Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

IDMoney (IDM) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

IDMoney (IDM) là gì?

IDMoney cryptocurrencie coin là một loại tiền kỹ thuật số mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. IDMoney nhằm mục đích mục tiêu phân phối một nền tảng nhanh gọn, bảo đảm an toàn và thân thiện với người dùng cho giao dịch thanh toán trực tuyến .

Người sáng lập mã thông tin IDMoney ( IDM )

Đồng tiền IDMoney ( IDM ) là sự phát minh sáng tạo của một đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề có nền tảng về kinh tế tài chính, công nghệ tiên tiến và kinh doanh thương mại. Những người sáng lập là :

– Dmitry Buterin, đồng sáng lập Ethereum và là người sáng lập Tạp chí Bitcoin;
– Pavel Khovratovich, người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập Slock.it;
– Vlad Zamfir, nhà phát triển và nhà nghiên cứu cốt lõi Ethereum;
– Jutta Steiner, Giám đốc điều hành tại BitPesa và cựu Giám đốc tài chính tại Ngân hàng Swissquote.

Tiểu sử của người sáng lập

IDMoney là một loại tiền điện tử mới dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được tạo ra bởi một nhóm những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề, tập trung chuyên sâu vào bảo mật thông tin và thưởng thức người dùng. IDMoney được phong cách thiết kế để cung ứng cho người dùng một cách thuận tiện và thuận tiện để triển khai thanh toán giao dịch trực tuyến và trong quốc tế thực .

Tại sao IDMoney ( IDM ) có giá trị ?

IDMoney có giá trị vì nó là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Blockchain là một cơ sở tài liệu phân tán được cho phép triển khai những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, minh bạch và chống trá hình. Điều này làm cho IDMoney trở thành một hình thức giao dịch thanh toán đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn hơn so với những phương pháp truyền thống lịch sử như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng thanh toán. Ngoài ra, IDMoney có nhiều ứng dụng, lý tưởng để sử dụng trong nhiều loại thanh toán giao dịch .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho IDMoney ( IDM )

1. Bitcoin (BTC)
2. Ethereum (ETH)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Bitcoin Cash (BCH)

Các nhà đầu tư

Mã thông tin IDM là mã thông tin ERC20 sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên thị trường IDM. Việc bán mã thông tin IDM dự kiến ​ ​ mở màn vào ngày 1 tháng 2017 năm 31 và sẽ kết thúc vào ngày 2017 tháng 100 năm XNUMX. Tổng số mã thông tin có sẵn trong đợt bán là XNUMX triệu .
Mã thông tin IDM sẽ có sẵn để mua bằng Bitcoin, Ethereum và những loại tiền tệ fiat ( USD, EUR, GBP ) .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào IDMoney ( IDM )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào IDMoney ( IDM ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít cách tiềm năng để góp vốn đầu tư vào IDMoney ( IDM ) gồm có mua mã thông tin IDMoney ( IDM ) trên một sàn thanh toán giao dịch, sử dụng chúng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến hoặc giữ mã thông tin IDMoney ( IDM ) trong ví kỹ thuật số .

IDMoney ( IDM ) Đối tác và mối quan hệ

IDMoney là một loại tiền điện tử hợp tác với các doanh nghiệp để giúp họ chấp nhận thanh toán bằng đồng nội tệ của họ. Công ty được thành lập vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Rishabh Pant. Pant nói rằng anh ấy muốn tạo ra một hệ thống thanh toán dễ sử dụng và mọi người đều có thể truy cập được. IDMoney có quan hệ đối tác với hơn 50 doanh nghiệp, bao gồm nhà hàng, khách sạn và nhà bán lẻ. Công ty cũng cung cấp thẻ ghi nợ có thể được sử dụng để thanh toán tại các doanh nghiệp này.

Các tính năng hay của IDMoney ( IDM )

1. IDMoney là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và để tạo hồ sơ chống trá hình cho toàn bộ những thanh toán giao dịch .
2. IDMoney được tương hỗ bởi những gia tài trong quốc tế thực, điều này mang lại cho nó sự không thay đổi và uy tín .
3. IDMoney phân phối cho người dùng thời cơ duy nhất để kiếm phần thưởng khi sử dụng tiền tệ, cũng như giảm giá sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ do những thương gia tham gia cung ứng .

làm thế nào để

IDMoney là một loại tiền điện tử với tổng nguồn cung là 100 triệu đồng tiền. Nó được tạo vào ngày 1 tháng 2017 năm 256 và sử dụng thuật toán SHA-XNUMX .

Cách khởi đầu với IDMoney ( IDM )

Để khởi đầu sử dụng IDMoney, bạn cần tạo một thông tin tài khoản. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể gửi và rút tiền, mua và bán tiền điện tử và sử dụng ứng dụng IDMoney .

Cung cấp và Phân phối

IDMoney là một loại tiền kỹ thuật số được phong cách thiết kế để cung ứng một cách thuận tiện, nhanh gọn và bảo đảm an toàn cho mọi người để mua và bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Mạng IDMoney được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến blockchain. Mạng IDMoney được cho phép người dùng mua và bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng mã thông tin IDM. Mạng IDMoney cũng được cho phép người dùng sử dụng mã thông tin để thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Mạng IDMoney được thiết kế xây dựng trên nền tảng Ethereum .

Loại vật chứng của IDMoney ( IDM )

Loại Proof của IDMoney là gia tài kỹ thuật số sử dụng thuật toán Proof-of-Stake .

Thuật toán

Thuật toán của IDMoney là một thuật toán mật mã tạo ra những chữ ký số duy nhất cho mỗi thanh toán giao dịch. Thuật toán sử dụng phối hợp mật mã khóa công khai minh bạch và khóa cá thể để tạo ra những chữ ký khó trá hình .

Ví chính

Có một số ít ví IDMoney ( IDM ) chính. Chúng gồm có ví máy tính để bàn IDMoney, ví di động IDMoney và ví trực tuyến IDMoney .

Các sàn thanh toán giao dịch IDMoney ( IDM ) chính nào

IDMoney là một mã thông báo ERC20 có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch sau: IDEX, EtherDelta và Bancor.

IDMoney ( IDM ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT