Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

HOLDEX là gì? Tìm hiểu về dự án Holdex Finance Sàn Coin Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

HOLDEX là gì?

Holdex Finance là một sàn thanh toán giao dịch nền tảng tập hợp tổng thể những ứng dụng trong một với những công cụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, tại thời gian viết bài nó đang bước vào những quy trình tiến độ tiếp theo trong kế hoạch tăng trưởng .

Sau ICO, HOLDEX đang trên đường hoàn thiện sàn giao dịch

Holdex Finance ( HOLDEX ), một hệ sinh thái thanh toán giao dịch và kiếm tiền đa năng, trong đó san sẻ những update mới nhất về tiến trình gây quỹ và niêm yết .Theo họ bật mý, ba quá trình phân phối tiền xu khởi đầu của HOLDEX đã được hoàn thành xong thành công xuất sắc. Ở lần tiên phong, mã thông tin HOLDEX được bán với giá 0,10 đô la, đây là tỷ giá thấp nhất trong lịch sử dân tộc của Holdex Finance .

Trong giai đoạn gây quỹ thứ hai, nhóm Tài chính Holdex đã bán mã thông báo của mình với giá 0,20 đô la mỗi mã thông báo.

Do sự chăm sóc chưa từng có từ những nhà đầu tư, Holdex Finance đã phải đóng đợt mở bán thứ ba sớm hơn bốn ngày so với dự kiến. Nhóm đã giữ lời hứa của họ và không cung ứng thêm bất kể mã thông tin nào cho quá trình thứ ba của ICO .Sau đó, với việc nâng vốn hóa khởi đầu lên, nhóm Tài chính Holdex đã tập trung chuyên sâu vào kế hoạch niêm yết HOLDEX. Chiến lược này gồm có việc thêm HOLDEX vào bộ thanh toán giao dịch giao ngay của những nền tảng tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu .Vòng tiên phong của chiến dịch là niêm yết mã thông tin HOLDEX, nó được ra đời trên sàn thanh toán giao dịch Hotbit vào ngày 30 tháng 9. Tiếp theo, mã thông tin HOLDEX được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch Probit, P2PB2B và IndoEx vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 .Trong những quá trình tiếp theo của chiến dịch niêm yết, những mã thông tin HOLDEX sẽ được niêm yết trê những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Kucoin, Gate. io, Okex, Huobi, Bitfinex, Bithumb, Poloniex, BtcTurk Pro và MXC .

Kể từ đầu quý 4 năm 2021, mã thông báo HOLDEX và vốn hóa thị trường của nó đã được theo dõi bởi CoinMarketCap và CoinGecko.

Lộ trình tăng trưởng của Holdex Finance

Bảo mật hơn, nhiều quan hệ đối tác hơn

Theo ước tính của Holdex, giá niêm yết tiên phong cho hầu hết những sàn thanh toán giao dịch được đề cập sẽ được đặt ở mức 0,5 đô la. Ban đầu, 10 % của hàng loạt nguồn cung HOLDEX sẽ được gửi đến những sàn thanh toán giao dịch .Bên cạnh việc bán token và niêm yết, nhóm Holdex đã đạt được một cột mốc quan trọng về tính bảo mật thông tin của phong cách thiết kế hợp đồng mưu trí. Nhà cung ứng bảo mật thông tin blockchain số 1 CertiK đã hoàn thành xong một cuộc kiểm tra tổng lực về mã số và cơ sở của Holdex .

Trong chiến dịch hợp tác với CertiK, 96% khách truy cập trang web của họ cho biết biết họ thấy Holdex Finance là một sản phẩm an toàn và công bằng.

Đại diện của Holdex nhấn mạnh vấn đề, việc tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược quan trọng với những nhà chỉ huy của phân khúc tiền điện tử và blockchain là một ưu tiên số 1 của dự án .Để ngăn ngừa mã thông tin HOLDEX lạm phát kinh tế, họ sẽ mở khóa mã thông tin mới ba tháng một lần và mỗi lần 10 %.

Điều hướng bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT