Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance là gì? Đánh giá sàn Binance mới nhất từ Coin568

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ có sản phẩm đa dạng, khối lượng giao dịch lớn mà tại sàn Binance các trader có thể dễ dàng mua bán coin/token bằng VND, đặc biệt với phí giao dịch thấp, tính bảo mật cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Vậy cụ thể, sàn Binance là gì? Sàn Binance có uy tín không? Có nên giao dịch tại Binance hay không? Nếu bạn có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng Coin568 tìm hiểu về sàn giao dịch Binance qua bài viết dưới đây nhé.

Binance là gì ?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào tháng 7/2017 bởi Changpeng Zhao (CZ) – người Canada gốc Trung Quốc. Ông được xem là người có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng tiền điện tử. Trước đó, Changpeng Zhao đã từng là thành viên của đội phát triển Blockchain.info và là CTO (giám đốc công nghệ) của OKCoin. Hiện tại ông là CEO và nhà sáng lập Binance.

san giao dich binance

Binance được thành lập tại Thượng Hải nhưng do một số vấn đề pháp lý nên hiện tại trụ sở chính của sàn được chuyển về Malta – một đảo quốc Nam Âu. 

Sau 4 năm hoạt động giải trí, Binance đã trở thành sàn thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế, giữ vị trí số 1 về tổng khối lượng thanh toán giao dịch theo thống kê của Coinmarketcap. Hệ thống khớp lệnh của Binance có năng lực giải quyết và xử lý 1,4 triệu lệnh thanh toán giao dịch mỗi giây. Đặc biệt, Binance còn có một hệ sinh lớn to lớn trên toàn thế giới .

Tại Binance các bạn có thể mua bán, trao đổi 740 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB… Ngoài ra, sàn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Giao dịch Hợp đồng thông minh, saving, staking…

>> Xem thêm: Đánh giá sàn Kraken

Sàn Binance có uy tín không ?

Để đánh giá sàn Binance có uy tín hay không, Coin568 sẽ dựa trên những tiêu chuẩn nhìn nhận sau đây :

1. Giấy phép hoạt động của Binance

Binance đã khẳng định chắc chắn sự uy tín của mình khi lấy được giấy phép của những cơ quan tài chính uy tín trên quốc tế. Cụ thể :

 • Binance.UK được Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc (FCA) cấp phép, cho phép người dùng tại Vương Quốc Anh và Châu Âu có thể mua bán tiền điện tử bằng bảng Anh (GBP) và Euro (EUR) trên sàn Binance. 

 • Binance đảm bảo tuân thủ pháp luật địa phương và các quy định pháp lý KYC, AML (phòng chống rửa tiền) tại các quốc gia mà sàn hoạt động.

Tuy nhiên, sàn Binance cũng dính phải 1 số ít rắc rối như : bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ điều ra về hoạt động giải trí rửa tiền và vi phạm thuế hay FCA đã dừng toàn bộ những hoạt động giải trí của Binance tại Vương Quốc Anh vào tháng 6/2021. Nhưng Binance khẳng định chắc chắn những thông tin này sẽ không tác động ảnh hưởng đến những dịch vụ được phân phối trên sàn Binance. com .
Tại Nước Ta, sàn thanh toán giao dịch Binance chưa được cấp phép hoạt động giải trí, nhưng đến thời gian hiện tại cũng chưa có văn bản pháp lý nào cấm Binance hoạt động giải trí nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch .

2. Chính sách bảo mật

Thị phần tiền ảo tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc, do đó Binance luôn đặt sự bảo đảm an toàn của người dùng lên số 1 và xem đó là tôn chỉ cho toàn bộ những hoạt động giải trí của mình. Do đó để tăng cường bảo mật thông tin, Binance đã vận dụng những giải pháp sau đây để bảo vệ thông tin tài khoản của người mua :

 • Bảo mật 2 lớp ( 2FA ) : Binance nhu yếu người dùng phải nhập mã xác nhận 2 yếu tố ( SMS và Google Authenticator ) khi đăng nhập thông tin tài khoản hay triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào .
 • Mật mã hóa PGP : Đây là một ứng dụng mã hóa được phong cách thiết kế để bảo vệ tính riêng tư, bảo mật thông tin và xác nhận cho những mạng lưới hệ thống tiếp thị quảng cáo trực tuyến .
 • Sử dụng API để bảo vệ thông tin tài khoản .

Bên cạnh đó, Binance cũng góp vốn đầu tư vào những công nghệ tiên tiến mới nhất để bảo vệ nền tảng thanh toán giao dịch. Trong đó có những giải pháp AI dùng để nhận dạng danh tính và khuôn mặt, giải pháp nghiên cứu và phân tích big data để theo dõi những hoạt động giải trí trên sàn nhằm mục đích phát hiện những thanh toán giao dịch đáng ngờ … Đồng thời, sàn cũng chiếm hữu một đội ngũ chuyên viên quản trị rủi ro đáng tiếc và tài liệu số 1 quốc tế .

3. Quỹ bảo hiểm khách hàng

Để bảo vệ tiền của người mua, Binance đã tạo ra Qũy gia tài bảo đảm an toàn cho người dùng “ SAFU ” vào ngày 3/7/2018. Theo đó, Binance sẽ phân chia 10 % phí thanh toán giao dịch nhận được vào quỹ SAFU để bảo vệ người dùng trong những trường hợp nghiêm trọng. Qũy này sẽ được tàng trữ trong một ví lạnh riêng không liên quan gì đến nhau .

4. Binance phát hành coin riêng

Binance phát hành mã coin riêng là BNB vào năm 2017 và hiện tại đang đứng top 4 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. BNB được sử dụng để thanh toán giao dịch những khoản phí thanh toán giao dịch trên sàn Binance và dùng trong những chương trình mở bán token trên Binance Launchpad .

san giao dich binance

5. Khối lượng giao dịch & tính thanh khoản

Thanh khoản cũng là yếu tố quan trọng giúp những nhà đầu tư đưa ra quyết định hành động có nên thanh toán giao dịch tại sàn đó hay không. Theo đó, để nhìn nhận thanh khoản tại Binance tất cả chúng ta cần địa thế căn cứ vào 3 yếu tố đó là : khối lượng thanh toán giao dịch, chiều sâu của sổ lệnh và độ chênh lệch giữa giá cả và giá mua .
Đối với khối lượng thanh toán giao dịch thì Binance là sàn có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất thị trường lúc bấy giờ với số lượng ấn tượng là 2 tỷ đô la. Đặc biệt Binance Futures phân phối thanh khoản sổ lệnh số 1 thị trường, được cho phép người dùng thanh toán giao dịch mà không lo bị trượt giá .

Hệ sinh thái Binance

Ngoài việc là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đấu quốc tế, Binance còn chiếm hữu một hệ sinh thái phong phú, nhằm mục đích mang đến cho người mua những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Cụ thể, những dịch vụ trong hệ sinh thái của Binance gồm có :

 • Binance Exchange

Đây là sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá và blockchain có khối lượng mua và bán lớn nhất quốc tế, mang đến thưởng thức thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, nhanh gọn. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử trải qua P2P hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .

 • Binance Dex

Binance Dex là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của Binance, được tăng trưởng trên Binance Chain – mạng lưới hệ thống Blockchain được điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng bởi Binance và hội đồng. Binance Dex được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những loại gia tài được niêm yết trên đó một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn hơn. Đặc biệt, người dùng có toàn quyền trấn áp mã khóa riêng của mình và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp từ Trust Wallet .

he sinh thai binance

 • Binance Launchpad

Đây là nền tảng token độc quyền của Binance, chuyên tương hỗ những dự án startup blockchain kêu gọi vốn góp vốn đầu tư để tăng trưởng mẫu sản phẩm và tăng năng lực tiếp cận của dự án đến người dùng. Binance sẽ tương hỗ những dự án tiếp cận hội đồng một cách can đảm và mạnh mẽ nhất, trải qua hơn 10 triệu người dùng trong hệ sinh thái của Binance .

 • Binance Labs

Binance Labs là quỹ góp vốn đầu tư được xây dựng với mục tiêu ươm mầm, góp vốn đầu tư và cấp vốn cho những dự án Blockchain tiềm năng trong ngành. Qua đó thôi thúc sự tăng trưởng của hệ sinh thái blockchain, ngày càng tăng năng lực ứng dụng của tiền điện tử trên toàn thế giới và tương hỗ những web phi tập trung chuyên sâu .

 • Binance Cloud

Binance Cloud được cho phép người mua và đối tác chiến lược kiến thiết xây dựng một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của riêng mình, dựa trên công nghệ tiên tiến, chính sách bảo mật thông tin và thanh khoản tiêu biểu vượt trội của Binance. Binance Cloud sẽ cung ứng những hạ tầng thanh toán giao dịch cho người dùng từ chính sách khớp lệnh, tiến trình trấn áp rủi ro đáng tiếc, mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin tài liệu, cho đến độ sâu thị trường và tính thanh toán …

 • Binance Charity

Binance Charity là tổ chức triển khai phi doanh thu được xây dựng bởi Binance vào năm 2019, với mục tiêu xóa đói giảm nghèo, chống lại sự bất bình đẳng và bảo vệ sức khỏe thể chất con người trên toàn quốc tế. Qũy hoạt động giải trí dựa trên sự góp phần minh bạch từ hội đồng trải qua công nghệ tiên tiến blockchain .

 • Binance Pool

Binance Pool là một nền tảng khai thác tiền mã hóa dành riêng cho thợ đào và những nhà đầu tư khai thác tiền mã hoá toàn thế giới, nhằm mục đích giúp họ ngày càng tăng thu nhập hiệu suất cao. Binance Pool tương hỗ cả chính sách đào tiền proof-of-work ( PoW ) và proof-of-stake ( PoS ), phân phối mức phí thấp nhất thị trường để tối đa doanh thu và mang lại nhiều quyền hạn hơn cho thợ đào .

 • Ví Trust Wallet

Trust Wallet là ví tàng trữ tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu của Binance. Đây là loại ví tiền điện tử bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất, được nhiều người mua lựa chọn. Một số tính năng điển hình nổi bật của ví Trust Wallet hoàn toàn có thể kể đến như :
– Hỗ trợ nhiều đồng coin / token khác nhau, được cho phép mua và bán tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng nhà nước .
– Người dùng có toàn quyền trấn áp tiền của mình và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mọi lúc, mọi nơi .
– An toàn, dễ sử dụng, tương hỗ trao đổi ngay lập tức …

vi Trust Wallet

Ngoài ra, trong hệ sinh thái Binance còn rất nhiều dịch vụ khác như : Binance Academy – phân phối tài liệu giáo dịch về Blockchain và Crypto, Binance Research – cung ứng nghiên cứu và phân tích, báo cáo cấp doanh nghiệp hay Binance Pay – những tiện ích giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử … .

Các mẫu sản phẩm – dịch vụ của Binance

Một trong những ưu điểm giúp Binance lôi cuốn phần đông người dùng trên quốc tế chính là hạng mục loại sản phẩm phong phú. Cụ thể, sàn thanh toán giao dịch Binance đang cung ứng những dịch vụ sau :

1. Mua, bán, quy đổi crypto

Tại Binance, những bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua và bán hơn 740 cặp tiền mã hóa và tiền pháp định, gồm có : Bitcoin, Ethereum, BNB … Đặc biệt, Binance Spot tương hỗ thanh toán giao dịch bằng VNĐ trải qua những phương pháp sau :

 • Giao dịch P2P
 • Thẻ tín dụng thanh toán / ghi nợ ( Visa / Mastercard )
 • Thanh toán qua bên thứ 3 ( Simplex. com )

Trong đó, P2P ( thanh toán giao dịch ngang hàng ) hay còn gọi là thanh toán giao dịch C2C ( giữa người mua với người mua ) là phổ cập nhất. Trong thanh toán giao dịch P2P, người dùng sẽ trực tiếp thanh toán giao dịch với nhau bằng fiat. Binance chỉ phân phối nền tảng để người mua thực thi những nhu yếu mua và bán của mình. Đồng thời bảo vệ những thanh toán giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ nhờ dịch vụ ký quỹ gia tài kỹ thuật số trực tuyến .

cac san pham cua binance

Sàn thanh toán giao dịch P2P không chỉ có ngân sách thanh toán giao dịch thấp, mà bạn còn hoàn toàn có thể tự do mua và bán tiền điện tử với mức giá mong ước trải qua 150 phương pháp giao dịch thanh toán khác nhau, gồm có giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, tiền mặt, ví điện tử, Zalopay, Viettelpay …
Ngoài mua và bán crypto, Binance còn tương hỗ người mua quy đổi giữa những đồng xu tiền điện tử với nhau. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi crypto mà không cần lo ngại về sổ lệnh hay phí thanh toán giao dịch .

2. Giao dịch Margin

Margin là phương pháp thanh toán giao dịch gia tài bằng cách sử dụng những khoản quỹ do bên thứ 3 phân phối. Giao dịch Margin cho phép nhà góp vốn đầu tư tiếp cận số vốn lớn hơn, từ đó mang lại doanh thu cao hơn trên những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Đồng thời đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư, vì những trader hoàn toàn có thể mở nhiều vị thế với số vốn tương đối nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp thanh toán giao dịch này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đáng tiếc nên cần phải xem xét thật kỹ .
Đối với thanh toán giao dịch Margin, Binance hiện đang phân phối đòn kích bẩy lến tới 10 x. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán giao dịch ký quỹ Isolated Margin hoặc Cross Margin .

3. Giao dịch OTC

Cổng thanh toán giao dịch OTC của Binance tương hỗ những thanh toán giao dịch khối lượng lớn với mức giá tốt hơn so với mua và bán trực tiếp trên sàn. Khối lượng thanh toán giao dịch càng lớn, giá sẽ càng có lợi hơn cho người dùng. Thông qua OTC, người dùng hoàn toàn có thể nhu yếu làm giá ( RFQ ) 24/7. Khi nhận được mức giá mong ước, người dùng hoàn toàn có thể triển khai xác nhận thanh toán giao dịch và tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản Binance một cách nhanh gọn .
Hiện tại, cổng thanh toán giao dịch OTC của Binance đang tương hỗ 70 đồng coin và token khác nhau, dự kiến sẽ tăng thêm trong thời hạn tới. Hơn nữa, quy trình giao dịch thanh toán thường chỉ mất vài phút, không có bên thứ 3, không cần phải tạo ví mới, và không cần phải chờ xác nhận blockchain .

4. Hợp đồng tương lai ( Futures )

Futures ( hợp đồng tương lai ) trên Binance là loại thanh toán giao dịch mà bạn hoàn toàn có thể kiếm doanh thu từ những dịch chuyển giá thời gian ngắn. Nếu như thanh toán giao dịch Spot, bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm doanh thu khi giá tăng thì với Futures bạn vẫn hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu của mình dù thị trường đi lên hay đi xuống .

dich vu cua binance

Tại Binance Futures, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai đó là :

 • Hợp đồng tương lai có kỳ hạn ( theo quý )
 • Hợp đồng tương lai vĩnh cữu ( không có ngày đáo hạn )

Giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hoá trên Binance sẽ có những ưu điểm sau :

 • Cung cấp những loại hợp đồng tương lai tiền mã hóa phong phú, gồm có : Hợp đồng tương lai USD Ⓢ – M ( ký quỹ bằng USDT hoặc BUSD ) và Hợp đồng tương lai COIN-M ( ký quỹ bằng coin ) .
 • Cơ chế khớp lệnh số 1 thị trường, hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý 100.000 lệnh mỗi giây, độ trễ tối thiểu chỉ là 5 mili giây .
 • Binance Futures phân phối thanh khoản sâu, được cho phép người dùng thanh toán giao dịch mà không lo bị trượt giá .
 • Nền tảng thanh toán giao dịch đơn thuần, dễ thao tác, tương thích với cả nhà góp vốn đầu tư dày dạn kinh nghiệm tay nghề và mới mở màn .
 • Chi tiêu thanh toán giao dịch thấp nhất, tương hỗ đòn kích bẩy lên đến 125 x, tính bảo mật thông tin cao …

Ngoài giao dịch Futures, Binance còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Giao dịch quyền chọn

Binance Options là thanh toán giao dịch quyền chọn kiểu Mỹ, được cho phép những nhà thanh toán giao dịch thực thi những quyền của họ bất kỳ khi nào trước khi đáo hạn ( 5 phút, 10 phút, 30 phút, 1 giờ, 4 giờ, 8 giờ và một ngày ). Binance Options có 2 loại quyền chọn cơ bản là Buy Call và Buy Put. Hiện tại, Binance chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch quyền chọn trên ứng dụng di động .

 • Token đòn bẩy

Token đòn kích bẩy của Binance là gia tài hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên thị trường spot, được cho phép sử dụng đòn kích bẩy để ngày càng tăng doanh thu mà không lo bị thanh lý .
Ví dụ : Cặp token đòn kích bẩy của Binance là BTCUP và BTCDOWN. BTCUP được cho phép bạn tạo doanh thu đòn kích bẩy khi giá Bitcoin tăng lên. Ngược lại, BTCDOWN được cho phép bạn tạo doanh thu đòn kích bẩy khi giá Bitcoin giảm xuống .

5. Dịch Vụ Thương Mại kinh tế tài chính của Binance

Không chỉ là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế, Binance còn cung ứng rất nhiều dịch vụ kinh tế tài chính giúp ngày càng tăng thu nhập từ chính gia tài tiền điện tử mà bạn đang nắm giữ. Một số dịch vụ kinh tế tài chính điển hình nổi bật như :

 • Savings

Binance Savings được cho phép bạn gửi tiền mã hóa nhàn nhã và nhận tiền lãi. Binance hiện đang tương hỗ những loại tiền điện tử sau : BNB, USDT, BUSD và những đồng DeFi …
Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức Saving sau :
– Tiết kiệm linh động : Bạn hoàn toàn có thể rút gia tài bất kỳ khi nào
– Tiết kiệm cố định và thắt chặt : Yêu cầu gửi gia tài trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt, bạn chỉ hoàn toàn có thể rút tiền về khi đến hạn. Tuy nhiên, mức lãi suất vay sẽ cao hơn tiết kiệm chi phí linh động .

binance Earn

 • Staking cố định

Stacking cố định và thắt chặt là quy trình khóa gia tài kỹ thuật số trên Blockchain Proof of Stake trong một thời hạn nhất định để nhận thưởng. Binance tương hỗ người mua Stacking 68 đồng coin khác nhau, với tỷ suất Phần Trăm lợi suất ước tính hàng năm ( APY ) lên tới 33.52 %, thời hạn Stacking linh động ( 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày ) .

 • Staking DeFi

Staking DeFi trên Binance được cho phép người dùng tham gia vào những dự án DeFi ( dự án kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ) và kiếm doanh thu trên đó một cách đơn thuần và bảo đảm an toàn nhất. Hơn nữa, phí DeFi Staking rất thấp nên người dùng hoàn toàn có thể kiếm được mức doanh thu cao hơn .
Binance luôn cố gắng nỗ lực lựa chọn những dự án DeFi tốt nhất để ra mắt cho người dùng và giám sát mạng lưới hệ thống DeFi trong thời hạn thực khi mạng lưới hệ thống đang hoạt động giải trí để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho người dùng. Tuy nhiên, sàn sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể mất mát nào nếu hợp đồng trên chuỗi bị tiến công trong lúc đang DeFi Staking .

 • Cho vay tiền mã hóa:

Binance Loans được cho phép người dùng vay tiền mã hóa để triển khai những thanh toán giao dịch Spot / Margin / Hợp đồng tương lai / Stacking …. Các bạn hoàn toàn có thể vay BTC, ETH, BNB, BUSD, USDT và lựa chọn thế chấp ngân hàng bằng BTC, ETH, BNB và BUSD. Tiền lãi được tính dựa trên số giờ đã vay và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trả nợ bất kể khi nào .

6. Token ( EFT, Token sàn chứng khoán, NFT )

Hiện tại, Binance tương hỗ 3 loại token đó là EFT, token sàn chứng khoán và NFT. Một loại token này sẽ có những đặc thù riêng mà người dùng cần nắm được như sau :

 • EFT : Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch quỹ góp vốn đầu tư bằng tiền mã hóa
 • Token sàn chứng khoán : Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch CP bằng tiền mã hóa tại Binance. Tuy nhiên, theo thông tin thì sau ngày 14/10/2021 thì Binance. com sẽ không tương hỗ token sàn chứng khoán nữa .
 • NFT : Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể mua và bán trao đổi những loại token NFT được tạo ta từ những nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và người đam mê tiền ảo .

Phí thanh toán giao dịch sàn Binance

Binance được nhìn nhận là sàn thanh toán giao dịch có mức phí thấp nhất trên thị trường, từ 0.1 % đến 0.001 %. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể giảm phí thanh toán giao dịch khi sử dụng BNB. Cụ thể, mức phí thanh toán giao dịch tại sàn Binance như sau :

1. Phí giao dịch spot

Phí thanh toán giao dịch spot trên sàn Binance đang vận dụng cho cả Marker và Taker là 0,1 %. Nếu bạn sử dụng BNB để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch sẽ được giảm thêm 25 %. Đặc biệt, mức phí này sẽ được giảm dần khi bạn tăng từ VIP 0 – VIP 9. Tại mức VIP 9, phí thanh toán giao dịch của bạn chỉ còn 0,02 % so với Marker và 0,04 % so với Taker. Nếu sử dụng BNB thì Marker chỉ còn 0,015 %, Taker còn 0,03 % .
phi giao dich spot tai binance

2. Phí giao dịch hợp đồng tương lai

Đối với những thanh toán giao dịch hợp đồng tương, Binance đang vận dụng mức phí tiêu chuẩn như sau :

 • Giao dịch Hợp đồng tương lai USD Ⓢ – M : 0,02 % so với Maker và 0,04 % so với Taker. Đặc biệt giảm thêm 10 % khi sử dụng BNB để giao dịch thanh toán phí .
 • Giao dịch Hợp đồng tương lai COIN-M : 0,01 % so với Maker và 0,05 % so với Taker .

Đương nhiên mức phí này cũng giảm dần khi bạn tăng từ VIP 1 lên VIP 9 .

3. Các khoản phí khác

 • Lãi suất vay ký quỹ trên sàn Binance sẽ nhờ vào vào từng đồng coin, giao động từ 0.01 – 0,3 % ( so với VIP 0 ). Mức lãi suất vay này sẽ giảm xuống theo từng Lever VIP của thành viên .
 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng bằng BTC, ETH, EUR đều là 0.024 %
 • Phí thanh toán giao dịch P2P chỉ vận dụng cho Maker là 0.15 %. Taker không bị tính phí
 • Phí Swap nhờ vào vào từng cặp coin hoán đổi và khối lượng thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, mức phí tiêu chuẩn là 0.2 % .

Nền tảng thanh toán giao dịch Binance

Binance phân phối nền tảng thanh toán giao dịch trải qua website và app di động. Trên mỗi nền tảng thanh toán giao dịch đều tích hợp biểu đồ gốc, Tradingview và biểu đồ chi tiết cụ thể về lương mua và bán những cặp tiền điện tử. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn giao diện thanh toán giao dịch cơ bản hoặc nâng cao .
nen tang giao dich binanceMột số tính năng điển hình nổi bật của nền tảng thanh toán giao dịch Binance hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Ứng dụng Binance thích hợp với nhiều thiết bị và hệ quản lý và điều hành khác nhau : IOS, Android, Windows, MAC …
 • Giao diện thân thiện, rõ nét giúp người dùng sử dụng thuận tiện và nhanh gọn .
 • Cung cấp biểu đồ nến nhật với nhiều khung thời hạn khác nhau từ 1 phút đến 1 tháng .
 • Cung cấp nhiều chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ để bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích biểu đồ .

Khuyến mãi của Binance

Binance không chỉ nỗ lực cải tổ, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình mà sàn còn liên tục đưa ra những chương trình tặng thêm để lôi cuốn thành viên mới và tri ân những người mua cũ .
Sau đây là một số ít chương trình khuyến mại đang diễn ra tại sàn :

 • Xác minh thông tin tài khoản “ Trung cấp ” nhận voucher 500 BUSD từ Qũy dùng thử Savings .
 • Nhận đến 40 % hoa hồng khi trình làng bạn hữu thanh toán giao dịch trên Binance .
 • Phần thưởng Bonus cho Hợp đồng Tương lai BUSD với quỹ phần thưởng lên đến 100.000 USD .
 • Ngoài ra, Binance liên tục tổ chức triển khai những cuộc thi thanh toán giao dịch với nhiều phần thưởng mê hoặc …

Nạp – rút tiền trên sàn Binance

Là “ ông lớn ” trên thị trường tiền điện tử, với số lượng người mua tham gia thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế do đó Binance luôn nỗ lực giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch nạp, rút tiền nhanh nhất. Hiện tại, sàn tương hỗ người mua nạp / rút tiền bằng cả tiền mã hóa ( crypto ) và Fiat .

– Hình thức nạp/rút tiền:

 • Binance tương hỗ người mua nạp, rút tiền bằng những loại tiền pháp định sau : AUD, EUR, HKD, KZT, BRL, NOK, PEN, PHP, RUB, TRY, UAH, UGX. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ ngân hàng nhà nước ( Visa / MC ), P2P …

nap rut tien tren san binance

 • Đối với nạp / rút tiền bằng tiền mã hóa, Binance tương hỗ hầu hết những đồng coin phổ cập như : BTC, ETH, USDT, BNB, EOS … .

– Các mạng lưới của Binance:

Việc lựa chọn mạng lưới phụ thuộc vào vào những tùy chọn được cung ứng bởi ví / sàn thanh toán giao dịch mà bạn đang thực thi nạp / rút tiền :

 • BEP2 đại diện thay mặt cho Binance Chain .
 • BEP20 đại diện thay mặt cho Binance Smart Chain ( BSC ) .
 • ERC20 đại diện thay mặt cho mạng lưới Ethereum .
 • TRC20 đại diện thay mặt cho mạng lưới TRON .
 • BTC đại diện thay mặt cho mạng lưới Bitcoin .

– Thời gian nạp, rút tiền:

 • Đối với nạp rút tiền bằng tiền điện tử thì lệnh sẽ được giải quyết và xử lý ngay lập tức khi được xác nhận từ blockchain .
 • Nếu nạp tiền bằng fiat bạn sẽ nhận được tiền để thanh toán giao dịch sau 24 h

– Phí nạp/rút tiền:

 • tại đâyFiat : Mỗi loại tiền pháp định sẽ có mức phí nạp – rút tiền khác nhau. Chi tiết xem “
 • tại đâyCrypto : Binance không thu phí nạp tiền. Còn những thanh toán giao dịch rút tiền sẽ phải trả một khoản phí cố định và thắt chặt, phí này sẽ được quyết định hành động bởi mạng lưới blockchain. Chi tiết xem “

Dịch Vụ Thương Mại CSKH của sàn thanh toán giao dịch Binance

Sàn thanh toán giao dịch Binance chiếm hữu đội ngũ chăm nom người mua chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề, luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn. Nếu có bất kể vướng mắc nào những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ tương hỗ người mua của Binance trải qua chát trực tuyến trên website hoặc gửi E-Mail .
Đội ngũ tương hỗ của Binance hoàn toàn có thể tương hỗ bằng nhiều ngôn từ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt cho nên vì thế khá thuận tiện cho những trader Nước Ta .

dich vu cskh cua binance

Không chỉ có đội ngũ CSKH tận tâm mà Binance còn có hội đồng vững mạnh, phủ sóng trên toàn thế giới. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia tranh luận trên những hội đồng Telegram, facebook, Twitter, Reddit, Weibo, LinkedIn, Instagram, VK của Binance bằng ngôn từ khu vực của bạn .

Kết luận về sàn Binance

Ưu điểm

 • Khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản cao
 • Danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng
 • Bảo mật cao, có quỹ bảo hiểm tài sản khách hàng
 • Phí giao dịch thấp, hệ thống khớp lệnh nhanh
 • Giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Dịch vụ CSKH tốt, có hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ sinh thái đa dạng và lớn mạnh trên toàn cầu
 • Đòn bẩy lớn: Margin – 10x và Futures – 125x

Nhược điểm

 • Thông tin giấy phép của sàn chưa rõ ràng
 • Binance đã từng bị hack vào năm 2015, 2016

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, cho nên không có gì khó hiểu khi sàn luôn là lựa chọn hàng đầu của các trader. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Binance và có thể đưa ra quyết định có nên tham gia giao dịch tại sàn hay không. Chúc bạn thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT