMP/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Xem thêm: IDO là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT