Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ISLAMICOIN – ISLAMI là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường ISLAMICOIN | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hồi giáo là dự án công nghệ tiên tiến Hồi giáo lớn nhất sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, ngoài những dự án tiếp thị quảng cáo, thương mại, kinh tế tài chính, vui chơi và từ thiện. Dự án nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng một blockchain Hồi giáo giúp đạt được sự độc lập kinh tế tài chính cho những cá thể, công ty và tổ chức triển khai từ thiện trong hội đồng Hồi giáo toàn thế giới ngoài việc thiết kế xây dựng một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) hoạt động giải trí theo đạo Hồi Sharia trong nội dung và thanh toán giao dịch. Hồi giáo là một loại tiền điện tử halal và là chìa khóa để tăng trưởng dự án này trên toàn quốc tế. Hồi giáo ban đầu được ra đời trên Mạng Polygon, với kế hoạch sẽ được chuyển đến sau đó vào Mạng lưới Hồi giáo sau khi hoàn thành xong sự tăng trưởng của mình, sử dụng những công nghệ tiên tiến blockchain bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy mới nhất .
Dự báo tăng trưởng dự án
Hồi giáo dự kiến sẽ có tiềm năng tăng trưởng rất lớn trong những năm tới với nhiều thành tựu sau khi ra đời thành công xuất sắc mỗi dự án được yêu cầu, đặc biệt quan trọng là Hồi giáo. Hơn nữa, mỗi dự án Hồi giáo có triển vọng thoáng rộng cho tăng trưởng và lan rộng ra toàn thế giới. Các nhà đầu tư, mặc dầu cá thể hoặc công ty sẽ gặt hái được doanh thu của những dự án này trong tương lai. Dự kiến giá trị của Hồi giáo và những dự án và doanh nghiệp tiền điện tử của nó sẽ đạt hàng tỷ đô la trong vài năm tới, Chúa sẵn sàng chuẩn bị .

Mồi al-mal

Đội Hồi giáo đã phân bổ 5% tổng số nguồn cung của Hồi giáo cho mồi al-mal được sử dụng cho các nguyên nhân từ thiện. Tỷ lệ phần trăm sẽ được phổ biến theo cách dần dần không ảnh hưởng đến giá Hồi giáo. Nhóm sẽ tập hợp một hệ thống bỏ phiếu trong đó những người nắm giữ Hồi giáo sẽ có thể tham gia và bỏ phiếu cho các nguyên nhân từ thiện gây ra mồi nhử sẽ được tài trợ (các điều kiện sẽ được xác định sau).

Dự án
Hồi giáo có 7 dự án lớn trong đó Hồi giáo, tiền điện tử halal, là phương pháp giao dịch thanh toán chính cho 1 – Islameda, 2 – Islamiwallet, 3 – Islamigame, 4 – Islamimall, 5 – Islamimetaverse, 6 – Islamitravel và 7 – Islamiblockchain .
Một số dự án trong tương lai này sẽ được quy đổi thành Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAOS ), những người nắm giữ Hồi giáo hoàn toàn có thể góp phần và hưởng lợi từ doanh thu của họ trong khi tuân thủ chính sách minh bạch dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Điều này sẽ được cho phép mỗi nhà góp vốn đầu tư xem những thống kê giám sát được mã hóa và được cung ứng toàn bộ những thông tin tương quan đến những khoản góp vốn đầu tư của bạn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT