Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo Hype (HYPE) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo Hype (HYPE) là gì?

Hype Token là một loại tiền điện tử mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho người tạo nội dung và người tiêu dùng. Nền tảng Hype Token sẽ được cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi san sẻ nội dung và cũng sẽ được cho phép người tạo nội dung bán khoảng trống quảng cáo trên nội dung của họ .

Người sáng lập mã thông tin Hype Token ( HYPE )

Những người sáng lập Hype Token là Anthony Di Iorio, Bart Stephens và Jens Schuetze .

Tiểu sử của người sáng lập

Derek Hahn là người sáng lập ra đồng xu tiền Hype Token ( HYPE ). Anh ấy là một người kinh doanh tiếp nối đuôi nhau và có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến. Derek đã tham gia vào 1 số ít công ty khởi nghiệp thành công xuất sắc, trong đó có hai công ty đã được Google mua lại. Derek cũng có kiến ​ ​ thức nền tảng về kinh tế tài chính và đã từng là chủ ngân hàng đầu tư và nhà đầu tư CP tư nhân .

Tại sao Mã thông tin Hype ( HYPE ) lại có giá trị ?

Hype Token có giá trị vì nó là một mã thông tin tiện ích được cho phép chủ sở hữu truy vấn và sử dụng những tính năng khác nhau của Hype Platform. Nền tảng Hype phân phối một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho người tạo nội dung và nhà quảng cáo liên kết và trao đổi giá trị .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho mã thông tin cường điệu ( HYPE )

1. ICON ( ICX )
ICON là một nền tảng blockchain được cho phép tạo ra những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Nó cũng có một loạt những tính năng, ví dụ điển hình như mạng lưới hệ thống trao đổi, ví và ID được tích hợp sẵn .
2. EOS ( EOS )
EOS là một nền tảng blockchain được cho phép tiến hành những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Nó cũng có một loạt những tính năng, ví dụ điển hình như hệ điều hành quản lý và thuật toán đồng thuận vật chứng CP được chuyển nhượng ủy quyền .
3. TRON ( TRX )
TRON là một nền tảng blockchain được cho phép tiến hành những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Nó cũng có một loạt những tính năng, ví dụ điển hình như một hệ quản lý và một hệ sinh thái tập trung chuyên sâu vào ngành vui chơi .

Các nhà đầu tư

Mã thông tin Hype là mã thông tin ERC20 được tạo ra để giúp tiếp thị và trao thưởng cho người tạo và người quản trị nội dung. Mã thông tin Hype được sử dụng để thưởng cho người dùng san sẻ nội dung chất lượng trên mạng xã hội, forum trực tuyến và những nền tảng trực tuyến khác .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Hype Token ( HYPE )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Hype Token ( HYPE ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít mẹo về cách góp vốn đầu tư vào Hype Token ( HYPE ) gồm có nghiên cứu và điều tra công nghệ tiên tiến cơ bản của mã thông tin và những quyền lợi tiềm năng của nó, góp vốn đầu tư vào những mã thông tin có tiềm năng tăng trưởng cao và tránh những mã thông tin có rủi ro đáng tiếc cao .

Hype Token ( HYPE ) Đối tác và mối quan hệ

Hype Token đang hợp tác với một số công ty để giúp quảng bá nền tảng và mã thông báo HYPE của nó. Những quan hệ đối tác này bao gồm nhưng không giới hạn ở:

1. Mạng Bancor
2. DataBroker DAO
3. AppCoins
4. Bluzelle
5. CoinList
6. Liên minh EOS
7. FunFair Technologies Ltd.

Các tính năng hay của Hype Token ( HYPE )

1. Hype Token là một mã thông tin tiện ích được cho phép thanh toán giao dịch ngay lập tức và truy vấn vào một loạt những dịch vụ kỹ thuật số .
2. Hype Token được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, cung cấp tính bảo mật thông tin và minh bạch .
3. Những người nắm giữ Hype Token hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những dự án mới và quyết định hành động dự án nào nhận được hỗ trợ vốn .

làm thế nào để

Không có một cách dứt khoát nào để thổi phồng mã thông tin. Tuy nhiên, một số ít giải pháp phổ cập gồm có tạo chiến dịch truyền thông online xã hội, tổ chức triển khai buổi gặp mặt hoặc hội nghị và viết bài hoặc tạo video về mã thông tin .

Cách khởi đầu với Mã thông tin loại ( HYPE )

Bước tiên phong là tìm ví mã thông tin HYPE. Có một số ít tùy chọn có sẵn, gồm có ví HYPE chính thức, MyEtherWallet và MetaMask. Sau khi có ví mã thông tin HYPE, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản mới. Để triển khai việc này, hãy truy vấn website và nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó, bạn sẽ được nhắc tạo thông tin tài khoản mới hoặc đăng nhập vào thông tin tài khoản hiện có. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ cần thêm 1 số ít mã thông tin ETH hoặc ERC20 vào thông tin tài khoản đó. Để thực thi việc này, hãy chuyển đến tab Tài khoản và chọn Thêm mã thông tin. Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin cho mã thông tin bạn muốn thêm. Sau khi bạn đã thêm mã thông tin, hãy chọn Lưu và Đóng .

Cung cấp và Phân phối

Hype Token là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng tạo và trao đổi những token cường điệu. Nền tảng này cũng sẽ được cho phép người dùng mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng mã thông tin cường điệu .

Loại dẫn chứng của mã thông tin cường điệu ( HYPE )

Loại Proof của Hype Token là một bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của Hype Token là một thuật toán đồng thuận phân tán được cho phép tạo và phân phối những mã thông tin kỹ thuật số. Thuật toán sử dụng quy mô Proof-of-Stake ( DPoS ) được chuyển nhượng ủy quyền để tạo mạng lưới hệ thống bỏ phiếu cho chủ sở hữu mã thông tin .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này vì những loại ví HYPE chính sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu đơn cử của mỗi cá thể. Tuy nhiên, 1 số ít ví HYPE thông dụng gồm có :
1. MyEtherWallet ( MEW ) – Đây là một ví HYPE phổ cập được cho phép người dùng tàng trữ mã thông tin Hype của họ ngoại tuyến một cách bảo đảm an toàn .
2. MetaMask – Đây là một phần lan rộng ra của trình duyệt được cho phép người dùng tương tác với chuỗi khối Ethereum một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn .
3. Jaxx – Đây là ví HYPE thông dụng cung ứng nhiều tính năng khác nhau, gồm có tương hỗ nhiều loại tiền điện tử và altcoin .

Các sàn thanh toán giao dịch Hype Token ( HYPE ) chính là gì

Các sàn giao dịch HYPE chính là Binance, Kucoin và Bitfinex.

Hype Token ( HYPE ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT