Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hot Cross (HOTCROSS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về HOTCROSS coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sau những thành công xuất sắc Launching được IFO trên PancakeSwap của dự án Belt Finance, Berry Data, Helmet Finance, Hot Cross là cái tên tiếp theo được tăng trưởng. Vậy Hot Cross ( HOTCROSS ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá ngay bên dưới đây !

Đôi nét về Hot Cross (HOTCROSS)

Hot Cross (HOTCROSS) là gì?

Hot Cross ( HOTCROSS ) được biết đến là một dự án hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ Infrastructure ( cấu trúc hạ tầng ). Thông qua bộ công cụ đa chuỗi, Hot Cross được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng và tiến hành mẫu sản phẩm trên nhiều Blockchain khác nhau .
Hiện tại, Hot Cross đang tương hỗ mạnh nhất trên những Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. EVM Là thiên nhiên và môi trường hoạt động giải trí của tổng thể hợp đồng mưu trí trên Ethereum, toàn bộ những node trên mạng lưới Ethereum cũng quản lý và vận hành trên EVM để duy trì tính đồng thuận trên toàn blockchain. của Ethereum như Binance Smart Chain, HECO Chain. Dự án khuynh hướng lan rộng ra trên nhiều Blockchain khác như Polkadot, Solana, Cosmos, … trong tương lai .

Dự án Hot Cross không quảng cáo quá mức về những tiềm năng trong hệ sinh thái. Hot Cross tập trung vào việc ‘’tìm kiếm và bổ sung những gì còn thiếu’’ để cung cấp công nghệ phát triển cho những dự án cộng đồng.

hot-cross-la-gi

Hệ sinh thái của Hot Cross

Những sản phẩm đã ra mắt

Cross Pool

Đây là loại sản phẩm đa chuỗi, phối hợp giữa Liquidity Mining Là chiêu thức khuyến khích phân phối thanh khoản từ người dùng cho những loại tải sản với một khoảng chừng thời hạn nào đó trong dịch vụ của giao thức., Syrup Pools và Aggregator Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi., Cross Pool cung ứng cho người dùng một bộ công cụ bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu để Stake cả LP coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. và BEP20 Đại diện cho tiêu chuẩn mã thông tin trên Binance Smart Chain ( BSC ). coin .

Cross Bridge

Đây là cầu nối tương hỗ người dùng quy đổi thuận tiện giữa những token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. ERC20 và BEP20 bằng cách locked 1 bên, mint và burn một bên. Hiểu đơn thuần, người dùng vừa khóa ERC20 coin của họ vào Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được thực thi tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. trên Ethereum vừa nhận được một lượng BEP20 coin tương ứng trên BSC .

Cross Mint

Đây là công cụ tương hỗ người dùng mint NFT đã chuỗi trọn vẹn không tính tiền. Hiện tại, Cross Mint tương hỗ khoảng chừng 6 Chain là Ethereum, Polygon, BSC, HECO, KCC, Harmony .

Initial Hot Cross Offerings (IHOs)

Đây là nền tảng Multichain Launchpad được tăng trưởng trên 7 Chain EVM mà Hot Cross đang tương hỗ. Các Chain mà Hot Cross tương hỗ hoàn toàn có thể kể đến như Binance Smart Chain, Ethereum, Polygon, Huobi ECO Chain, KuCoin Community Chain, Harmony và Avalanche .
Vào khoảng chừng tháng 10/2021, IHO tiên phong được ra đời hội đồng. Vì Hot Cross không có DEX nên IHO được lựa chọn sử dụng cho bất kể AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, cung ứng tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM thông dụng lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. nào mà nền tảng tương hỗ. Hiện tại, PancakeSwap và ApeSwap là hai ứng viên chính trong BSC .

HOTVIP token

Đây là token được lấy cảm hứng từ Reflect Finance và Safemoon. Để sở hữu HOTVIP, người dùng phải staking HOTCROSS với mức phí 30 %, nghĩa là 1 HOTCROSS = 0.7 HOTVIP .
Những người sở hữu HOTVIP sẽ thu được một khoản phí 2 %, tương ứng với số vốn mà họ đang Hold trong ví của mình. Đồng thời, HOTVIP Holder sẽ thu được những doanh thu như :

 • Các đặc quyền giveaway và sự kiện.
 • Quyền truy cập vào IHO’s và VIP pool trên Cross Pool.
 • Truy cập vào Launchpad trên các Blockchain.
 • Tham gia quản trị giao thức và bỏ phiếu khi cổng Gov hoạt động.

hot-cross-la-gi

Những sản phẩm chưa ra mắt

Cross Swap

Cross-chain Bridge được cho phép những cặp gia tài ERC20 hoặc BEP20 thanh toán giao dịch mà không phải AMM .

Cross Connect

Giao diện của người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trong mạng lưới EVM như BSC, Heco Chain, Polygon, … thậm chí còn là những dApp không nằm trong hệ sinh thái Hot Cross .

HOTCROSS coin là gì?

HOTCROSS coin là mã thông tin tiện ích trong hệ sinh thái Hot Cross. Đồng coin được sử dụng trong một số ít trường hợp như sau :

 • Staking: Holders HOTCROSS có thể tham gia staking để nhận phần thưởng.
 • Governance

  Chủ sở hữu HOTCROSS được phép tham gia vào hoạt động quản trị, biểu quyết và đề xuất ý kiến thay đổi cơ chế của nền tảng Hot Cross.

 • Thanh toán: HOTCROSS được dùng làm phương tiện thanh toán giao dịch trong hệ sinh thái Cross Hot.

hot-cross-la-gi

Thông tin chi tiết về HOTCROSS coin

HOTCROSS coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, HOTCROSS coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, HOTCROSS coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 12.50 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán HOTCROSS coin nhé .
HOTCROSS là Token thuộc ERC20, BEP20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết HOTCROSS coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .
hot-cross-la-gi

HOTCROSS coin Release Schedule

Tổng 500.000.000 HOTCROSS coin sẽ được mở khóa và phát hành như sau :

 • Protocol Incentives: 26.6% coin được mở khóa bắt đầu từ tháng thứ 2 trong 24 tháng.
 • Ecosystem Growth: 26.5% coin được mở khóa từ tháng thứ 2 trong vòng 24 tháng.
 • Incubators: 10% coin, trong đó, 25% coin không bị khóa và số còn lại được mở khóa trong 10 tháng, kể từ tháng thứ 2.
 • Strategic Placements: 2.5% coin được phân bổ, trong đó 10% coin không bị khóa, số còn lại được mở khóa trong vòng 10 tháng kể từ tháng thứ 2.
 • Reserves: 10% coin mở khóa dần trong 24 tháng.
 • Team: 10% coin mở khóa dần trong 24 tháng.
 • IFO on Pancake: 20% coin không bị khóa.
 • Liquidity

Khả năng phân bổ HOTCROSS coin

 • Protocol Incentives: 26.6%
 • Ecosystem Growth: 26.5%
 • Incubators & Strategic Placements: 12.5%
 • Reserves: 10%
 • Team: 10%
 • IFO trên PancakeSwap: 10%
 • Liquidity Provision: 4.4%

hot-cross-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Dự án Hot Cross được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên có năng lượng. Họ đều là những chuyên viên cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng web, crypto và công nghệ tiên tiến Blockchain .
Những cái tên điển hình nổi bật trong đội ngũ tăng trưởng Hot Cross hoàn toàn có thể kể đến là : Philip Arthur Moore, Pavlos Polianidis .

Philip Arthur Moore – Co & Lead

 • Philip Arthur Moore tập trung vào các web 3.0 space, đặc biệt là trên nền tảng Android và iOS của Hot Cross. Trọng tâm để phát triển mạng lưới mà Philip hướng đến là công cụ đa chuỗi và chuỗi chéo UI/UX thông nhất cho nhóm và cộng đồng của Hot Cross.
 • Philip là người định hướng, dẫn dắt các ý tưởng và sáng kiến để xây dựng Hot Cross. Đội ngũ sử dụng C-Suite tại Frontier, ứng dụng DeFi trên điện thoại để lập kế hoạch, chiến lược phát triển cũng như tích hợp web 3.0 với mobile native.
 • Trước khi tham gia vào Hot Cross, Philip từng quản lý và phát triển code cho hàng triệu người dùng tại WordPress, Automattic cũng như xử lý các cuộc thảo luận về mối quan hệ B2B giá trị hàng triệu đô trên Web 2.0.

Pavlos Polianidis – Co & Lead

 • Pavlos là technology lead và có niềm đam mê về công nghệ Blockchain.
 • Từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu ngành như: Sky UK, Lloyds Bank, and Deutsche Bank.

Đối tác

Vào tháng 1/2022, đội ngũ Hot Cross thông tin rằng họ sẽ khép lại vòng Ecosystem Growth trị giá 5 triệu USD. Vòng Ecosystem Growth được dẫn dắt bởi những nhà sáng lập và chỉ huy dự án kiến thiết xây dựng tại Polygon, Coin98, Frontier, Project SEED, Unmarshal, Lancer Capital, Black Mamba Ventures và TCVN .
Những nhà đầu tư sớm trong đợt Seed và Private Round vào khoảng chừng cuối năm 2020 đến đầu năm 2021 đều là những builder-founders and leaders tại Fontier, BMV, MEXC Global, OKEx Blockdream Ventures, Coin98, StaFi Unmarshal, TAG Venturs, Kyber Network .
Ngoài ra, Hot Cross còn được bảo mật thông tin ngặt nghèo bởi những kiểm toán viên bảo mật thông tin trong ngành là Beosin, SlowMist, Omniscia, Zokyo, PeckShield và Certik .

Kết luận

Hiện tại, Hot Cross đang tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng 2 loại sản phẩm chính là IHO và HOTVIP, nhằm mục đích lôi cuốn những dự án IDO và ngày càng tăng nhu yếu sở hữu HOTCROSS coin. Đồng thời, Hot Cross còn sẵn sàng chuẩn bị rát gọn gàng, kỹ lưỡng cho đợt IDO nhằm mục đích mang đến sự thay đổi cho hệ sinh thái, tối ưu thưởng thức của người dùng. Do đó, Hot Cross được xem là một dự án tiềm năng, giá trị của HOTCROSS hoàn toàn có thể ngày càng tăng trong tương lai .
Hy vọng những san sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Hot Cross ( HOTCROSS ). Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để không bỏ lỡ bất kể thông tin nào về thị trường crypto nhé !

FAQs về Hot Cross (HOTCROSS)

HOTVIP trong Hot Cross có vai trò gì?

HOTVIP được xem như một quy mô tăng cấp một thời của SafeMoon. Khi thanh toán giao dịch, mức phí sẽ được cộng dồn 2 % cho những Holders đi trước. Hiện nay, phí của HOTVIP cũng được tiến hành trong hệ sinh thái Hot Cross .

Làm sao để sở hữu HOTCROSS coin?

Cách nhanh chóng để sở hữu HOTCROSS là mua coin trực tiếp trên sàn giao dịch có niêm yết đồng coin này.

Những dự án nào có phương thức hoạt động tương tự Hot Cross?

 • Alpha Finance Labs: Đây là một dự án tập hợp nhiều sản phẩm, hay còn gọi là vũ trụ Alpha. Alpha Finance Labs bao gồm rất nhiều hệ sinh như Alpha DeFi, Alpha Metaverse

 • Coin98: Đây là hệ sinh thái giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể cập nhật thông tin về Hot Cross ở đâu?

 • Website: https://hotcross.com/
 • Twitter: https://twitter.com/hotcrosscom
 • Telegram: https://t.me/HotCross
 • Reddit: https://reddit.com/r/hotcross

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT