Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kross Chain (KCLP) là gì ? hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp tiền điện tử – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Kross Chain Launchpad ( KCLP ) coin là một hệ sinh thái tương hỗ khởi nghiệp tiền điện tử không thiếu dịch vụ nhằm mục đích mục tiêu thay đổi và kiến thiết xây dựng những dự án mong ước liên kết và tăng trưởng trải qua nhiều chuỗi mưu trí bằng cách sử dụng những chiêu thức dựa trên dẫn chứng của chúng tôi để giúp đưa dự án của bạn lên vị trí số 1 trong ngành

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi tưởng tượng ra một hệ sinh thái tăng trưởng mạnh với những dự án link Kross Chain Launchpad ( KCLP ) và những dự án không link giống nhau, liên kết và tăng trưởng cùng nhau một cách hữu cơ trải qua quan hệ đối tác chiến lược và lập kế hoạch kế hoạch .

Cộng đồng

Những người ủng hộ và hỗ trợ một dự án có thể cũng quan trọng như những người phát triển nó. Kross Chain Launchpad (KCLP) tự hào có một cộng đồng lớn với các phương pháp tiếp cận và xây dựng hữu cơ để giúp mang lại cho bạn sự ủng hộ và ảnh hưởng từ khắp nơi trên toàn cầu.

Lý do tại sao nên tham gia KCLPAD 

KCLPAD đã tìm ra một giải pháp để mang lại động lực bằng cách thưởng cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo theo cách bao hàm với rào cản gia nhập thấp.

Hầu hết những bệ phóng mà tất cả chúng ta thấy thời nay là cơ sở “ đến trước được ship hàng trước ”, nơi những bot hoàn toàn có thể lấp đầy những vị trí trong một phần nhỏ của giây. Chúng tôi đã tạo ra một bệ khởi chạy phi tập trung chuyên sâu công minh để tránh trọn vẹn yếu tố này .
KCLPAD sẽ có 3 nguyên tắc phân phối phân chia bảo vệ cho mọi Lever .
• Không có bot • Không như mong muốn • Không có xổ số kiến thiết
Không gì khác ngoài việc phân phối thời cơ công minh và bình đẳng cho tổng thể những nhà đầu tư # KCLPAD của chúng tôi .

Thông tin chi tiết

Địa chỉ hợp đồng Kross Chain ( KCLP ) là : https://bscscan.com/token/0x47b8806c2891c4a92b5c590c32cfe1eb617648ef
Tokenomics Kross Chain ( KCLP ) là : 349,976,728. 18781
Tôi có nhận được Kross Chain ( KCLP ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web Kross Chain ( KCLP ) : https://kclpad.com/
☞ Explorer : https://bscscan.com/token/0x47b8806c2891c4a92b5c590c32cfe1eb617648ef
☞ Social Channel : https://twitter.com/kclpad_official
☞ Social Channel 2 : https://t.me/KucoinLaunchpadofficial
☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/kucoin-launchpad/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/korss-chain-launchpad
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Điều gì làm cho KCLP tốt hơn các Launchpad khác?

Kross Chain Launchpad đã ra đời thành công xuất sắc và giúp thôi thúc sự khởi đầu của nhiều dự án, gồm có Kroot Wallet, Big League NFT và gần đây nhất. Kinh nghiệm của họ bắt nguồn từ quan hệ đối tác chiến lược và sáng tạo độc đáo ​ ​ của những nhóm trải dài trên những nghành nghề dịch vụ khác nhau của tiền điện tử, mở ra cánh cửa của bạn cho những nhà đầu tư kế hoạch và cố vấn cũng hoàn toàn có thể giúp bạn điều hướng cơn bão là ngành công nghiệp blockchain .

Hệ sinh thái KCLP an toàn đến mức nào?

Kross Chain Launchpad có một nhóm những nhà tăng trưởng giúp bảo vệ mọi lần ra đời đều diễn ra theo đúng kế hoạch một cách minh bạch và bình đẳng. Mã thông tin KCLP được ra mắt trên Binance Smart Chain và giống như những dự án khác của chúng tôi, có năng lực liên kết xuyên chuỗi, tổng thể đều được thực thi và bảo mật thông tin trải qua một nhóm những nhà tăng trưởng nội bộ của chúng tôi .

Tính năng chính nền tảng

Nền tảng bảo đảm an toàn hơn cho những nhà đầu tư sớm

Giúp kiến thiết xây dựng hội đồng xung quanh dự án

Cho phép những nhà đầu tư có quyền truy vấn sớm vào việc bán mã thông tin

Tiếp xúc với quốc tế tiền điện tử với sự trợ giúp của đại lý tiếp thị tốt nhất trong nghành tiền điện tử

Mua Kross Chain (KCLP) như thế nào và ở đâu ?

Kross Chain (KCLP) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng Kross Chain (KCLP) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token Kross Chain (KCLP)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Pancakeswap và triển khai Mua token Kross Chain ( KCLP )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Kross Chain (KCLP) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .
Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch Kross Chain ( KCLP ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Đội ngũ phát triển

Kross Chain (KCLP) có lãnh đạo giỏi bao gồm:

  • Deepanshu Sharma

Deepanshu là Giám đốc quản lý của Kross Chain Launchpad. Anh ấy là một SME hạng sang tại một cơ sở giáo dục nổi tiếng, nơi hoạt động giải trí của anh ấy tập trung chuyên sâu vào những góc nhìn Kỹ thuật, Giáo dục đào tạo và Khoa học của quốc tế. Trước khi theo nghiệp giáo dục, ông đã đạt được bằng sau đại học về Công nghệ sinh học tại một trường ĐH nổi tiếng. Anh ấy đã là một phần của ngành công nghiệp tiền điện tử hơn 7 năm và trong suốt thời hạn này, anh ấy đã thao tác với nhiều dự án tập trung chuyên sâu vào tiếp thị và tăng trưởng. Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề chỉ huy kế hoạch trong những MNC và những tổ chức triển khai .

  • Aman Kalra

Aman là một giám đốc quản lý mẫu sản phẩm giàu kinh nghiệm tay nghề với hơn một năm kinh nghiệm tay nghề đưa những mẫu sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường và thôi thúc sự gật đầu của chúng. Ông là Giám đốc điều hành quản lý của Kross Chain Launchpad. Anh ấy hiện đang tập trung chuyên sâu vào tiếp thị và tăng trưởng. Trước khi là COO, anh ấy là một kỹ sư khoa học máy tính và đã chỉ huy 1 số ít dự án để triển khai xong và tích hợp. Ông đã từng giữ 1 số ít vai trò kỹ thuật và quản lý và điều hành tại một số ít công ty khởi nghiệp và công ty đa vương quốc nổi tiếng .

  • Harkirat Sandhu

( CTO ) Harkirat là CTO của chúng tôi với bằng cử nhân khoa học máy tính. Anh ấy thành thạo trong lập trình máy tính và tăng trưởng web. Anh ấy có hơn một năm rưỡi kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tương hỗ kỹ thuật. Anh ấy đã là một phần của ngành công nghiệp blockchain trong hơn hai năm rưỡi. Anh ấy đã thao tác với nhiều dự án tiền điện tử, cung ứng tương hỗ kỹ thuật và cũng có nhiều mối quan hệ chuyên nghiệp trong ngành .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT