Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Jaiho Crypto – JAIHO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Jaiho Crypto | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tại Jai Hải, chúng tôi cam kết mang đến một sự đổi khác trong hàng loạt hội đồng kinh tế tài chính xã hội của chúng tôi, nơi có nhu yếu tăng trưởng những góc nhìn khác nhau và bắc cầu khoảng cách đang chia rẽ hội đồng, do đó để đạt được hội đồng Jaiho này và cùng với Jaiho Noble nguyên do, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu này và biến tầm nhìn này thành hiện thực, dự án JaiHo đang tăng trưởng những ứng dụng, những chương trình xã hội tương quan từ thiện, tổ chức triển khai những dịch vụ tự nguyện ở những khu vực khác nhau của vương quốc và đây là một mạng lưới hệ thống mở và hoạt động giải trí ngặt nghèo với những đối tác chiến lược để Hỗ trợ việc vận dụng nguyên do cao quý Jaiho. Mô hình san sẻ lệch giá độc lạ của Jaiho gồm có một trách nhiệm từ thiện. Chúng tôi đã kiến thiết xây dựng một hội đồng trước khi phát hành một mã thông tin, không có lời hứa lớn nào, chỉ là một hội đồng trung thành với chủ tăng trưởng theo thời hạn. Jaiho, không giống như những dự án tiền điện tử khác, tin vào doanh thu thực sự và tăng trưởng hội đồng. Chúng tôi đang trong một trách nhiệm để tạo ra một tác động ảnh hưởng xã hội đáng kể bằng cách chuyển một loạt những quyền lợi cho hội đồng .
3 ) .
* Mô hình kinh doanh thương mại :

Mô hình chia sẻ doanh thu độc đáo của Jaiho là chìa khóa để tạo ra tác động kinh tế khả thi cho cộng đồng. Chúng tôi xây dựng một cộng đồng bổ sung giá trị cho cuộc sống của mọi người mà không có dự báo những giấc mơ “trở nên giàu có”.

  • Sản phẩm kinh doanh cốt lõi:

Ứng dụng A. Jaiho :

Nhiệm vụ ứng dụng mang toàn bộ cộng đồng cùng nhau trên một nền tảng nơi mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau, lây lan hạnh phúc đối với những khuôn mặt cần thiết và trải nghiệm niềm vui của việc tặng miễn phí với tư cách là một người hiến tặng và kiếm được phần thưởng Jaiho.

B. Jaiho Eco Swag:

Jaiho sẽ ra đời tên thương hiệu thương mại điện tử, có hệ sinh thái và những mẫu sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên. Những mẫu sản phẩm này sẽ rất thuận tiện với môi trường tự nhiên, khiến quốc tế trở thành một nơi tốt đẹp hơn, nhưng nó cũng tác động ảnh hưởng tích cực đến Chi tiêu và cung ứng tiền của Jaiho. Đội Jaiho mua một mã thông tin trị giá 1 % từ CEO của loại sản phẩm ; Chúng tôi đốt những đồng xu tiền này để duy trì giá thành và phân phối .
C.JAIHO NFT Thị trường :
Jaiho mang thị trường NFT của mình, nơi toàn bộ những hình thức của những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số và những bộ sưu tập đều được đặc trưng. Thị trường Jaiho Nft được cho phép những mã thông tin không có năng lực được hiển thị, tàng trữ, thanh toán giao dịch và đặt ra. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhu yếu quyền sở hữu trong thực tiễn với thị trường Jaiho Nft và kiếm trực tiếp cho việc làm của bạn tương tác với hội đồng toàn thế giới. Sự chiếm hữu độc quyền, năng lực chuyển giao, thời cơ kinh tế tài chính, sự tăng trưởng gồm có và tính xác nhận mang lại quyền lợi cho thị trường Jaiho NFT giúp hệ sinh thái Jaiho tăng trưởng và thôi thúc mạng lưới hệ thống hội đồng Jaiho nơi mọi người đều hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ việc này .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT