Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Holo coin là gì? Thông tin về dự án và token HOT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Holo là gì?

Holo (HOT) là một nền tảng có chức năng lưu trữ đám mây phi tập trung được xây dựng trên hệ thống blockchain độc quyền của nó tên là Holochain. Ngoài ra, dự án cũng cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phân tán (DApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào giao thức của nó.

Holochain giúp mọi người hoàn toàn có thể sở hữu dữ liệu riêng của mình, trấn áp danh tính riêng, được cho phép liên kết những ứng dụng cho tương thích với nhu yếu của họ, thanh toán giao dịch mà không cần mạng lưới hệ thống tập trung chuyên sâu và điều đó tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách thanh toán giao dịch. Holochain phân phối những giao thức và những dòng lệnh dựa trên một quy tắc để giúp mọi người hoàn toàn có thể tự tạo lập một ứng dụng phân tán cho riêng mình cũng như thống kê giám sát ngân sách để mọi người cùng sử dụng ứng dụng đó .

Đặc điểm nổi bật của Dự án Holo 

Dự án Holo có một vài điểm nổi bật như sau:

Cấu trúc tùy chọn của Data-Centric:

Ở Data-Centric mỗi tài liệu sẽ được chia ra làm hai phần đó là chung và riêng :

 • Phần chung ai cũng có quyền kiểm tra nhưng không nhu yếu sao chép trọn vẹn .
 • Phần riêng là phần tài liệu riêng tư và không cần phải san sẻ với bất kể ai .

Theo cấu trúc này, thì phần chung càng có nhiều người kiểm tra thì càng tăng độ bảo đảm an toàn tuy nhiên nó giảm vận tốc. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn dựa trên nhu yếu của mình giữa bảo mật thông tin và vận tốc .

Phần cứng HoloPort:

Phần cứng HoloPort được cho phép những những người chiếm hữu trở thành một nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ đám mây trong hệ sinh thái Holo hoặc đơn thuần hơn là mua cho chính mình sử dụng. Về dài hạn, cung và cầu giữa người phân phối và sử dụng dịch vụ sẽ trở nên không thay đổi và cân đối khiến cho giá trị của Holo Fuel sẽ phụ thuộc vào vào chính hội đồng sử dụng và ngày càng ít chịu ràng buộc vào công ty Holo .

Những tính năng chính của Dự án Holo 

Về cơ bản, Holochain trọn vẹn không phải là một chuỗi. Nó hoạt động giải trí như một “ kho tàng trữ ” hoàn toàn có thể được phân phối, chia tách hoặc hợp nhất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến DHT giống BitTorrent. Holochain là một nền tảng ứng dụng giống blockchain mà những nhà tăng trưởng công bố là miễn nhiễm với những yếu tố như năng lực lan rộng ra và hiệu suất cao nguồn năng lượng. Mỗi thiết bị trên mạng đều hoàn toàn có thể hoạt động giải trí độc lập trong khi tương tác với tổng thể những thiết bị khác trong mạng để xử lý yếu tố phân quyền .

Lộ trình phát triển của Dự án Holo 

Năm 2018 lộ trình tăng trưởng của dự án được đề ra đơn cử nhất vào hai quý III và quý IV như sau :

Quý III:

 • Thử nghiệm mạng Holo với Holo Fuel để triển khai tới 100 triệu thanh toán giao dịch mỗi giờ .
 • Thử nghiệm mạng ba chiều với 15.000 thiết bị chủ được liên kết ; Bản phát hành Holochain có thêm những bài kiểm tra năng lực thích hợp ngược và những bài kiểm tra bảo mật thông tin bổ trợ .

Quý IV:

Cung cấp 30.000 thiết bị chủ để thử nghiệm mạng Holo và đưa Holo lên mức độ phức tạp của mạng chính .

Đội ngũ phát triển của dự án Holo 

Holochain được xây dựng tại Gibraltar. 29 chuyên viên đã tham gia vào dự án, trong đó những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính gồm có :

Arthur Brock (Đồng sáng lập, Kiến trúc sư trưởng, có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), ban đầu được áp dụng cho General Motors, Chrysler và Hughes, chịu trách nhiệm phát triển tiền tệ Target – nền kinh tế công nghiệp Holochain).

Eric Harris-Brown (đồng sáng lập, kỹ sư điều hành, cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Yale, đồng sáng lập nhà cung cấp ứng dụng web ngang hàng với  Glass Bead Software và cửa hàng phát triển phần mềm độc lập Harris-Braun Enterprises, tác giả của một trang web phức hợp để thu thập dữ liệu sức khỏe y tế, một ứng dụng Android để theo dõi sản lượng đánh bắt thủy sản và các dự án thành công khác).

Cùng với một vài khuôn mặt khác như :

 • Philip Beadle ( Kỹ sư Công nghệ Holochain ) .
 • David Braden ( Trưởng nhóm Phát triển ) .
 • Robert Best ( Nhà khoa học dữ liệu ) .

Tổng quan về token HOT 

Token HOT là gì? 

HOT là token được tạo ra bởi hệ sinh thái Holochain, được sử dụng để được trao đổi với token HoloFuel theo tỷ suất 1 : 1 nhằm mục đích quản lý và vận hành mạng Holochain .

HoloFuel là một loại tiền tệ thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Holochain, với mục tiêu giúp những nhà sản xuất ứng dụng hApp sử dụng trong việc thanh toán giao dịch cho những sever khi họ cung ứng dịch vụ tàng trữ .HoloFuel có một điều đặc biệt quan trọng là nó không có số lượng giới hạn nguồn cung – nó được trấn áp theo thuật toán, lan rộng ra quy mô và ký hợp đồng theo nhu yếu. Theo họ, điều này sẽ giúp làm cho giá của những token của nó tương đối không thay đổi trong thị trường crypto đầy dịch chuyển .

Thông tin về token HOT

Phân bổ token HOT 

 • Currency Reverse : 40 %
 • Phát triển Holo : 15 %
 • Phát triển công nghệ tiên tiến Holochain : 10 %
 • Cơ sở hạ tầng : 10 %
 • Chi tiêu quản lý và vận hành : 10 %
 • Hỗ trợ nhà tăng trưởng, host và những người phân phối App : 5 %
 • Marketing và tiếp thị quảng cáo : 5 %
 • Sự kiện và chương trình : 5 %

Mua token HOT ở đâu?

Hiện tại, đồng HOT được niêm yết và thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch trên quốc tế điển hình nổi bật là Hotbit, Radar Relay, IDEX hầu hết qua những cặp HOT / BTC, HOT / ETH.

Tương lai của HOT

Xét về tiềm năng của HOT, tất cả chúng ta sẽ đánh giá và nhận định trải qua nhu yếu mua và bán của nó .

Nhu cầu mua:

Đầu cơ chờ Mainnet của Holo ra thì hoàn toàn có thể Swap thành Holo Fuel và sử dụng chúng trong hệ sinh thái của Holo. Khi Mainnet thì những dự án sẽ cần Holo Fuel để sử dụng công dụng tàng trữ đám mây từ những Host .

Nhu cầu bán:

Thời gian chờ đón và mức độ thoái vốn của những nhà đầu tư sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Nếu lộ trình tiến triển của Holo bị ngưng trệ nhiều thì số lượng nhà đầu tư bán Holo để rút vốn sẽ ngày càng tăng. Trái lại, khi Mainnet thành công xuất sắc, những nhà đầu tư kiếm được Holo Fuel từ việc trở thành Host và họ cũng có có khuynh hướng bán Holo Fuel ra để giàn trải cho ngân sách phần cứng .Kết luận lại, Ngân sách chi tiêu của HOT sẽ phụ thuộc vào nhiều vào mức độ fomo của người dùng so với tin tức Mainnet. Xét về dài hạn, giá thành sẽ nhờ vào vào số lượng dự án Build trên Holochain. Càng nhiều dự án được kiến thiết xây dựng trên nền tảng thì cần càng nhiều khoảng trống để tàng trữ tài liệu nó sẽ kích thích và đưa giá trị sử dụng của HOT lên một mức độ cao hơn .

Có nên đầu tư vào token HOT không? 

Để biết có nên góp vốn đầu tư vào HOT coin hay không, tất cả chúng ta cùng nhận định và đánh giá trải qua những ưu điểm yếu kém của dự án này .

Ưu điểm 

 • Holochain được cấp bằng bản quyền sáng tạo về quyền của người dùng so với tài liệu của họ. Nó còn bảo vệ dự án mã nguồn mở Holochain khỏi những kẻ có dự tính nộp bằng bản quyền sáng tạo về nâng cấp cải tiến kỹ thuật và sau đó sử dụng chúng để ngăn Holochain liên tục tăng trưởng những dự án của mình .
 • Holochain được cho phép người dùng cuối với tư cách là người dùng internet thường thì thưởng thức cấu trúc tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu mới và tương hỗ mọi người trấn áp và sở hữu dữ liệu của họ .
 • Tốc độ giải quyết và xử lý giao dịch tương đối nhanh, có năng lực lan rộng ra cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách so với Bitcoin, Ethereum hay những nền tảng tàng trữ đám mây truyền thống cuội nguồn .
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên vì ứng dụng không cần chạy những thuật toán khó và tốn nguồn năng lượng như Bitcoin .
 • Holo minh bạch quá trình dự án của họ trên website chính thức .

Nhược điểm

 • Không được đào hay staking nên sẽ làm giảm độ hứng thú của những người muốn kiếm tiền mã hoá bằng cách này .
 • Giá cả cũng bị biến động mạnh trên thị trường crypto, ảnh hưởng nhiều nhất đến từ Bitcoin.
 • Dự án đang trong quy trình triển khai xong tuy nhiên chưa có gì là tuyệt đối cho tương lai vĩnh viễn so với HOT .
 • Hiện tại token HOT đa phần vẫn mang đặc thù đầu tư mạnh, vì chưa đủ thời hạn để nhìn thấy cũng như nghiên cứu và phân tích về dự án trong dài hạn .

Tổng kết

Với những thông tin trên, kỳ vọng những fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm ra được những tiềm năng và thời cơ của mình khi góp vốn đầu tư vào dự án Holo một cách sáng suốt cũng như tìm ra được bài toán góp vốn đầu tư cho mình khi tham gia vào thị trường này .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT