Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

IOU – NỀN TẢNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ P2P THỰC SỰ TRÊN BLOCKCHAIN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vladimir Shevchenko
Giám Đốc Điều Hành
LinkedIn
Vladimir là một nhà đầu tư mạo hiểm, chuyên viên marketing, nhà tư duy kế hoạch và là người kinh doanh toàn thế giới thực sự có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng những dự án kinh doanh thương mại công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển quý phái quốc tế .

Vitaly Garshtya

Giám Đốc Tầm Nhìn
LinkedIn
Vitaly là một người đam mê công nghệ tiên tiến blockchain và phát minh sáng tạo trong quá trình kinh doanh thương mại. Ông đã sử dụng kinh nghiệm tay nghề sâu rộng và niềm đam mê của mình để xử lý sự thiếu hiệu suất cao trong thương mại điện tử và đã tăng trưởng những giải pháp TM Điện Tử phát minh sáng tạo. Ông là người đã mang dự án IOU đến với hội đồng blockchain .
Vladislav Frantz
Giám Đốc Công Nghệ / Kiến Trúc Hệ Thống
LinkedIn
Vladislav là nhà tư duy mưu trí của chúng tôi. Ông đã quy đổi tổng thể sự thay đổi trong công nghệ tiên tiến thành giải pháp có năng lực lan rộng ra, thân thiện với người dùng .
Max Kostin
Giám Đốc CNTT
LinkedIn
Max là một người lập kế hoạch bảo vệ môi trường tự nhiên CNTT không thay đổi và hiệu suất cao về mặt ngân sách cho hạ tầng của IOU .
Edward W. Mandel
Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh
LinkedIn
Edward là một người kinh doanh đã từng đoạt phần thưởng Ernst và Young, người có niềm đam mê công nghệ Blochchain và là người có tầm nhìn kế hoạch đằng sau nhiều tổ chức triển khai thành công xuất sắc. Là một người kinh doanh có khát vọng, Edward có sở trường phong cách thiết kế những quy mô kinh doanh thương mại đặc biệt quan trọng bổ trợ cho công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội để phân phối dịch vụ siêu việt và mang lại doanh thu cao .
Sol Alan Saad
Cố Vấn Chiến Lược – Phát Triển Kinh Doanh và Ngân Hàng Đầu Tư Quốc Tế
LinkedIn
Sol là một giám đốc điều hành quản lý hạng sang có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong ngành ngân hàng đầu tư quốc tế và ngân hàng nhà nước thương mại, với những kỹ năng và kiến thức tăng trưởng kinh doanh thương mại, quản trị hoạt động giải trí và kinh tế tài chính để góp thêm phần tăng cống phẩm góp vốn đầu tư ( ROI ) và năng lực sinh lời cao nhất cho tổ chức triển khai. Sol rất năng động, nhà chỉ huy với kinh nghiệm tay nghề sâu rộng ở cấp chỉ huy kinh tế tài chính và hoạt động giải trí hạng sang. Nhiệm kỳ lâu năm của ông là giám đốc điều hành quản lý hạng sang trong những tổ chức triển khai kinh tế tài chính số 1 như Salomon Brothers, Ladenburg Thalmann và hiện tại là The Phillmore Group, cho thấy thành tích xuất sắc trong ngành ngân hàng đầu tư, vốn CP vào những công ty tư nhân và những nghành góp vốn đầu tư mạo hiểm .
Victor Jacobs
Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh
LinkedIn
Victor là chuyên viên tăng trưởng kinh doanh thương mại chuyên thiết lập những mối quan hệ đối tác chiến lược mới, liên minh kế hoạch, lệch giá và kênh CP riêng cho những ngành công nghiệp fintech và thương mại điện tử .
Andreas Ioannou
Giám Đốc Pháp Lý
LinkedIn
Andreas là một nhà kế hoạch pháp lý của công ty, người đã kiến thiết xây dựng một nền tảng kiến thức và kỹ năng sâu rộng về những góc nhìn thương mại của bất kể tổ chức triển khai nào. Ông đã góp sức hết mình để Giao hàng người mua của mình với năng lực xử lý yếu tố khi những giải pháp gặp khó khăn vất vả. Ông đã tốt nghiệp trường Đại học Liverpool. Niềm đam mê của ông là bóng bầu dục và ông là quản trị của Ủy Ban Tư Pháp và Kỷ Luật của Liên Đoàn Bóng Bầu Dục hòn đảo Síp .
Marios Charalambides
Cơ Cấu Tổ Chức và Kế Toán
LinkedIn
Marios là chuyên viên kế hoạch kinh tế tài chính cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính, ủy thác, truy thuế kiểm toán, thuế và kế toán ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau. Marios bảo vệ những dự án mà ông tham gia đều tuân thủ và được tổ chức triển khai tốt để đạt được thành công xuất sắc .
Andrey Nechesov
Nhà Phát Triển Blockchain, Nhà Khoa Học
LinkedIn
Andrey là một nhà khoa học và lập trình về công nghệ tiên tiến blockchain. Ông đã thiết kế xây dựng nhiều giải pháp blockchain thành công xuất sắc, kiểm tra hợp đồng mưu trí và thuật toán phức tạp cho những dự án blockchain về công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính. Niềm đam mê của ông là toán học và ông ấy đã giúp nhiều người trẻ tuổi có niềm đam mê toán học tăng trưởng .
Vyacheslav Mirgorodsky
Lập Trình Viên Full Stack
LinkedIn
Vyacheslav là một nhà khoa học máy tính có kinh nghiệm tay nghề cao, chuyên viên về blockchain và là một lập trình viên full stack, là một người phát minh sáng tạo và luôn thay đổi đã giúp nhiều tổ chức triển khai hợp lý hóa quá trình kinh doanh thương mại của họ .
Evan Berger
Chiến Lược Tài Chính Kinh Doanh và Pháp Lý Quốc Tế
LinkedIn
Evan đã có trên 24 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến và công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính, hướng dẫn những thủ tục pháp lý và lập kế hoạch góp vốn đầu tư góp vốn vào những công ty tư nhân cho nhiều tổ chức triển khai lớn và nhỏ. Ông đã trải qua 1 số ít vị trí như cố vấn pháp lý, tư vấn quản trị và kế hoạch quản lý và điều hành cho những dự án khác nhau .
German Tanov
Nhà Chiến Lược Marketing
LinkedIn
German là chuyên viên marketing có kinh nghiệm tay nghề và cũng là một chuyên viên ICO. Ông đã giúp tăng trưởng nhiều chiến dịch marketing thành công xuất sắc trải qua những kênh tiếp thị quảng cáo xã hội. Niềm đam mê của ông là tăng trưởng cho những dự án của mình thành công xuất sắc, tối đa giá trị thành công xuất sắc dựa trên ngân sách nhất định .
Kamal Mustafa
Strategic Advisor
LinkedIn
Kamal is a curious and passionate problem solver with passion is to decipher customer journey and empower business growth through data science technology. He has proven abilities in analyzing and interpreting unique problems with a combination of training experience and logical thinking to get the right solutions .
Nick Vero
Nhà Chiến Lược Bán Hàng và Marketing
LinkedIn
Nick là một chuyên viên marketing kỹ thuật số trẻ và có nhiều đam mê, nhà thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số và cũng là một kỹ sư ngành mật mã. Ông đã tư vấn cho nhiều dự án blockchain thành công xuất sắc .
Maxim Garbuzov
Community Manager. Social Media Marketer .
LinkedIn
Maxim is a professional social truyền thông marketer and community manager. He acomplished over 150 successful campaigns incluiding vast number of ICO marketing projects .
Roman Miroshnichenko
Digital Marketing Strategist. Project Manager .
LinkedIn
Roman is a senior digital marketing specialist who managed and successfully executed many ICO campaigns through various truyền thông channels .

Dr. Bing Deng, PhD

Nhà Chiến Lược Blockchain / Đầu Tư Tiền Điện Tử / Marketing Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương
LinkedIn
Tiến sĩ Bing Deng là một nhà đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm tay nghề. Là quản trị của Washington International Business Group, ông chuyên góp vốn đầu tư và khuynh hướng cho những công ty công nghệ tiên tiến blockchain lan rộng ra kinh doanh thương mại trên toàn thế giới và tăng trưởng những kế hoạch marketing trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương .
Pui Chi Wong
Cố Vấn Chiến Lược – Ngân Hàng Đầu Tư, Phát Triển Kinh Doanh Châu Á – Thái Bình Dương
LinkedIn
Pui Chi Wong là một nhà đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm tay nghề, người kinh doanh liên tục và là nhà điều hành quản lý tăng trưởng kinh doanh thương mại. Ông là một người kinh doanh toàn thế giới nhưng lúc bấy giờ đa phần tập trung chuyên sâu vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương. Mặc dù cá thể ông đã thiết kế xây dựng nhiều dự án kinh doanh thương mại thành công xuất sắc, nhưng niềm đam mê của ông là tương hỗ những người kinh doanh khác, những người mà ông tin rằng họ thích sự thay đổi và thực sự đam mê những dự án của họ .
Dr. Pavel Bondarev, PhD
Cố Vấn Chiến Lược – Phát Triển Trí Tuệ Nhân Tạo
LinkedIn
Tiến sĩ Bondarev là một nhà khoa học, nhà nghiên cứu và cũng là một người kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Westminster, ông đã tăng trưởng nhiều thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo phức tạp và gần đây ông đã ý tưởng ra công nghệ tiên tiến đã được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ và sẽ sớm có những tác động ảnh hưởng tích cực đến con người trên toàn thế giới, cải tổ sức khỏe thể chất và hiệu suất của họ. Niềm đam mê của ông là cải tổ lối sống, sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại của mọi người trải qua những tân tiến công nghệ tiên tiến trong Machine Learning, Trí Tuệ Nhân Tạo. Nhiều đồng nghiệp tin rằng ông hoàn toàn có thể trở thành ứng viên của giải Nobel tiếp theo .
Liudmila Erukhova
Strategic Advisor – Fintech Analyst
LinkedIn
Liudmila is a blockchain expert, experiensed business executive and financial analyst. She is a researcher, writer and trader who has a knock of finding right trends and explaining her findings to her audience. Her passion is innovatons and AI .
Marlow Rosado
Cố Vấn Chiến Lược – Hợp Tác Âm Nhạc và Giải Trí
LinkedIn
Marlow là một nhạc sĩ đa tài, một người đã đoạt giải Grammy ở Mỹ, là một người kinh doanh và cũng là một nhà từ thiện. Ông ấy yêu blockchain và nó hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động đến ngành công nghiệp âm nhạc, đặc biệt quan trọng là cho những nhạc sĩ dòng nhạc indies mà ông ấy tăng trưởng mạnh để giúp họ thành công xuất sắc. Ông tin rằng công nghệ IOU hoàn toàn có thể giúp nhiều nhạc sĩ trên khắp quốc tế tiếp thị album của mình đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, vô hiệu nhu yếu về thương hiệu và mối quan hệ với những công ty phân phối. Ông đã tăng trưởng một kế hoạch tiếp thị IOU trải qua mạng lưới những nhạc sĩ nổi tiếng trên toàn quốc tế và người theo dõi của họ. Thật không khó để nhận thấy rằng niềm đam mê của Marlow là âm nhạc nhưng từ thiện và giáo dục người theo dõi trẻ cũng quan trọng không kém so với ông .
John Zanotti
Cố Vấn Chiến Lược – Phát Triển Kinh Doanh
LinkedIn
John là một giám đốc điều hành quản lý cấp cao, nhà lập kế hoạch kế hoạch và cũng là một người kinh doanh. Ông đã giúp nhiều tổ chức triển khai tăng trưởng những kế hoạch để lan rộng ra sự tăng trưởng của họ. Niềm đam mê của ông là chơi gôn .
Michelle L. Steingard
Cố Vấn Chiến Lược – Tiếp Thị Liên Kết
LinkedIn
Michelle là một người kinh doanh liên tục và có một loạt những kênh tạo phân phối loại sản phẩm và dịch vụ “ nhanh ” trải qua những mối quan hệ link. Cô đam mê thương mại điện tử, công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính và tiếp thị. Cô ấy là một người thiết kế xây dựng những mối quan hệ kinh doanh thương mại thực sự. Niềm đam mê của cô là đi du lịch và gặp gỡ những người mê hoặc mới, tìm hiểu và khám phá về nền văn hóa truyền thống của họ và trao đổi ý tưởng sáng tạo .
Konstantinos Kastana
Cố Vấn Chiến Lược – Marketing Quanh Vùng châu Âu, Trung Đông và châu Phi
LinkedIn
Konstantinos là một người đam mê công nghệ tiên tiến blockchain với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề quản trị những dự án quy mô lớn, đa phần là quản trị hoạt động giải trí. Tập trung vào quản trị cá thể và hiệu suất cao về mặt thủ tục trong thiên nhiên và môi trường tân tiến .
Arturas Svirskis
Cố Vấn Chiến Lược – Marketing
LinkedIn
Arturas là một cố vấn ICO giàu kinh nghiệm tay nghề, chuyên viên ICObench và cũng là chuyên viên công nghệ tiên tiến blockchain đã giúp nhiều công ty ICO thành công xuất sắc. Fintech và ngành công nghiệp thương mại điện tử là sở trường của ông. Niềm đam mê của ông là góp phần rất là để tăng sự thành công xuất sắc của bất kể dự án nào .
Salina Bo
Strategic Advisor – Compliance
LinkedIn
Entrepreneur, Venture Capitalist and multi-asset blockchain investor. Has invested in KYCBench, EOS, Ontology and around 11 projects. Holds a very high astute level of experience in launching investment funds and Blockchain Fintech companies effectively by fostering longstanding retail / institutional and governmental relationships worldwide .
Kirill Ovs
Cố Vấn Chiến Lược – Phát Triển Kinh Doanh
LinkedIn
Kirill là một chuyên viên blockchain và là nhà quản lý và điều hành hầu hết chuyên về công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .
Tim Chen
Cố Vấn Chiến Lược – Marketing Châu Á – Thái Bình Dương
LinkedIn
Tim tăng trưởng mạnh về những sáng tạo độc đáo marketing và bán hàng. Ông rất phát minh sáng tạo và biết cách biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực .
Bel R. Li
Cố Vấn Chiến Lược – Truyền Thông Châu Á – Thái Bình Dương
LinkedIn
Bel là một chuyên viên marketing và quan hệ người mua. Cô ấy rất tích cực khi nói đến việc triển khai dự án. Cô cũng là một phi công chính do niềm đam mê thực sự của cô là bay .
Karen Hu
Cố Vấn Chiến Lược – Quan Hệ Đối Tác Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương
LinkedIn
Karen là một người quản trị quan hệ người mua / đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm tay nghề và là người quản trị tiếp thị quảng cáo. Cô ấy là một người xử lý yếu tố, người tìm thấy một quy tắc đôi bên cùng có lợi trong mọi trường hợp .
Michael Ma
Cố Vấn Chiến Lược – Hợp Tác Bán Hàng Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương
LinkedIn
Michael là một giám đốc bán hàng trẻ và kĩ năng. Anh ấy thực sự là một diễn thuyết chuyên nghiệp và là người dẫn chương trình với giải pháp tiếp cận theo khuynh hướng của những giải pháp .
Chi Le
Cố Vấn Chiến Lược – Truyền Thông và Marketing, Khu vực Đông Nam Á
LinkedIn

Chi Le là một chuyên gia trẻ trong lĩnh vực marketing, người mà luôn mong muốn nhận và thực hiện những nhiệm vụ mới thành công. Cô ấy rất đam mê công nghệ blockchain, các ứng dụng phi tập trung và cũng là một nhà kinh doanh tiền điện tử. Cô ấy nghiên cứu các dự án blockchain mới mỗi ngày và luôn cập nhật về những thay đổi mang tính cách mạng này.

Thang Bui
Cố Vấn Chiến Lược – Lập Trình Viên Blockchain, Khu vực Đông Nam Á
LinkedIn
Thắng là một thạc sĩ khoa học máy tính và là một lập trình viên blockchain. Anh ấy rất đam mê công nghệ tiên tiến blockchain, những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu và cũng là một nhà thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số. Anh đã điều tra và nghiên cứu rất nhiều dự án blockchain và tin rằng nó sẽ mang lại những tác động ảnh hưởng tích cực cho ngành công nghiệp 4.0 .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT