Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Jade Protocol (JADE coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Jade Protocol

Jade Protocol (JADE) là gì?

Jade Protocol là một nền tảng tiền tệ dự trữ phi tập trung chuyên sâu dựa trên JADE token được tăng trưởng Binance Smart Chain. Không giống như DAI hoặc USDC, được neo với giá trị của đô la Mỹ, dự trữ của JADE token là gia tài tiền điện tử do kho bạc nắm giữ .
JADE token là một loại tiền tệ thả nổi tự do được tương hỗ bởi nguồn cung ngân quỹ là stablecoin BUSD. JADE token không hề được đúc hoặc đốt bởi bất kể ai ngoại trừ giao thức. Giao thức chỉ làm như vậy để phân phối với Ngân sách chi tiêu. Mỗi JADE token được tương hỗ bởi tối thiểu 1 BUSD. Nếu JADE từng thanh toán giao dịch dưới 1 BUSD, giao thức mua lại và đốt JADE token, đẩy giá trở lại 1 BUSD. Không có số lượng giới hạn trên do giao thức áp đặt so với giá thanh toán giao dịch tiềm năng của JADE token .
JADE token được tương hỗ bởi BUSD. Điều này được cho phép JADE token đạt được giá trị thả nổi không thay đổi, trong khi không khi nào giảm xuống dưới giá trị của những gia tài được tương hỗ của nó. Giá token được phong cách thiết kế bằng ( 1 BUSD + Phí bảo hiểm ), với “ phí bảo hiểm ” phản ánh giá trị thị trường .

JADE token cũng mở rộng ngân quỹ của mình thông qua trái phiếu. Trái phiếu được bán theo giao thức cho các tài sản khác nhau và đổi lại người mua nhận được JADE token với mức giá chiết khấu đáng kể. Điều này làm tăng ngân quỹ và cho phép dự án tạo ra lợi tức đáng kinh ngạc cho người dùng của mình.

Sản phẩm của Jade Protocol

Jade cung ứng hai tùy chọn cho người dùng trên nền tảng :

  • Staking
  • Bonding

Staking

Người dùng sẽ stake JADE token của họ trên Jade Protocol để nhận phần thưởng rebase. Phần thưởng rebase đến từ số tiền thu được từ việc bán trái phiếu và hoàn toàn có thể biến hóa dựa trên số lượng JADE được stake trong giao thức và tỷ suất phần thưởng do chủ trương tiền tệ đặt ra .
Khi người dùng stake JADE token và nhận được một lượng sJADE tương tự. Số dư sJADE rebase sẽ tự động hóa tăng trở lại vào cuối mỗi epoch. sJADE hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền – và do đó hoàn toàn có thể tích hợp – với những giao thức DeFi khác .
Khi unstake, sJADE sẽ được đốt và nhận được một lượng JADE tương tự .

Bond (Trái phiếu)

Trái phiếu được cho phép Jade có được tính thanh toán của riêng mình và những gia tài dự trữ khác như BUSD bằng cách bán JADE token cho những nhà đầu tư với giá chiết khấu để đổi lấy những gia tài này .
Cơ chế khám phá giá của thị trường trái phiếu thứ cấp làm cho trái phiếu giảm giá không ít không hề đoán trước được. Do đó, trái phiếu được coi là một kế hoạch góp vốn đầu tư tích cực cần được theo dõi liên tục để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc. Dự án gọi đây là Giá trị được Kiểm soát bởi Giao thức hoặc PCV. PCV là lượng LP mà kho bạc chiếm hữu và trấn áp. Càng nhiều PCV được giữ trong ký quỹ, giao thức càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn với tư cách là một nền tảng hoạt động giải trí. Một PCV lành mạnh bảo vệ rằng luôn có thanh khoản bị khóa trong những pool thanh toán giao dịch để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho hoạt động giải trí thị trường và bảo vệ chủ sở hữu token .

Thông tin cơ bản về JADE token

Token Allocation

Updating

Token Release Schedule

Updating

Ví lưu trữ JADE token

Vì JADE là BEP-20 token nên những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này tại ví : Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn .

Cách kiếm và sở hữu JADE token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán JADE token ở đâu?

Hiện tại JADE được thanh toán giao dịch tại 2 sàn thanh toán giao dịch Pancakeswap và BKEX với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 88.6 triệu USD.

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Jade Protocol thế nào, có nên đầu tư vào y token hay không?

Jade Protocol là một bản folk của dự án Olympus Dao. Jade Protocol vừa airdrop BUSD cho người dùng stake JADE trên giao thức vào ngày 9/12. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT