Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coin JULD Là Gì? Tìm Hiểu Về Dự Án JulSwap Và Đồng JULD Token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

5.2. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể update những thông tin về dự án này ở đâu ?1.1. Đặc điểm điển hình nổi bật của JulSwap so với những dự án khác

Ngày nay, với cơn sốt tiền ảo đang lan rộng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, hàng loạt những dự án tiền kỹ thuật số đã được ra mắt trên thị trường. Một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư đó chính là JulSwap, cùng với đồng Coin JULD của nó. Vậy Coin JULD là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án JulSwap như thế nào? Tiềm năng của nó trong tương lai ra sao? Cùng chúng tôi đi vào chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

Theo dõi nhé!!!

Dự án Coin JULD là gì

1. TỔNG QUAN VỀ JULSWAP LÀ GÌ?

JulSwap ( JULD ) được biết đến là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu theo giao thức tạo lập thị trường tự động hóa AMM trên nền tảng BSC ( Binance Smart Chain ). Sàn thanh toán giao dịch này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi ( Swap ) bất kể token BEP20 nào và sử dụng Pool thanh khoản thay vì sổ lệnh .
Đây là một loại sản phẩm của Justliquidity – giao thức thanh khoản phối hợp với Uniswap. Bên cạnh JulSwap, hệ sinh thái của nó còn có Wallet, DEX và Bridge .

1.1. Đặc điểm nổi bật của JulSwap so với các dự án khác

JulSwap được xem là phiên bản của Uniswap hay SushiSwap trên mạng lưới BSC. Vậy tại sao người dùng lại chọn JulSwap thay vì những sàn thanh toán giao dịch khác ? Câu vấn đáp đó là, JulSwap chiếm hữu rất nhiều những ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà dự án khác không có được. Có thể kể đến như sau :

 • Tốc độ thanh toán giao dịch được triển khai nhanh gọn
 • Phí thanh toán giao dịch ( Transaction Fee ) rẻ hơn
 • Người dùng được tương hỗ trải qua JustLiquidity Protocol
 • Được tiến hành trên mạng lưới BSC
 • Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể quy đổi token trên Ethereum sang BSC ( hoặc ngược lại ) trải qua tính năng Token Bridge của dự án .

Đặc điểm nổi bật của JulSwap

Tương tự như Uniswap, dự án này sẽ phân chia 10 % phí thanh toán giao dịch cho đội ngũ tăng trưởng và 0,3 % phí này cho những nhà sản xuất thanh toán ( Liquidity Provider ), trong đó :

 • 0,25 % sẽ là phí thanh toán giao dịch
 • 0,05 % sẽ được quy đổi thành Coin JULD

1.2. Các sản phẩm có trong hệ sinh thái JULD

Hệ sinh thái JULD chỉ là một phần rất nhỏ trong JustLiquidity. Chúng ta hoàn toàn có thể kể đến một số ít loại sản phẩm độc lạ trong hệ sinh thái này :

 • Sàn giao dịch phi tập trung: Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu JulSwap không nhu yếu ĐK hay xác định danh tính ( KYC ), và gia tài của người dùng sẽ luôn nằm trên ví cá thể. Để đăng nhập vào Broker này, bạn cần chọn cổng “ Connect to a Wallet ” để hoàn thành xong .
 • Ví JulWallet: Đây là loại sản phẩm nhận được nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư bởi những chuyên viên nhìn nhận rằng, nó sẽ là một phiên bản tăng cấp của ví MetaMask. Hiện tại, JulWallet đang được tích hợp sẵn trên Google Chrome cùng với những trình duyệt Web trên máy tính hay những ứng dụng điện thoại di động. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ những đồng xu tiền kỹ thuật số một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Các sản phẩm có trong hệ sinh thái JULD

2. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG COIN JULD

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu và khám phá về đồng Coin của dự án JulSwap như thế nào nhé !

2.1. Các thông tin cơ bản về đồng JULD Token

 • Token Name: JulSwap Token
 • Ticker: JULD
 • Blockchain:Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Contract: 0x5 a41f637c3f7553dba6ddc2d3ca92641096577ea
 • Token type:Utility, governance
 • Total Supply: 800.000.000 JULD

thông tin cơ bản về đồng JULD Token

2.2. Phân bổ đồng JULD (JULD Token Allocation)

Updating …

2.3. Biểu đồ giá JULD Token Price

Trong hình bên dưới, bạn hoàn toàn có thể theo dõi biểu đồ giá của Coin JULD trong khoảng chừng thời hạn gần đây :

Biểu đồ giá JULD Token Price

2.4. Mục đích sử dụng và cách để sở hữu đồng Coin JULD

Token của dự án JulSwap được sử dụng với những công dụng chính như sau :

 • Governance: Người nắm giữ Token JULD sẽ có quyền tham gia quản trị bằng cách bỏ phiếu cho những yêu cầu về những hoạt động giải trí diễn ra trên JulSwap .
 • Chia sẻ phí giao dịch: Người nắm giữ JULD hoàn toàn có thể được Share phí thanh toán giao dịch

Bên cạnh những mục tiêu sử dụng trên, phí thanh toán giao dịch thu được sẽ dùng để mua lại JULD, trong đó :

Thêm nữa, bất kể khi nào ai đó cung ứng hay rút thanh toán của BNB và ETH, giao thức sẽ tự động hóa đưa lượng Token tương tự vào Swap Liquidity / Uniswap. Sau đó, khi thanh khoản bị vô hiệu, những token cũng sẽ bị vô hiệu. Ngoài ra, mỗi tuần, dự án sẽ đốt 10 % JULD của số vô hiệu này .
Vậy làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng Coin JULD của dự án này ?

 • Mua trực tiếp tại những sàn thanh toán giao dịch đã được niêm yết đồng JULD Token, điển hình như Julswap, Coin98 Exchange, Pancakeswap, …
 • Tham gia JULD Coin Stake trên sàn thanh toán giao dịch JulSwap

Cách sở hữu đồng Coin JULD

 • Tham gia Liquidity Mining để kiếm về Coin JULD .

3. VÍ LƯU TRỮ JUL WALLET

Coin JULD được tăng trưởng theo Token tiêu chuẩn BEP20. Do đó, việc kiếm được ví tàng trữ JULD là không có gì khó khăn vất vả bởi hầu hết những ví điện tử lúc bấy giờ đều tương hỗ những Token dạng BEP20 .

 • Các loại ví nóng: Coin98 Wallet, Mycrypto, MetaMask, MyEtherWallet, …
 • Ví lạnh:Ledger, Trezor
 • Ví trên các sàn giao dịch đã được niêm yết đồng Coin này như:Julswap, Coin98 Exchange, Pancakeswap, …

4. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN, NHÀ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC CỦA JULSWAP

Vậy đội ngũ tăng trưởng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược của dự án JulSwap gồm có những ai ?

4.1. Đội ngũ dự án Coin JULD

Đội ngũ tăng trưởng dự án gồm có những thành viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành tiền điện tử. Hơn nữa, CEO của JulSwap đã có thâm niên 10 năm làm CEO cho những công ty khác .

4.2. Nhà đầu tư và đối tác của JulSwap

JulSwap nằm trong 15 dự án được góp vốn đầu tư bởi quỹ $ 100M Accelerator Fund của Binance. Bên cạnh đó, dự án này còn hợp tác với nhiều công ty như Travala. com, Amazon, … để tạo thêm giá trị cho nó .
Một vài đối tác chiến lược của JulSwap mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như : Pancake, Binance Smart Chain, NGC Ventures, …

Nhà đầu tư và đối tác của JulSwap

5. FAQS VỀ DỰ ÁN JULSWAP & COIN JULD

Trong phần cuối của bài viết ngày hôm nay, hãy cùng TradaFX đi vào tổng kết lại bằng một số ít câu hỏi thường gặp về dự án này .

5.1. Đánh giá về tiềm năng của đồng JULD Token?

Coin JULD là đồng xu tiền kỹ thuật số nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ những nhà đầu tư. Điều đáng nói hơn đó là, JulSwap được tương hỗ bởi Binance nên Token của nó sẽ có tiềm năng tăng trưởng rất lớn .
Tuy vậy, trong tương lai, sẽ có rất nhiều những dự án tiềm năng khác được sinh ra. Do đó, để biết được Coin JULD hoàn toàn có thể đi xa hơn nữa hay không, Trader cần khám phá thật kỹ những kế hoạch tăng trưởng tiếp theo của dự án, đồng thời đưa ra cho mình những đánh giá và nhận định đúng đắn nhất về đồng xu tiền điện tử này .

Câu hỏi về dự án Coin JULD

5.2. Nhà đầu tư có thể cập nhật các thông tin về dự án này ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin mới nhất về dự án JulSwap, cũng như đồng Coin JULD qua những kênh tiếp thị quảng cáo sau :

5.3. Một vài dự án tương tự JulSwap trên thực tế?

Trên thực tiễn, có một vài dự án tựa như như JulSwap mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Uniswap (UNI):Một trong những sàn thanh toán giao dịch AMM DEX tiên phong trên DeFi và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều AMM về sau tăng trưởng .
 • Sushiswap (SUSHI): Một AMM DEX fork từ Uniswap. Tuy nhiên, dự án này cũng tăng trưởng thêm nhiều loại sản phẩm khác như IDO Platform, Lending, …
 • Pancakeswap (CAKE): Một sàn thanh toán giao dịch AMM DEX được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những loại Token BEP20 trên nền tảng Binance Smart Chain .

6. TÓM LƯỢC

Như vậy, qua bài viết hôm nay, TradaFX đã giới thiệu đến bạn về Coin JULD là gì, những đặc điểm nổi bật của dự án JuSwap, cũng như tiềm năng phát triển của nó trong thời gian tới. Hi vọng, với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã hiểu rõ, đồng thời nắm được những thông tin cần thiết nhất về dự án Crypto này.

Nếu còn bất kể vướng mắc nào cần giải đáp, hãy comment ngay bên dưới, chúng tôi sẽ vấn đáp ngay .
Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

4.8 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT