Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Niêm yết Hillstone Finance Token (HSF) trên ứng dụng ONUS – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 • Giao dịch Off-chain : Gửi, nhận HSF với người dùng khác trên cùng mạng lưới hệ thống .
 • Quy Đổi : Mua, bán HSF qua tính năng Quy đổi bằng đồng xu tiền cơ sở là VNDC hoặc USDT .

Giới thiệu về Hillstone Finance

Hôm nay 08/06/2022, Hillstone Finance Token ( HSF ) đã chính thức được niêm yết trên ứng dụng ONUS. Ngay sau khi HSF được niêm yết, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những tính năng sau so với gia tài này :Hillstone Finance là một dự án thanh khoản gia tài dựa trên hợp đồng mưu trí được tăng trưởng bởi Hillstone Partners, một công ty CP tư nhân M&A xuyên biên giới tiên phong tại Nước Hàn .
Bạn đang đọc : Niêm yết Hillstone Finance Token ( HSF ) trên ứng dụng ONUS

Hầu hết những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính quy mô lớn đều được thực thi một cách riêng tư. Các cá thể hiếm khi có thời cơ thưởng thức những mẫu sản phẩm sinh lời mê hoặc mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường có. Các yếu tố như hạn chế về địa lý, lao lý pháp lý, mức góp vốn đầu tư tối thiểu cao, thanh lý tài sản chậm và bất bình đẳng thông tin đã góp thêm phần cô lập những nhà đầu tư cá thể khỏi những thời cơ góp vốn đầu tư phong phú .
Hillstone Finance xử lý những yếu tố trên bằng cách ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào ngành kinh tế tài chính. Với sự trợ giúp của gia tài kỹ thuật số dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain, Hillstone Finance tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc thanh lý tài sản và được cho phép người dùng truy vấn vào những quỹ doanh thu cao mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được. Mục tiêu của Hillstone Finance là mang đến thời cơ cho những những nhà đầu tư cá thể, được cho phép họ góp vốn đầu tư vào những loại sản phẩm góp vốn đầu tư doanh nghiệp khép kín. Giờ đây, mọi người đều hoàn toàn có thể sử dụng Hillstone Finance Token ( HSF ), để góp vốn đầu tư vào những loại sản phẩm như trái phiếu, CP tư nhân và những quỹ khác nhau một cách bảo đảm an toàn. Hơn nữa, HSF token hoạt động giải trí như một gia tài thế chấp ngân hàng cho mẫu sản phẩm đã góp vốn đầu tư và bảo vệ những nhà đầu tư khỏi thua lỗ góp vốn đầu tư bằng cách được cho phép thanh lý tài sản ngay lập tức .
Website chính thức : https://hsf.hillstone.finance/

Token HSF là gì?

HSF là token tiện ích hoạt động giải trí vui chơi chính thức trong hệ sinh thái Hillstone Finance, quản trị và quản lý và vận hành trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 và trọn vẹn hoàn toàn có thể được dùng với những tiềm năng sau :

 • Đầu tư vào các quỹ.

  Xem thêm: Nominex Token – NMX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Nominex Token | https://openlivenft.info

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng .

Thông số kỹ thuật

 • Tên gọi : Hillstone Finance Token
 • Ký hiệu : HSF
 • Nền tảng : Ethereum
  Xem thêm : Embr – EMBR là gì ? tin tức đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Embr | https://openlivenft.info
 • Tiêu chuẩn : ERC20
 • Loại token : Utility
 • Địa chỉ Smart Contract : 0 xba6b0dbb2ba8daa8f5d6817946393aef8d3a4487

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT