Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SUPREME FINANCE LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ VỀ HYPE TOKEN – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Supreme Finance là gì?

Supreme Finance là một giao thức Defi, một nền tảng / dịch vụ thân thiện với người dùng trong đó tích hợp khá đầy đủ với những loại sản phẩm và dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu đã xuất hiện trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Defi càng trở nên đơn thuần hơn và dễ sử dụng hơn, tạo ra thưởng thức người dùng tốt hơn cho người mới gia nhập thị trường .
Bạn đang đọc : SUPREME FINANCE LÀ GÌ ? ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ VỀ HYPE TOKEN

Các vấn đề và giải pháp?

Cryptocurrency nói chung và Defi nói riêng vẫn đã và đang vật lộn với những yếu tố tương tự như như những công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo khác trước chúng. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến :
Thứ nhất, rào cản gia nhập ngành cao : trong một môi trường tự nhiên công nghệ tiên tiến không ngừng tăng trưởng như vũ bão lúc bấy giờ thì việc dành hầu hết thời hạn để tích luỹ vốn kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề để hiểu và vận dụng là không hề thuận tiện .
Thứ hai, giao diện sử dụng loại sản phẩm : UI / UX là một yếu tố lớn so với người dùng trên con đường sử dụng những loại sản phẩm kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, công nghệ tiên tiến blockchain và những gia tài kỹ thuật số khác, ví dụ như thao tác trên Metamask, Wallet, Explorer, Dapps, sàn thanh toán giao dịch, tra cứu giá gas, theo dõi thanh toán giao dịch mạng, hủy thanh toán giao dịch đang chờ giải quyết và xử lý, tùy chỉnh, đặt cược, vay, thanh toán giao dịch, canh tác, bảo hiểm, quản trị …. Tất cả, có vẻ như là vô vàn rào cản khó khăn vất vả để một người mới hoàn toàn có thể tham gia tích cực nếu không tìm hiểu và khám phá và thưởng thức trong thị trường một thời hạn dài .
Chúng tôi nhận thấy thực trạng này cứ lặp đi lặp lại trong mọi bước tiến biến hóa về công nghệ tiên tiến điển hình như blockchain, vậy nên giáo dục và thông tin sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc vận dụng DeFi như một phương tiện đi lại sửa chữa thay thế cho kinh tế tài chính truyền thống lịch sử hoặc thị trường truyền thống cuội nguồn. Chúng tôi tin rằng bất kể một công nghệ tiên tiến có trở nên tiên tiến và phát triển đến đâu, nó sẽ không hề tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng theo cấp số nhân hoặc được vận dụng hàng loạt trừ khi 3 điều xảy ra song song :

  1. Phải có sự khuyến khích thích hợp để công chúng đồng ý một mạng lưới hệ thống mới, ngay cả khi bị mất sự tự do .
  2. Những người mới vận dụng phải được giảng dạy từng bước để họ hoàn toàn có thể tiếp thu thông tin thiết yếu và hiểu cách hoạt động giải trí của công nghệ tiên tiến hoặc mẫu sản phẩm .
  3. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những người mới vận dụng đó phải có nguyên do để muốn nói với những người xung quanh về những quyền lợi mà họ đã gặt hái được khi vận dụng công nghệ tiên tiến mới .

Cơ chế khuyến khích

Với Uniswap, những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được phí thanh toán giao dịch token từ Pool ngay khi họ cung ứng tính thanh khoản cho pool đó. Trong khi với Sushi, những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được phí thanh toán giao dịch của Pool dưới dạng token $ SUSHI. Điều này có nghĩa là khoản nắm giữ và thu nhập của bạn hoàn toàn có thể bị loãng dần. Tại Supreme, nhóm của chúng tôi tin rằng những người gật đầu và sớm ủng hộ bạn khi bạn vẫn còn là một viên ngọc thô là những người cần được khen thưởng đặc biệt quan trọng. Họ nên được khen thưởng vì ham muốn rủi ro đáng tiếc cao hơn cũng như sự ủng hộ của họ so với dự án trong tiến trình sơ khai và niềm tin vào dự án khi nó tăng trưởng .
Giống như Uni và Sushi, những nhà sản xuất thanh khoản Supreme kiếm được một phần phí thanh toán giao dịch của Pool ( 70 % ) nhưng với $ HYPE làm phần thưởng. $ HYPE sẽ được phát hành dưới dạng ERC-20, nhưng, không giống như Uni và Sushi, những nhà sản xuất thanh khoản khởi đầu đến sớm kiếm được một phần phí thanh toán giao dịch của pool ( 30 % ) với $ HYPEX .
USD HYPEX sẽ được phát hành dưới dạng ERC-1155 và chỉ được cung ứng trải qua những nhóm thanh khoản khởi đầu. $ HYPEX sẽ không được niêm yết trên Uniswap nhưng hoàn toàn có thể swap 1 : 1 tại bất kể thời gian nhất định nào trải qua swap ký quỹ on-chain. Các token được hoán đổi sẽ được đưa ra khỏi lưu thông và % phí được tích góp sẽ được chia thành hai nhóm : 50 % sẽ được tái đầu tư vào những pool phần thưởng hiện có hoặc mới được tạo để khuyến khích LP staking trên nền tảng ; 30 % sẽ được chuyển đến kho bạc trấn áp bởi hội đồng ; 20 % còn lại sẽ được chuyển đến nhóm tăng trưởng .
Ngoài ra, khi chính sách hội đồng quản trị được tiến hành vừa đủ, 95 % token quản trị của giao thức sẽ được phân phối qua airdrop, trong đó : 5 % nguồn cung cho nhóm, 70 % nguồn cung sẽ được phân phối cho những người nắm giữ $ HYPE và 25 % cho những người nắm giữ $ HYPEX. Điều này có nghĩa là nếu toàn bộ mọi người bán $ HYPEX đi thì số ít nắm giữ sẽ có quyền biểu quyết so với 25 % nguồn cung token quản trị chính bới họ đã tương hỗ giao thức từ những ngày tiên phong .

Cơ chế quản trị

Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự phân quyền trọn vẹn với quản trị hội đồng. Nhưng chúng tôi cũng là những người theo chủ nghĩa hiện thực, đã thực thi nhìn nhận rủi ro đáng tiếc / quyền lợi và xác lập rằng giao thức và hội đồng phải đủ trưởng thành để tạo thành cơ sở cho việc thực thi quản trị toàn chuỗi. Chính vì thế trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiến hành một mạng lưới hệ thống quản trị hội đồng trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu .
Còn trước mắt để xử lý tốt hơn nhu yếu và khuynh hướng dự án nói chung, cũng như thôi thúc sự tăng trưởng của một số ít dapp tiếp theo cho giao thức nói riêng, chúng tôi quyết định hành động xây dựng một nhóm quản trị tập trung chuyên sâu đứng sau dự án .

Đội ngũ dự án

Sản phẩm

Supreme sẽ tương hỗ tiếp xúc giữa những chuỗi khối, trong nỗ lực đáp ứng năng lượng phân phối thanh khoản trên nhiều chuỗi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một ứng dụng di động gồm có những tính năng sau :

  1. Wallet
  2. Cho vay / Đi vay ( trải qua API / loại sản phẩm từ những giao thức khác nhau )
  3. Các tùy chọn và những loại sản phẩm DeFi khác ( một số ít sẽ do nhóm phong cách thiết kế nhưng hầu hết trải qua API / mẫu sản phẩm từ những giao thức khác nhau )
  4. Ký quỹ liên chuỗi khối ( Wrapper )
  5. Bỏ phiếu cho Quản trị trên chuỗi

Nguồn cung token

Tổng cung : 50.000.000
Mã / s : HYPE ( ERC-20 )

HYPEX ( ERC-1155 ) : Hoán đổi một chiều 1 : 1 ( HYPEX sang HYPE ) qua nền tảng hoàn toàn có thể trải qua ký quỹ trực tuyến

Phân phối công minh khởi đầu : 45 %
Nhóm / Người sáng lập : 10 %
Cố vấn / Nhà góp vốn đầu tư thiên thần : 5 %
Dự trữ quan hệ đối tác chiến lược : 5 %
Dự trữ tiếp thị : 5 %
Dự trữ tính năng mới : 15 %
Dự trữ thanh khoản sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu : 15 %
Phân phối công minh : 45 %
* * * Tất cả những khoản dự trữ không được sử dụng trong 100 ngày tiên phong sẽ được đốt hoặc bơm vào một nhóm do hội đồng quản trị. Bất kỳ mã thông tin nào bị đốt cháy hoặc phân chia lại sẽ được thông tin công khai minh bạch qua những kênh của chúng tôi tối thiểu 24 giờ trước khi thực thi. * * *

Kế hoạch phân bổ token

45 % trong tổng nguồn cung $ HYPE sẽ được đưa vào một quỹ ký quỹ có khóa thời hạn sẽ được cho phép hoán đổi 1 : 1 lấy 1 $ HYPEX ( ERC-1155 ) thành $ HYPE ( ERC-720 ). Trong đó, 45 % tổng nguồn cung sẽ được phân chia như sau :
30 % tổng nguồn cung trải qua Uniswap LP ( 5 nhóm )
USDT / HYPE
USDC / HYPE
WBTC / HYPE
ETH / HYPE ( 3 lần )
UNI / HYPE
15 % tổng nguồn cung trải qua Sushi LP ( 3 pools )
ETH / HYPE ( 3 lần )
WBTC / HYPE
USDC / HYPE
USDT / HYPE
SUSHI / HYPE
Sau khoảng chừng thời hạn phân phối bắt đầu là 14 ngày, sau mỗi khối, 100 $ HYPE sẽ được tạo và những token này sẽ được phân phối đều cho những người góp phần của những nhóm được tương hỗ tương ứng. Một khi quản trị hoạt động giải trí, hội đồng sẽ có toàn quyền trấn áp việc thêm hoặc xóa những nhóm, cũng như phần thưởng có trọng số của những nhóm và thậm chí còn cả những giải pháp khuyến khích mới trọn vẹn. Nền dân chủ tư bản tốt nhất của nó .

Lộ trình phát triển

a : Phân phối công minh bắt đầu : Bắt đầu vào ngày ra đời nền tảng cho những dịch vụ web. Việc phân phối phần thưởng sẽ diễn ra trong 14 ngày kể từ ngày mở màn .
b : Niêm yết bắt đầu : Ngày 22 tháng 12 trên Coinbene
c : Ngày ra đời nền tảng web / Thương Mại Dịch Vụ : Ngày 3 tháng 2 năm 2021
Ngày ra đời dịch vụ / nền tảng ứng dụng di động : Giữa cuối tháng 3 năm 2021 .

Kiểm toán

Cùng với Armors Labs, chúng tôi đã thực thi một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng về hợp đồng mưu trí và những yếu tố bảo mật thông tin thông tin token ERC20 trước khi niêm yết trên Coinbene và những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khác .

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về dự án Supreme Finance, vui vẻ tìm hiểu thêm tại đây :
Website : https://supremefinance.io/

Twitter : https://twitter.com/SupremeFinance2

Telegram English : https://t.me/supreme_finance
Telegram Vietnam : https://t.me/SupremeFinanceVN

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT