Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

InsurAce (INSUR): Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Giới Thiệu

Người sáng lập InsurAce Oliver Xie đang đào crypto với bạn hữu vào mùa hè năm 2020 khi một trong những giao thức của họ bị tiến công và họ không hề Phục hồi tài liệu tương quan. Sự cố này khiến họ tâm lý về cách để bảo vệ phần nhiều gia tài tài phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) tốt hơn, điều đó dẫn đến sự sinh ra của nền tảng InsurAce .Nghiên cứu cho thấy rằng InsurAce là cách hiệu suất cao nhất để giảm mức độ rủi ro đáng tiếc trong khoảng trống DeFi. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố xảy ra với những giao thức InsurAce hiện tại, ví dụ điển hình như thiếu giao thức hiểu biết người mua của bạn ( KYC ), năng lực hạn chế và ngân sách cao .Mục tiêu của InsurAce là cung ứng dịch vụ bảo hiểm hiệu suất cao, bảo đảm an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Dịch Vụ Thương Mại InsurAce cho người dùng DeFi, đồng thời góp thêm phần làm cho DeFi trở thành một nơi bảo đảm an toàn hơn. Bài viết này cung ứng một cái nhìn tổng lực về InsurAce và INSUR, token gốc của nó .

InsurAce Là Gì?

InsurAceNguồn : CoinMarketCapInsurAce là một nền tảng dịch vụ DeFi đa chuỗi phi tập trung chuyên sâu. Công ty tự xác định mình như một sự bổ trợ thiết yếu – chứ không phải là một mối rình rập đe dọa – cho thị trường DeFi to lớn .Dự án tiên phong được khởi chạy đồng thời trên Ethereum và Binance Smart Chain, InsurAce kể từ đó đã lan rộng ra dịch vụ của mình sang Solana, Polygon, Fantom và Heco .InsurAce cung cấp phí bảo hiểm hạng mục góp vốn đầu tư cạnh tranh đối đầu, doanh thu góp vốn đầu tư bền vững và kiên cố và smart contract InsurAce. Quan trọng nhất là nó bảo vệ những khoản góp vốn đầu tư của người dùng trước những rủi ro đáng tiếc .InsurAce DeFi từ InsurAce là đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn, điều đó khiến nó rất được mong đợi so với những người đang tìm cách bảo vệ tiền của họ khỏi những rủi ro đáng tiếc tương quan đến khoảng trống crypto. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 16,84 vào tháng 4/2021 và mức thấp nhất từng chạm tới là $ 0,85 vào tháng 11/2021 .InsurAce gồm có hai nền tảng : InsurAce DeFi và góp vốn đầu tư DeFi. Cùng với nhau, chúng mang lại doanh thu không thay đổi cho người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm và những nhà đầu tư. InsurAce vô hiệu nhu yếu về KYC, được cho phép người dùng ẩn danh. Công ty cung cấp phí InsurAce thấp, cống phẩm góp vốn đầu tư cao, bảo hiểm chuỗi chéo và năng lực truy vấn ví cao .

InsurAce Crypto (INSUR) Là Gì?

INSUR là token quản trị cho InsurAce. InsurAce. io cũng đã phát hành token ERC20 tiêu chuẩn, được gọi là $ INSUR làm phần thưởng cho những người tham gia hệ sinh thái .Công dụng của INSUR gồm :

 • Đại diện quyền biểu quyết trong những trường hợp quản trị hội đồng, như nhìn nhận nhu yếu và phiếu yêu cầu .
 • Phần thưởng cung ứng vốn cho những mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư và mỏ InsurAce .
 • Ưu đãi cho hội đồng và hệ sinh thái .

InsurAce Hoạt Động Như Thế Nào?

InsurAce sử dụng chính sách quản trị tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) hiện được hầu hết những dự án DeFi vận dụng, sử dụng INSUR để bỏ phiếu và khuyến khích .Khuôn khổ quản trị gồm có hai cách tiếp cận :

 • Biểu Quyết Của Cộng Đồng: Mỗi khi có một đề xuất mới, các thành viên của cộng đồng sẽ biểu quyêt để đạt được sự đồng thuận.

 • Ban Cố Vấn: Hội đồng bao gồm các chuyên gia nội bộ và các cố vấn độc lập có kinh nghiệm trong InsurAce, kinh doanh và các lĩnh vực chuyên môn khác. Họ phục vụ trong các ủy ban giám sát, nơi thiết lập các quy tắc, xem xét các đề xuất của cộng đồng và thực hiện các kế hoạch dự phòng nếu hệ thống biểu quyết của cộng đồng gặp trục trặc.

Cơ chế cơ bản của biểu quyết là quyền biểu quyết, số lượng giới hạn cho mỗi thành viên để tránh rủi ro đáng tiếc tập trung chuyên sâu. Nó thường triển khai theo những bước sau :

1. Nêu ra đề xuất: Một đề xuất mà InsurAce.io trình bày.

2. Ban cố vấn xem xét: Ban Cố Vấn xem xét đề xuất, chia sẻ phản hồi của họ với cộng đồng, xác định các khuyến khích của đề xuất và xác định kết quả mặc định trong trường hợp có lỗi kỹ thuật.

3. Biểu quyết bởi các thành viên: Các thành viên biểu quyết cho các đề xuất có thể yêu cầu khóa các token INSUR và xác định kết quả cuối cùng.

4. Thực thi: Các thành viên cộng đồng và nhóm đằng sau InsurAce.io cộng tác để thực hiện các đề xuất và công bố chúng công khai.

Giống như những công ty Insurance truyền thống lịch sử, InsurAce cung ứng cả nhánh InsurAce và nhánh góp vốn đầu tư .Vốn từ mỏ InsurAce hoàn toàn có thể được đưa vào mỏ góp vốn đầu tư để thu được doanh thu cao hơn, trong khi nhánh InsurAce bảo vệ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư. Hơn nữa, doanh thu góp vốn đầu tư bổ trợ cho phí InsurAce, giảm ngân sách bảo hiểm cho người mua .Hai thành phần này thao tác cùng nhau để phân phối InsurAce “ không phí ” và doanh thu góp vốn đầu tư đáng kể cho một quy mô kinh doanh thương mại vững chắc .Kiến trúc kinh doanh thương mại của InsurAce. Nguồn : InsurAce. ioLà một quy mô kinh doanh thương mại vững chắc, InsurAce tạo ra lệch giá từ phí InsurAce và một phần nhỏ doanh thu góp vốn đầu tư. Doanh thu sẽ gồm có ngân sách hoạt động giải trí và tăng trưởng, token, tặng thêm hội đồng, …

Các Tính Năng Chính Của InsurAce

InsurAce dự tính thao tác với những công ty khác để tăng độ bảo đảm an toàn của khoảng trống DeFi. Một số tính năng đáng chú ý quan tâm của nền tảng được trình diễn cụ thể bên dưới .

“Không” Phí Bảo Hiểm

Do những loại sản phẩm InsurAce dựa trên hạng mục góp vốn đầu tư đa dạng hóa rủi ro đáng tiếc nên phí InsurAce đương nhiên giảm. InsurAce cung ứng một quy mô định giá độc lạ giúp tối ưu hóa ngân sách InsurAce trải qua trình độ của những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ này .

Dòng Sản Phẩm Nâng Cao

Các mẫu sản phẩm InsurAce dựa trên hạng mục góp vốn đầu tư của InsurAce cung ứng cho những nhà đầu tư một công cụ quản trị rủi ro đáng tiếc phong phú được cho phép họ gồm có một tổng hợp những giao thức DeFi. InsurAce cung ứng những loại sản phẩm gồm có những giao thức phi tập trung chuyên sâu không phải Ethereum, mang lại quyền lợi cho hàng loạt ngành công nghiệp phi tập trung chuyên sâu. Công ty làm cho loại sản phẩm của mình hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn bằng cách vô hiệu quy trình tiến độ KYC và InsurAce được cho phép bất kể ai có ví kỹ thuật số liên kết và sử dụng những dịch vụ như mua InsurAce, staking gia tài và nhu yếu bồi thường .

Đào SCR

Một tính năng đặc biệt quan trọng của nền kinh tế tài chính token là chương trình đào nhu yếu vốn có năng lực thanh toán giao dịch ( SCR ). Là một phần của mỏ thanh khoản, người tham gia hoàn toàn có thể stake ETH, DAI, USDT và những token đủ điều kiện kèm theo khác để kiếm Token InsurAce ( INSUR ) .

Lợi Nhuận Bền Vững

Người dùng hoàn toàn có thể nhận được doanh thu bằng cách sử dụng InsurAce theo nhiều cách khác nhau. Một trong số này gồm có góp vốn đầu tư trực tiếp vào những giao thức DeFi khác, dựa trên sự gật đầu rủi ro đáng tiếc của người dùng ; góp vốn đầu tư vào mỏ thông dụng và kiếm được INSUR làm phần thưởng .

Ưu Và Nhược Điểm Của Insurace

Các dịch vụ InsurAce của giao thức InsurAce bao gồm bảo hiểm linh hoạt và đáng tin cậy cho các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi). Giống như bất kỳ giao thức nào, nó có những ưu điểm và hạn chế.

Ưu điểm

InsurAceAce có vai trò quan trọng khi nói đến quản trị rủi ro đáng tiếc bảo mật an ninh mạng .

Nhóm

Cùng với những chuyên viên về blockchain và bảo mật thông tin, nhóm cốt lõi tại InsurAce gồm có những cố vấn pháp lý sử dụng kỹ năng và kiến thức của họ trong dự án, bảo vệ rằng dự án được tăng trưởng theo những tiêu chuẩn cao nhất. Nhóm này rất đam mê DeFi và tập trung chuyên sâu vào việc đưa InsurAce trở thành giao thức số 1 trong DeFi .

Sự uy tín

Uy tín là ưu tiên số 1 của InsurAce. Được kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành với tính minh bạch trọn vẹn, nền tảng này góp vốn đầu tư rất nhiều vào những giải pháp bảo mật thông tin, đó là nguyên do tại sao họ có một đội bảo mật thông tin chuyên trách .

Hỗ Trợ Nhà Đầu Tư Và Cộng Đồng

InsurAce được tương hỗ bởi một nhóm những nhà đầu tư đưa ra những xác nhận và lời khuyên tăng trưởng vững chãi, gồm có DeFiance Capital, Huobi Ventures và Alameda Research .Đồng thời tương hỗ InsurAce là một hội đồng tích cực phân phối phản hồi và lan rộng ra mạng lưới của dự án. Điều này mang lại cho InsurAce động lực thiết yếu để tạo sự độc lạ so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của họ .

Nhược Điểm

Không Chắc Chắn

Không chắc như đinh là một trong những điểm yếu kém của DeFi. Nếu blockchain sever của dự án DeFi không không thay đổi, thì dự án hoàn toàn có thể thừa kế sự không ổn định đó .Hầu hết những ứng dụng DeFi sử dụng Ethereum blockchain, sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau làm gia tài thế chấp ngân hàng. Vì gia tài kỹ thuật số dễ dịch chuyển, giá trị của gia tài thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể giảm mạnh, dẫn đến rủi ro đáng tiếc thanh khoản và gây ra thực trạng bán tháo trên diện rộng. Giá trị token hoàn toàn có thể giảm do không chắc như đinh và không không thay đổi .

Các Vấn Đề Về Smart Contract

Nhiều dự án DeFi bị lỗ hổng smart contract. Ngay cả một lỗ hổng nhỏ nhất trong mã của smart contract cũng hoàn toàn có thể dẫn đến việc mất tiền .

Chia Sẻ Trách Nhiệm

Là một dự án DeFi, InsurAce không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tổn thất của người dùng ; thay vào đó, người dùng trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những sai sót của họ. Nếu bạn chọn góp vốn đầu tư vào INSUR và thua lỗ, không ai khác ngoài chính bạn phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Do đó, hãy luôn triển khai một cách thận trọng .

INSUR Tokenomics

INSUR là token quản trị của InsurAce. Token INSUR dựa trên Ethereum blockchain và có tổng nguồn cung là 100 triệu token. Tại thời gian viết bài này, có 11,26 triệu INSUR token đang được lưu thông, với giá trị vốn hóa thị trường là 13 triệu USD. Giá của một token INSUR là $ 1,16 và khoảng chừng 9 triệu USD token INSUR đã được thanh toán giao dịch trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó khoảng chừng 12 triệu USD .Giá của InsurAce ( INSUR ) từ tháng 4/2020. Nguồn : CoinMarketCap

Mua Crypto INSUR

Để góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền điện tử nào, bạn sẽ cần những thứ sau :

 • Kết nối internet bảo đảm an toàn .
 • Một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tiền điện tử .
 • Phương thức thanh toán giao dịch hợp lệ .
 • Tài liệu định danh, nếu bạn đang sử dụng nền tảng yên cầu có KYC .

Đầu tư vào tiền điện tử thực sự khá đơn thuần nếu bạn sử dụng chiêu thức tiếp cận từng bước. Mỗi sàn thanh toán giao dịch crypto có những chủ trương và tiêu chuẩn KYC riêng. Dưới đây, chúng tôi diễn đạt cách mua INSUR trải qua sàn thanh toán giao dịch Bybit .

Bước 1: Tạo Tài Khoản

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo thông tin tài khoản không tính tiền với Bybit nếu chưa có. Thiết lập thông tin tài khoản của bạn bằng cách nhập số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ email. Bạn hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch ngay sau khi thông tin tài khoản của bạn được xác định .

Bước 2: Mua Bằng Tiền Định Danh

 • Nhấp vào Mua Crypto để khởi chạy Fiat Gateway để mua hàng.

 • Chọn USDT làm đơn vị chức năng tiền tệ ưa thích của bạn và nhập số tiền bạn muốn tiêu tốn. Để có được gia tài, hãy thanh toán giao dịch USDT trên Thị Trường Giao Ngay ( INSUR / USDT ) .
 • Chọn phương pháp giao dịch thanh toán và nhà sản xuất dịch vụ. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến website bảo đảm an toàn của bên thứ ba để hoàn tất quá trình KYC .
 • Bước tiếp theo là nhập thông tin thanh toán giao dịch của bạn, hoàn tất giao dịch, sau đó đợi token được ghi có vào thông tin tài khoản của. Quá trình này thường mất từ 2 đến 30 phút để triển khai xong .

Vì không cần phải có kiến thức và kỹ năng kỹ thuật, nên những dịch vụ của Bybit tương thích với những nhà đầu tư ở mọi Lever kinh nghiệm tay nghề .

Insurace (INSUR) Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Không?

InsurAce đang gặp khó khăn vất vả trong việc tiếp cận với những crypto coin khác. Trong vài tháng qua, coin này đã cho thấy những phân đoạn đóng khung rủi ro đáng tiếc .Trong 30 ngày qua trước khi viết bài này, giá của INSUR đã giao động trong khoảng chừng $ 0,74 đến $ 1,54, không phải là một dịch chuyển không bình thường so với gia tài crypto. Các token INSUR hiện có giá trị $ 1,14 mỗi mã. DigitalCoin Dự kiến rằng một INSUR sẽ đạt giá trị $ 3,96 trong 5 năm .Mặc dù có những nguyên tắc cơ bản can đảm và mạnh mẽ, INSUR hoàn toàn có thể không phải là một tài sản sinh lời trong thời gian ngắn, mặc dầu Chủ Sở Hữu hoàn toàn có thể thấy doanh thu đáng kể trong dài hạn .Lưu ý : Luôn sống sót những rủi ro đáng tiếc tương quan đến bất kể khoản góp vốn đầu tư nào. Trước khi đưa ra bất kể Tóm lại nào, hãy triển khai càng nhiều điều tra và nghiên cứu càng tốt và bảo vệ rằng INSUR là sự lựa chọn tương thích với bạn .

Kết Luận

Là một nền tảng Insurance được thiết kế xây dựng trên quy mô đa chuỗi phi tập trung chuyên sâu, InsurAce phân phối những dịch vụ InsurAce DeFi đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn. Đội ngũ của nó hoàn toàn có thể tin yêu được vì họ có nhiều kinh nghiệm tay nghề và trình độ .Tóm lại, đây là những điểm chính của bài viết này :

1. Sử dụng kiến thức chuyên môn của các chuyên gia InsurAce, InsurAce đưa ra một mô hình định giá độc đáo giúp tối ưu hóa chi phí.

2. Sự tích hợp giữa lợi suất góp vốn đầu tư và phí InsurAce phân phối gói bảo hiểm không phí InsurAce và doanh thu góp vốn đầu tư đáng kể .3. InsurAce được thiết kế xây dựng và quản lý và vận hành với tính minh bạch và bảo mật thông tin trọn vẹn. Họ góp vốn đầu tư rất nhiều vào bảo mật thông tin và có một đội ngũ bảo mật thông tin chuyên trách .4. Là một loại tiền điện tử, InsurAce đang gặp khó khăn vất vả trong việc phối hợp với những coin khác, khiến nó ít có năng lực sinh lời trong thời gian ngắn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT