Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kanon (K21 vault) là gì ? tạo giao thức cho nghệ thuật – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Kanon ( K21 vault ) coin tạo ra những giao thức cho nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ trong 100 năm tới. Bằng cách phối hợp những giải pháp khuyến khích để những nghệ sĩ và nhà đầu tư đăng những tác phẩm lớn trực tuyến, Kanon đang quy đổi hoạt động giải trí vui chơi đi dạo bảo trợ, từ thiện, giám tuyển và giám hộ thành những chủ trương mới để cùng có lợi ở Lever hợp đồng. Kanon gồm có những nhân viên cấp dưới số 1 trong nhiều nghành nghề dịch vụ, từ người quản trị có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong kho tàng trữ kho tàng trữ kho lưu trữ bảo tàng đến những người kinh doanh thương mại tiền điện tử thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc, kỹ sư blockchain, nhà tăng trưởng chu kỳ luân hồi luân hồi luân hồi rất không thiếu, nhà phong thái phong thái phong cách thiết kế, luật sư và nhân viên cấp dưới MarCom .

K21 là dự án tiên phong của Kanon .

K21vault là một kho tàng trữ thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật được trấn áp phân phối quyền truy vấn vào bộ sưu tập 21 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ và nguyên bản của NFT được tạo ra bởi một loạt những nghệ sĩ kỹ thuật số và tiền điện tử đương đại có tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng và nâng tầm. Được phong thái phong cách thiết kế cho năng lượng phối hợp, độ bền và tính công minh, K21 đặt ra một giao thức mới cho thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ .

Nghệ sĩ

K21 vault là một tập hợp những tính năng mới : những NFT tiên phong được đúc bởi những người nổi tiếng truyền kiếp và mới nổi của quốc tế thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ, và những lần tái diễn tiên phong của những thử nghiệm tăng cấp nâng cấp cải tiến vượt bậc trong nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số. Bộ sưu tập được tập hợp bởi một nhóm người sáng tạo độc đáo ý tưởng phát minh sáng tạo và quản trị thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử ẩn danh với hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề đứng vị trí số 1 những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và kỹ thuật số đương đại tại 1 số ít ít ít tổ chức triển khai tiến hành tiến hành văn hóa truyền thống lịch sử truyền thống cuội nguồn cuội nguồn nổi tiếng nhất quốc tế .

17 nghệ sĩ đã được thêm vào bộ sưu tập K21

Nghệ sĩ đóng góp: Alex Mordvintsev, COOL 3D WORLD, David Oreilly, Philip Hodas, Hank Willis Thomas & The Wide Awakes, Jenna Sutela, Liam Gillick, Pak, Paul Chan, Precious Okoyomon, Rachel Rose, Raoul Marks, Rebecca Allen, Rirkrita Simon Denny, Suzanne Traister, Terrell Villiers, +4 TBA.

Khi những nghệ sĩ đã triển khai xong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ của họ, Canon sẽ tương hỗ họ đúc những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ dưới dạng NFT và sẽ chuyển những token NFT vào Két bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn của bộ sưu tập K21. Thông tin thêm về Thỏa thuận an toàn, Vault và Mua lại được phân phối bên dưới .

Token K21

Token K21 được tạo dựa trên ERC-20 cho phép mọi người trở thành một phần của thời điểm quan trọng này trong nghệ thuật và công nghệ. Sẽ chỉ có 21 triệu K21 token, mỗi token đại diện cho quyền sở hữu một phần bộ sưu tập lưu trữ. K21 không phải là một token quản trị, nhưng nó cho quyền bỏ phiếu chống lại việc mua lại toàn bộ bộ nhớ thông qua chức năng giao dịch trong một hợp đồng thông minh đặc biệt. Chủ sở hữu token sẽ có thể phủ quyết đơn đăng ký với sự đồng thuận 21%. Nếu họ không nhận, mỗi chủ sở hữu token sẽ nhận được một phần chia theo tỷ lệ của số tiền thu được và 21 NFT sẽ được chuyển cho người đấu giá chiến thắng.

Sử dụng thu nhập token

Hơn 50 % số token được phát hành để mua nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và tương hỗ những tiềm năng xã hội. Chỉ hơn 21 % token sẽ được phân phối thoáng rộng cho hội đồng trải qua những chủ trương khác nhau, gồm có những chương trình khai thác và nhóm thanh khoản bị chặn với tỷ suất K21 / ETH mở màn cao .

Phân phối khởi đầu của token K21
Bộ sưu tập K21 là một dàn dựng không tầm thường. Ít nhất 17 người đã trực tiếp tham gia vào việc tạo ra nó, ngoài những nghệ sĩ đã viết 21 tác phẩm, nhiều người trong số họ còn có những đội. Tổng cộng, những cộng tác viên sẽ nhận được 15 % tổng nguồn phân phối token K21. Không ai trong số những nhân viên cấp dưới được bồi thường bằng tiền .
Xem thêm : trò chơi NFT Việt lôi cuốn chú ý quan tâm tại Nhật

Nhà đầu tư

Xem thêm: IDO là gì?

Việc sản xuất Bộ sưu tập K21 được tương hỗ vốn trải qua việc bán riêng token K21 cho những người mua tư nhân và tổ chức triển khai tiến hành triển khai phức tạp. Những người mua token là Cluster Capital, Collider Ventures, Compute Ventures, Divergence Ventures, Mechanism Capital và Nascent, cũng như 1 số ít ít ít thành viên. Nói chung, người mua tư nhân và tổ chức triển khai tiến hành triển khai đã mua 61 % nguồn cung ứng token với giá mua token khoảng chừng 12,4 xu. 39 % token còn lại đã được phân phối cho những bên được liệt kê trong những phần ở trên .

Kho tiền K21 và các hợp đồng mua lại

Khi những nghệ sĩ đã tiến hành xong xong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật của họ và mở màn đúc NFT của họ, họ sẽ chuyển chúng sang Safe K21. Đây là một két bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn Gnosis với thiết lập chữ ký 2/3 toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa. Két sắt K21 sẽ hoạt động giải trí vui chơi đi dạo như một kho tàng trữ thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ trong thời hạn trong thời gian trong thời điểm tạm thời trong khi Kanon hoàn tất hợp đồng kho tiền K21 và hợp đồng mua lại K21. Sau khi thực thi xong những hợp đồng này, Canon sẽ chuyển 21 chiếc sang Vault K21. Hợp đồng kho tiền K21 sẽ là một kho tiền đóng. Khi tác phẩm sau cuối đã được thêm vào, Vault sẽ được niêm phong. Kanon sẽ chuyển quyền trấn áp kho tiền K21 sang hợp đồng mua lại K21 một cách không hủy ngang. Bất kỳ người mua tiềm năng nào cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp thêm phần số tiền tựa như như 21 triệu đô la vào thỏa thuận hợp tác hợp tác hợp tác mua lại và mở màn đấu giá. Chủ sở hữu token sẽ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể phủ quyết đơn ĐK với sự đồng thuận 21 %. Nếu chủ sở hữu token phủ quyết ý kiến yêu cầu, giá khởi điểm 21 triệu đô la sẽ tăng 7 %. Nếu họ không làm như vậy, chủ sở hữu token K21 sẽ nhận được một phần chia theo tỷ suất của số tiền thu được và 21 NFT sẽ được chuyển cho người đấu giá thắng lợi. Kanon dự kiến ​ ​ sẽ tiến hành xong xong việc phong thái phong thái phong cách thiết kế và truy thuế truy thuế truy thuế kiểm toán những hợp đồng này trong vòng 90 ngày tới .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT