Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hashflow (HFT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hashflow là gì?

Hashflow là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) kết nối các nhà giao dịch DeFi với các nhà tạo lập thị trường (Market Maker) tiền điện tử hàng đầu.

hashflow hft

Khi ra đời Hashflow, dự án đã đặt ra tầm nhìn xử lý những yếu tố về hiệu suất cao vốn đã vốn có so với AMM, từ đó tạo ra thưởng thức thanh toán giao dịch DeFi tốt hơn. Hashflow tin rằng để DeFi phát huy hết tiềm năng của mình, nó cần tận dụng hiệu suất cao định giá của thị trường toàn thế giới .

Hashflow có gì đặc biệt?

Các DEX trên Ethereum đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm 2021 với hơn 215 tỷ USD được giao dịch trên DeFi chỉ tính riêng trong quý 1 năm 2021.

Sự tăng trưởng này hoàn toàn có thể được ghi nhận là do sự thông dụng của những Nhà tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) đã thôi thúc sự tăng trưởng bùng nổ của DeFi bằng cách phân phối kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch on-chain .Hashflow được kiến thiết xây dựng dựa trên nền tảng này do AMM đặt ra, bằng cách liên kết những nhà thanh toán giao dịch DeFi với những nhà MM tiền điện tử số 1 :

 • Đối với nhà giao dịch:

Sử dụng Hashflow, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể nhận làm giá trực tiếp từ MM và broadcast trades on-chain sử dụng ví Web3 .Bằng cách thay thế sửa chữa AMM bonding curves bằng những MM chuyên nghiệp, Hashflow phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch mức giá tốt hơn, zero slippage và ngân sách gas thấp nhất so với bất kể sàn DEX nào trên Ethereum .

 • Đối với Market Makers:

Đối với Market Makers, Hashflow cung ứng quyền truy vấn vào thị trường DeFi đang lan rộng ra đồng thời được cho phép toàn quyền trấn áp kế hoạch định giá của họ .Cho đến nay, MMs đã phải tiến hành vốn trong những liquidity pool công khai minh bạch, sử dụng những tính năng định giá được xác lập trước và trả phí gas cao để biến hóa kế hoạch on-chain .Với Hashflow, MMs hoàn toàn có thể sử dụng những kế hoạch định giá riêng và liên kết chúng on-chain bằng cách sử dụng “ digital signatures ”. Điều này được cho phép MMs toàn quyền trấn áp vốn của họ và linh động để thích ứng với những điều kiện kèm theo thị trường, sử dụng những kế hoạch được thông tin bởi nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tập trung chuyên sâu .

Key Metrics

 • Ticker: HFT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 HFT.

Token Allocation

 • Core Team: 19%.
 • Investors: 25%.
 • Ecosystem Development: 56%.

hashflow allocation initial

Token Release Schedule

 • Core Team: 25% được phân phối sau 1 năm cliff, 25% linear vesting trong mỗi 3 năm tiếp theo.
 • Investors and Market Makers: 1 năm cliff, 200 ngày linear vesting theo tuần.
 • DMMs: HFT loans – không vesting hoặc lock.
 • Community Reward: Không vesting hoặc lock.

Token Use Case

HFT token holder sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu trong những yêu cầu quản trị để tiêu tốn HFT từ community treasury và hỗ trợ vốn cho những nỗ lực cải tổ giao thức Hashflow và hội đồng .

Token Sale

Updating …Updating …

Ví lưu trữ HFT token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Hashflow Team

Updating…

Investors & Partners

Hashflow, trong một vòng gọi vốn kêu gọi được 3,2 triệu USD hỗ trợ vốn. Vòng này được dẫn dắt bởi Dragonfly Capital và Electric Capital, đồng thời có sự tham gia của IDEO Ventures, Alameda Research, Metastable, Galaxy Digital, Unanimous Capital và những nhà đầu tư thiên thần gồm có Balaji Srinivasan, Kain Warwick và Ryan Sean Adams .

hashflow investors

Roadmap

Updating …

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án Hashflow HFT token sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT