Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

IRISnet là gì ? Đánh giá chi tiết dự án IRISnet Network – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
IRIS Network là một trong những dự án blockchain táo bạo nhất lúc bấy giờ khi nó tham gia vào một thị trường rất cạnh tranh đối đầu được gọi là “ những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ”. Tuy nhiên, không giống như hàng trăm dự án khác, IRIS đang tăng trưởng công tác làm việc độc lạ của riêng mình để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tạo ra những ứng dụng thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Mạng IRIS là gì ? Ưu điểm của nó so với những dự án khác là gì ? Triển vọng cho IRIS là gì ? Câu vấn đáp có trong bài nhìn nhận này của tiendientu.asia !
IRISnet ( IRIS ) coin ( còn được gọi là IRISnet ) là một giải pháp hạ tầng dựa trên Cosmos-SDK hoạt động giải trí như một lớp tiếp xúc cho những blockchain khác và những ứng dụng của chúng. IRIS được phong cách thiết kế để chuyển những token trải qua những blockchain khác nhau đóng vai trò như một loại cầu nối giữa những dự án khác nhau. IRIS đồng điệu với Cosmos, thế cho nên nó hoàn toàn có thể cung cấp bộ tính năng tiên tiến và phát triển nhất để tăng trưởng những dApp thương mại. Giao thức cũng có token IRIS gốc được sử dụng để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch, thực thi hợp đồng mưu trí, bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị quản trị hệ sinh thái IRIS Network. Giao thức IRISnet tiến hành năng lực đặt cược và nhận thu nhập thụ động với số tiền lên đến 12 % mỗi năm. Nói một cách dễ hiểu, IRIS được cho phép những người tham gia hệ sinh thái Ethereum và QTUM trao đổi tài liệu, tăng trưởng ứng dụng hoặc giao dịch thanh toán, toàn bộ đều có năng lực lan rộng ra và băng thông cao .

  • IRISnet (còn được gọi là IRIS Hub) nhằm mục đích cung cấp nền tảng cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phân tán. IRISnet được xây dựng bằng cách sử dụng Cosmos-SDK, IRIS Hub cho phép kết nối với nhau thông qua một mô hình dịch vụ thống nhất trong khi cung cấp các mô-đun khác nhau để hỗ trợ các ứng dụng DeFi.
  • IRIS Hub được thiết kế không chỉ để hỗ trợ việc chuyển token qua Internet của các chuỗi khối mà còn đảm bảo việc tiêu thụ dữ liệu và tài nguyên máy tính trong khuôn khổ của cơ chế hệ thống không đồng nhất v.v….

Các tính năng chính của dự án IRISnet

IRISnet là một giải pháp hạ tầngblockchainvà đóng vai trò như một lớp tiếp xúc cho những blockchain khác. Dựa trên Cosmos-SDK, IRIS được phong cách thiết kế để tương hỗ không chỉ việc chuyển token qua những chuỗi khối khác nhau mà còn cung ứng năng lực sử dụng tài liệu và tài nguyên máy tính trong những mạng lưới hệ thống không như nhau .


Chuỗi khối IRISnet sử dụng chính sách đồng thuận Bonded-Proof-of-Stake ( “ BPoS ” ). BPoS là một dạng chính sách đồng thuận được cho phép những người tham gia mạng ( những người đã Staking ) với một số lượng lớn token nhận thêm phần thưởng. IRISnet được cho phép sử dụng 100 trình xác nhận. Các trình xác nhận này được chọn tùy thuộc vào số lượng token mà IRIS đã chọn để tham gia cộng với nhiều token ủy quyền. IRIS nhằm mục đích mục tiêu tiến hành cấu trúc link giống như Cosmos trong khi bổ trợ một bộ tính năng bổ trợ cho hệ sinh thái. IRIS liên kết với TT Cosmos cung ứng một bộ tính năng nâng cao cho bất kể ai được liên kết ở bất kể đâu trong mạng. Các nút IRIS vừa đủ được tăng trưởng với IRIS SDK ( Cosmos SDK Extension ) sẽ phân phối cả hạ tầng hướng dịch vụ và tích hợp IPFS .

Hệ sinh thái của IRISnet

Thành phần đầu tiên của dự án là triển khai và tích hợp Trung tâm IRIS với Trung tâm Cosmos và khởi chạy ứng dụng khách di động để truy cập mạng.

IRISHubcung ứng tính năng cơ bản tương tác với những chuỗi riêng tư và công cộng .


Thành phần thứ hai là lớp dịch vụ IRIS được gọi là iServices. iServices được phong cách thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và những ứng dụng doanh nghiệp thường thì bằng cách cấp cho những nhà tăng trưởng quyền truy vấn vào hàng loạt công dụng ngoài chuỗi để tích hợp logic nhiệm vụ. IRISnet tương thích với những ứng dụng nhu yếu trao đổi thông tin và cộng tác ngoài chuỗi và giữa những chuỗi .

Những cải tiến chính:

  • Kích hoạt cơ sở hạ tầng hướng dịch vụ trong Cosmos.
  • Tích hợp các dịch vụ kinh doanh được cung cấp bởi các hệ thống không đồng nhất, bao gồm mạng công cộng và mạng liên kết cũng như các hệ thống kế thừa.
  • Sự tương tác của các dịch vụ thông qua Internet của các blockchains IBC.
  • Xác định các loại giao dịch tiêu chuẩn ABCI hỗ trợ đăng ký, ràng buộc, gọi, truy vấn, lập hồ sơ và quản lý các dịch vụ IRIS (còn được gọi là iServices).
  • Các nhà cung cấp dịch vụ iService hoạt động như bộ điều hợp cho logic kinh doanh được tìm thấy trong các blockchain công khai, blockchain liên hợp và các hệ thống dnoah nghiệp kế thừa.
  • iServices có thể được gọi thông qua giao thức IBC mở rộng.

Khả năng tương tác được hỗ trợ bởi IRISnet rất phù hợp cho những ứng dụng yêu cầu chia sẻ và cộng tác trong mạng.

Triển vọng phát triển IRISnet (IRIS)

Nhóm điều tra và nghiên cứu đằng sau mạng IRIS đã tăng trưởng thành công xuất sắc những mẫu sản phẩm blockchain gồm có cả Blockchain Edge Analytics ( BEAN ) dành riêng cho việc phân phối tài liệu trong nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất. Mạng IRIS sẽ gồm có một phiên bản của mẫu sản phẩm trong lớp dịch vụ như một công cụ truy xuất tài liệu cho những quy mô nghiên cứu và phân tích .

Người dùng doanh nghiệp trên mạng độc quyền sẽ có quyền truy vấn vào những nguồn tài liệu bên ngoài do những thành viên mạng khác phân phối được cho phép những trường hợp sử dụng như huấn luyện và đào tạo AI bảo đảm an toàn và phân tán trải qua Trung tâm IRIS .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT