Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lạm phát Hedge Coin (IHC) là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lạm phát được định nghĩa là sự suy giảm nhu cầu mua sắm của đồng xu tiền theo thời hạn và được thống kê giám sát bằng mức giá trung bình của một rổ sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ được lựa chọn. Nói cách khác, lạm phát kinh tế đo lường và thống kê sự suy giảm nhu cầu mua sắm so với tiền của người dân theo thời hạn .
Một đô la duy nhất vào năm 1913 có nhu cầu mua sắm tương tự với 27,58 đô la thời nay do lạm phát kinh tế. Ngày nay, Cục Dự trữ Liên bang và những ngân hàng nhà nước TW khác trên quốc tế đã thực thi những chủ trương thả lỏng định lượng và những chủ trương kinh tế tài chính khác nhằm mục đích tăng tính thanh toán của ngân hàng nhà nước, nhưng có rủi ro tiềm ẩn làm tăng lạm phát kinh tế .
Nới lỏng định lượng là một hình thức của chủ trương tiền tệ, trong đó ngân hàng nhà nước TW mua sàn chứng khoán dài hạn hơn trên thị trường để tăng cung tiền. Mục tiêu của nó là khuyến khích tín dụng thanh toán và góp vốn đầu tư, đồng thời hạn chế tiết kiệm chi phí và thận trọng .Vào mùa hè năm 2020, Cục Dự trữ Liên bang đã mua 80 tỷ USD tín phiếu kho bạc và 40 tỷ USD chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp mỗi tháng, đến mức bảng cân đối kế toán của nó vượt mốc 8 nghìn tỷ USD.

Giải pháp cho những yếu tố này là một loại tiền tệ khác, thưởng cho những hành vi thận trọng như tiết kiệm ngân sách và chi phí và bảo vệ rằng nhu cầu mua sắm của mọi người không suy giảm theo thời hạn. Đồng tiền phòng hộ lạm phát kinh tế ( IHC ) là một trong những loại tiền tệ đó .

IHC chống lạm phát như thế nào

IHC tiếp tục bị đốt cháy theo tỷ suất lạm phát kinh tế ở Hoa Kỳ với mục tiêu tàng trữ giá trị và nó sẽ liên tục làm như vậy cho đến khi tổng vốn hóa thị trường của nó bằng số lượng mã thông tin với tổng số người nắm giữ mã thông tin .
Mỗi Giao dịch IHC chịu phí 5 % sẽ được tích góp và phân phối lại tiếp tục cho toàn bộ những người nắm giữ mã thông tin khác với mục tiêu khuyến khích họ tiết kiệm chi phí nhiều hơn thay vì đầu tư mạnh vào những hoạt động giải trí khác với mã thông tin. Những người sáng lập IHC và nhóm của họ không nhận được phần của họ từ phí thanh toán giao dịch được phân phối lại .

 

 

 

Việc không tham gia vào những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch và đầu tư mạnh với IHC cũng sẽ bảo vệ sự không thay đổi về giá của nó, được cho phép tiền điện tử này ít dịch chuyển hơn so với những loại tiền điện tử khác trong khoảng trống. IHC là một mã thông tin đã được khởi chạy trên mạng Ethereum ( ETH ) và Binance Smart Chain ( BNB ) .
Để cải tổ công dụng, một ứng dụng ví chuỗi đang được tăng trưởng để chủ sở hữu mã thông tin IHC hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn những dịch vụ kinh tế tài chính hơn. Ứng dụng ví sẽ gồm có những dịch vụ cho vay và canh tác sản lượng để bảo vệ rằng việc tiết kiệm chi phí thuận tiện hơn cho người dùng chuỗi .
Nhóm IHC gồm có những chuyên viên từ nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau và gồm có những nhà tăng trưởng blockchain, người kinh doanh và hơn thế nữa với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề tổng hợp trong thị trường kinh tế tài chính toàn thế giới. Các cố vấn của nó có kinh nghiệm tay nghề trong nhiều ngành khác nhau và đã dẫn dắt những hoạt động giải trí từ Phố Wall đến Ulaanbaatar .
Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý của dự án, Gantig Bayarmagnai, là một chuyên viên về blockchain và tiền điện tử ở Mông Cổ. Ngoài việc xây dựng IH Bit LLC và nhóm Cryptocurrency Mông Cổ, ông cũng đồng sáng lập Silkchain Capital, đại diện thay mặt vương quốc của VeChain tại Mông Cổ .

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang tiền điện tử

Để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, IHC hợp tác với cựu vô địch thế giới quyền anh hạng nặng Deontay “Kẻ ném bom đồng” Wilder cho WBC World Heavyweight Championship tại Las Vegas vào ngày 9 tháng 10.

Cuộc chiến của Deontay chống lại Tyson Fury sẽ tận mắt chứng kiến ​ ​ đại chiến Open trong những rương chiến đấu do IHC hỗ trợ vốn như một phần trong thiên chức của công ty nhằm mục đích đẩy nhanh quy trình quy đổi toàn thế giới sang tiền điện tử. Deontay Wilder cho biết trong một thông cáo báo chí truyền thông rằng anh ấy “ rất vui vì IHC ” đang hỗ trợ vốn cho anh ấy .
Munkhjin Otgonbaatar, đồng sáng lập và Giám đốc kinh tế tài chính của IHC quan tâm rằng Deontay “ bộc lộ tổng thể những gì mà một nhà vô địch nên có – làm mưa làm gió, kiên cường và kỷ luật. Nó là một kẻ làm mưa làm gió thực sự chiến đấu chống lại sự bất công và bất bình đẳng trong xã hội, trong khi IHC là một loại tiền điện tử làm mưa làm gió chiến đấu chống lại sự bất bình đẳng và bất công của việc in tiền hoa lệ được thực thi bởi những ngân hàng nhà nước TW trên toàn quốc tế .

Tính thanh khoản ngày càng tăng của IHC?

IHC coin hiện có sẵn và được thanh toán giao dịch trên hai DEX, ApeSwap và PancakeSwap. Là một phần trong lộ trình của công ty, mã thông tin dự kiến ​ ​ sẽ được niêm yết trên hai sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, dự kiến ​ ​ sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm 2021. Tất cả tin tức niêm yết sẽ được thông tin cho hội đồng trên những kênh truyền thông online và nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội. . Để biết thêm thông tin, xin vui mừng truy vấn website IHCoin .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT