Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

JSB là gì? Dự án mới trong hệ sinh thái của DeFi | Review Invest – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đánh giá bài viết
Nền tảng DeFi đã trở nên khá phổ cập trong thời hạn gần đây. Ngày nay, chúng nằm trong số những DApp số 1 trong nghành nghề dịch vụ blockchain. Nhiều người đang nắm được những quyền lợi và nghĩa vụ mà DApp mang lại, điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng phổ cập của DeFi .

Sự tăng trưởng của DeFi hoàn toàn có thể trở thành đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu mạnh với mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước hiện tại. Nhiều dịch vụ do ngành ngân hàng nhà nước tập trung chuyên sâu phân phối hoàn toàn có thể bị gián đoạn vĩnh viễn. Trong tương lai, việc truy vấn những dịch vụ ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể không nhu yếu ĐK thông tin tài khoản với bên trung gian. Lĩnh vực DeFi đặc biệt quan trọng quan trọng so với những người không hề tiếp cận những dịch vụ ngân hàng nhà nước .
Một trong những nền tảng lớn nhất trong nghành này là nền tảng JSB. Theo báo cáo giải trình, nó đã có khoảng chừng 195 triệu đô la tiền cọc trên mạng thử nghiệm của mình chỉ 24 giờ sau khi ra đời JSB token .

Cách hoạt động của ngân hàng DeFi

Một trong những dịch vụ chính của hệ sinh thái JSB DeFi Bank. Vậy DeFi Bank hoạt động giải trí vui chơi như thế nào ? Đây là một ra mắt đơn thuần :

Cho vay
Các ngân hàng DeFi có các lựa chọn linh hoạt cho các khoản vay. Ví dụ, không có khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản thay đổi tỷ giá. Một lợi ích khác là các ngân hàng này có thể đưa ra mức lãi suất và thời gian đáo hạn cố định, mà người vay có thể chấp nhận trên thị trường.

Thỏa thuận
Nền tảng DeFi hỗ trợ các tính năng nâng cao như lệnh Stop Los, Limit và Market. Một lợi ích khác là không có phí gas hoặc phí giao dịch. Một vấn đề chính khi sử dụng Ethereum là phí gas khổng lồ.

Khuyến khích giao dịch
Trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, các nhà giao dịch sẽ nhận được phần thưởng nếu họ giao dịch vượt quá một khối lượng nhất định trong 30 ngày qua. Các khoản chiết khấu này có thể bao gồm phí giao dịch thấp hơn và các khoản chiết khấu khác. Các ưu đãi cho các nhà giao dịch số lượng lớn hiện có thể thực hiện được với các ngân hàng DeFi. Người dùng được thưởng tiền lãi khi giao dịch nhiều hơn.

JSB – Một dự án mới nổi trong Hệ sinh thái DeFi

Một trong những dự án đang cho thấy nhiều hứa hẹn, tiềm năng trong hệ sinh thái DeFi là JSB. Dự án dựa trên blockchain TRON và mục tiêu của nó là đơn giản hóa cách thức tương tác của khối lượng lớn với các giao thức DeFi, bao gồm các ngân hàng DeFi, để tối đa hóa lợi nhuận của họ.

JSB là gì
Trên JSB, người dùng truy vấn vào một nền tảng phi tập trung chuyên sâu, nơi họ hoàn toàn có thể tham gia vào việc nâng cao hiệu suất. Nó là sự tích hợp của nhiều nền tảng khác nhau, cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch năng lực tối ưu hóa hiệu suất của họ. Khi người dùng gửi mã thông tin đến nền tảng JSB, chúng sẽ được quy đổi thành mã thông tin JSB .

Các hoạt động của JSB Foundation được coi là dễ tiếp cận hơn so với các nền tảng DeFi khác. Để giữ cho nó tồn tại, nó liên tục di chuyển stablecoin giữa các dự án khác nhau. Toàn bộ quy trình được tự động hóa bằng các thuật toán. Cách các stablecoin này được di chuyển thường phụ thuộc vào stablecoin cung cấp APY cao nhất. Khi người dùng gửi tiền ổn định lần đầu tiên cho JSB Foundation, token của họ sẽ được tự động chuyển đổi thành JSB Governance tokens.

Nền tảng này cũng tương hỗ năng lực tương tác chuỗi chéo với thông lượng cao. Nó sẽ bảo vệ rằng hệ sinh thái xử lý hiệu suất cao yếu tố thanh khoản bằng cách làm cho hệ sinh thái được tiếp cận thoáng rộng nhất hoàn toàn có thể .

Sự phát triển của Stablecoin

Trong những tuần gần đây, vốn hóa thị trường của stablecoin đã tăng gần 100 triệu đô la mỗi ngày. Sự tăng trưởng được thôi thúc bởi nhu yếu ngày càng tăng so với những mẫu loại sản phẩm DeFi .

Lợi ích của DeFi đối với thế giới

DeFi sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng phân phối nhiều quyền hạn cho mọi người trên quốc tế. Một số quyền hạn sau đây là :

Tiếp cận nhiều hơn

Các loại sản phẩm của DeFi sẽ giúp tăng cường năng lực tiếp cận những dịch vụ kinh tế tài chính cho tổng thể mọi người trên quốc tế. Tất cả những gì thiết yếu để truy vấn những mẫu sản phẩm DeFi là liên kết internet và smartphone. Ngày nay, nhiều người không hề tiếp cận những dịch vụ kinh tế tài chính .
Ví dụ, nếu họ là những người tị nạn không có sách vở quốc tịch, việc tiếp cận những loại sản phẩm DeFi hoàn toàn có thể là một thử thách. Một thử thách khác là ngân sách. Đối với hầu hết những loại sản phẩm, cần phải có một lượng tiền mặt đáng kể để tiếp cận những dịch vụ trong quốc tế kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu .
Một yếu tố khác là vị trí thực tiễn. Nếu bạn sống ở vùng nông thôn, xa những TT kinh tế tài chính thì khó hoàn toàn có thể tiếp cận được những dịch vụ kinh tế tài chính. Tuy nhiên, DeFi hoàn toàn có thể giúp đổi khác tổng thể những điều đó. Miễn là bạn có một thiết bị có năng lực truy vấn internet, bạn sẽ có cùng quyền truy vấn và thời cơ thành công xuất sắc với tư cách là nhà thanh toán giao dịch số 1 trong hệ sinh thái DeFi .

Chi phí giao dịch quốc tế thấp hơn

DeFi vô hiệu những ngân sách đối sánh tương quan đến những trung gian trong mạng lưới mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Bất kỳ ai từ bất kỳ khu vực nào trên quốc tế đều trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch kinh tế tài chính kinh tế tài chính đến bất kỳ khu vực nào trên quốc tế. Trong mạng lưới mạng lưới hệ thống hiện có, việc gửi tiền qua biên giới quốc tế rất tốn kém. Chi tiêu khoảng chừng 7 % tổng số tiền chuyển tiền để gửi tiền xuyên biên giới. Với DeFi, ngân sách trọn vẹn hoàn toàn có thể giảm xuống 3 % hoặc thấp hơn .

Bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn

Khu vực DeFi được cho phép người dùng giám sát gia tài của họ và triển khai những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn mà không cần nhờ vào vào bên thứ ba. Trong mạng lưới hệ thống tập trung chuyên sâu, mạng lưới hệ thống giám sát hoàn toàn có thể bị tiến công, hoàn toàn có thể khiến gia tài của mọi người gặp rủi ro đáng tiếc nếu .
Một quyền lợi khác của những thanh toán giao dịch DeFi là những thanh toán giao dịch blockchain là không bao giờ thay đổi. Bên cạnh đó, cơ quan quản trị tập trung chuyên sâu không hề đóng cửa một blockchain. Kết quả là người dùng không phải dựa vào bên thứ ba để hạn chế hoặc được cho phép họ tham gia vào mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính .
Ở những vùng có chế độ độc tài, tính không bao giờ thay đổi và phân quyền là rất quan trọng. Người dùng hoàn toàn có thể bảo vệ gia tài của mình bằng cách góp vốn đầu tư vào mạng lưới hệ thống DeFi. Ví dụ, nhiều người ở Venezuela đã góp vốn đầu tư vào Bitcoin để bảo vệ gia tài của họ sau sự sụp đổ của đồng xu tiền vương quốc .

Dễ sử dụng

Người dùng của quốc tế DeFi không cần bất kể kiến ​ ​ thức hoặc kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng nào để hoạt động giải trí trong hệ sinh thái DeFi. Họ không cần phải ký những tài liệu phức tạp hoặc ký kết những thỏa thuận hợp tác rủi ro đáng tiếc .
Ví dụ : Một nền tảng DeFi được cho phép một phụ nữ ở Philippines vay tiền từ Mỹ và góp vốn đầu tư vào một doanh nghiệp ở Colombia, sau đó trả nợ và mua nhà, tổng thể đều nằm trong hệ sinh thái DeFi .

JSBSwap – Một nền tảng tuyệt vời để tận hưởng DeFi

JSBswap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng tận hưởng tất cả các lợi ích của hệ sinh thái DeFi. Hoạt động của nó hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp của bên thứ ba vào toàn bộ giao dịch. Kết quả là người dùng được hưởng tất cả các lợi ích nêu trên.

Xem thêm: IDO là gì?

Nền tảng JSB đang lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt lớn trên sàn giao dịch P2PB2B. Tất cả mọi người đều được tham gia vào IEO, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 10.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về một dự án tiềm năng trong hệ sinh thái của DeFi đó là JSB. Bên cạnh đó, những thông tin có ích về nền tảng kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DeFi ). Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hệ sinh thái của JSB nó riêng và DeFi nói chung .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT