Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Keep Network (KEEP) là gì? Khám phá giải pháp bảo mật của dự án Keep Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đến với thị trường Crypto, việc bảo mật thông tin và tài sản cá nhân là vấn đề luôn được giới đầu tư đặt lên hàng đầu. Tình trạng rò rỉ thông tin, đánh cắp tài sản không còn quá xa lạ trên các nền tảng tiền điện tử. Nhằm nâng cao trải nghiệm, tạo sự an tâm cho người tham gia, các dự án gần đây rất chú trọng đến tính năng bảo mật dữ liệu. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn một dự án sở hữu khả năng bảo mật rất tốt là Keep Network.

Giới thiệu về Keep Network (KEEP)

Keep Network (KEEP) là gì?

Keep Network ( KEEP ) được biết đến là một dự án Blockchain có vai trò tựa như như một Protocol, được cho phép người dùng và những ứng dụng hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu một cách riêng tư. Hiểu đơn thuần, Keep Network là cầu nối trung gian rút ngắn khoảng cách giữa Blockchain công khai minh bạch và những tài liệu cá thể theo những cách mới. Dự án giúp những Smart Contract khai thác hàng loạt tính năng lợi thế, ứng dụng công nghệ Blockchain mà không làm ảnh hưởng tác động đến tính minh bạch của chúng .keep-network-la-gi

Cách thức hoạt động của Keep Network

Hầu hết những dApp ( ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) chạy trên những Blockchain công khai minh bạch ( như Ethereum ) nhu yếu sử dụng tài liệu cá thể về hồ sơ sức khỏe thể chất, điểm tín dụng thanh toán, thông tin kinh tế tài chính để hoạt động giải trí. Trong khi đó, Keep Network được cho phép tài liệu cá thể được tàng trữ bên ngoài chuỗi khối trong những “ Keep ”, bảo vệ quyền riêng tư cho những nhân người dùng .

Hộp chứa dữ liệu cá nhân Keep Network “Keep” là các bộ chứa hoạt động bên ngoài chuỗi, cho phép Smart Contract quản lý và sử dụng các phần dữ liệu được lưu trữ và bảo mật an toàn, không lo rằng các dữ liệu đó bị rò rỉ ra bên ngoài Blockchain công cộng.

Để quản lý và vận hành một chuỗi khối “ Keep ”, những Node phải Stake KEEP Token vào mạng lưới để được chọn làm Singer ( người được chọn để thực thi những việc làm trên mạng lưới ). Đồng thời, những Node này sẽ nhận phần thưởng là KEEP Token đã tham gia vào Keep Network .

Ưu điểm nổi bật của Keep Network

Ứng dụng tBTC

tBTC là ứng dụng tiên phong chạy trên mạng lưới của Keep Network, được cho phép người chiếm hữu Bitcoin được sử dụng số tiền họ có để Mint tBTC Token. Nhờ đó, người sở hữu Bitcoin có quyền truy vấn vào ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) trên Blockchain Ethereum .Cách tBTC hoạt động giải trí như một cầu nối, kết nối Bitcoin và Ethereum. Tại đây, người sở hữu Bitcoin hoàn toàn có thể gửi tiền BTC của họ vào một Smart Contract và nhận lại tBTC. Giá trị của một Token trên Ethereum tương tự với một BTC .Mỗi tBTC khi Mint ra sẽ được tương hỗ 1 : 1 bởi tiền điện tử Bitcoin được giữ trong một khoản dự trữ và được bảo vệ bởi những Singer .

tBTC hoạt động như thế nào?

Để giữ cho mạng lưới hoạt động giải trí, tBTC dựa vào một nhóm người Singer. Họ sẽ triển khai Stake một lượng Ether trị giá 150 % BTC để làm gia tài thế chấp ngân hàng. Sau đó, những Singer này sẽ nhận được KEEP Token, sử dụng cho việc làm của họ trên mạng lưới hệ thống .Bất kỳ Node nào trong mạng lưới cũng hoàn toàn có thể trở thành Singer. Điều kiện để tham gia là họ phải đồng ý chấp thuận gửi ETH vào mạng lưới làm gia tài thế chấp ngân hàng. Các Singer được chọn ngẫu nhiên theo giao thức .
Keep Network (KEEP) là gì? Khám phá giải pháp bảo mật của dự án Keep Network 2
ADVERTISEMENTKhi sử dụng tBTC, người nắm giữ BTC hoàn toàn có thể tận dụng những ứng dụng DeFi của Ethereum gồm những ứng dụng được tạo ra doanh thu mà không cần bán Bitcoin của họ .keep-network-la-gi

Random Beacon

Các Singer được chọn ngẫu nhiên bởi một nhóm ứng viên trải qua kỹ thuạt mật mã được gọi là Random Beacon, hoạt động giải trí dưới dạng một nhóm ba người .Người dùng phải gửi Bitcoin của mình cho nhóm Singer thì mới nhận lại được tBTC. Với một BTC bạn gửi cho Singer, bạn sẽ nhận được 1 tBTC tương ứng. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện Swap tBTC sang BTC như chiếm hữu bắt đầu .

Bitcoin của người dùng không bao giờ bị thanh lý trên tBTC

Ứng dụng tBTC không nhu yếu người dùng duy trì tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng tối thiểu. Đây là một điểm điển hình nổi bật mà Keep Network kiến thiết xây dựng trên nền tảng, độc lạ so với nhiều giao thức khác như MakerDAO. Tỷ lệ 1 : 1 giữa tBTC và BTC được thiết lập, duy trì bởi những luồng tiền gửi đến cũng như quy đổi của mạng lưới. Từ đó, Keep Network được cho phép người tham gia được gửi Token vào mạng lưới, cứ một BTC được cho phép tạo ra một tBTC .Mục đích của việc Stake ETH trên ứng dụng tBTC không nhằm mục đích duy trì tỷ suất thế chấp ngân hàng tối thiểu mà để giữ cho những Singer không đánh cắp BTC của người dùng. Điều này sẽ làm cho khoản tiền gửi BTC của người dùng bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .

KEEP Token là gì?

KEEP Token là mã thông tin tiện ích chính thức trên Keep Network. Token đuowjc thiết lập trên nền tảng Blockchain Ethereum, theo chuẩn ERC20 .keep-network-la-gi

KEEP Token được sử dụng làm gì?

 • Tham gia vào mạng lưới: Người dùng có thể chạy các Node nhằm duy trì mạng và kiếm thêm các ưu đãi về mạng.
 • Đặt cược: Việc đặt cược KEEP Token trên bảng điều khiển nền tảng hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đều giúp người dùng trở thành nhà cung cấp KEEP Token. Đồng thời, người dùng có thể liên kết ETH trên các vị trí đặt cược của họ để tăng lợi nhuận. Nếu đặt sai, người dùng có thể bị phạt vì hành vi ký nhóm sai.
 • Quản trị: Chủ sở hữu KEEP Token có thể tham gia các cuộc bỏ phiếu về các quyết định trong quản trị và phát triển.
 • Phần thưởng của Keep Network khi những Node Operator lưu trữ các thông tin cá nhân trên Node.

Thông tin cơ bản về KEEP Token

 • Token Name: Keep Network Token.
 • Ticker: KEEP.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 549.716.300.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 KEEP.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 KEEP.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (21/09/2021): $36.896.289.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $364.322.746.
 • Contract: 0x85eee30c52b0b379b046fb0f85f4f3dc3009afec

KEEP Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, KEEP Token được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Gate. io, OKEx, Kraken, Uniswap, Coinbase Exchange, KuCoin, Bitrue, … Trong đó, KEEP Token được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 39.08 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch .

Bên cạnh đó, bạn có thể Stake Token vào mạng lưới hoặc cung cấp thanh khoản cho các Pool KEEP Token để nhận thưởng là các KEEP Token.

KEEP là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor, …Trên đây là thông tin về “ Keep Network ( KEEP ) là gì ? ” và cách sở hữu KEEP Token bảo đảm an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. Có thể thấy, tBTC là ứng dụng vô cùng tiềm năng được Keep Network khởi chạy. Đây được xem là “ đòn kích bẩy ” đưa dòng vốn dồi dào từ BTC hoàn toàn có thể đổ về thị trường DeFi, hứa hẹn một thị trường bùng nổ can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về tiền điện tử thì đừng quên theo dõi Tino Group nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Keep Network (KEEP)

Marketplace for Digital Goods trên Keep Network mang đến lợi ích gì?

Đây là thị trường được cho phép người dùng mua và bán những sản phẩm & hàng hóa như sách điện tử, video, MP3, … một cách bảo đảm an toàn và thuận tiện, những thông tin riêng tư được bảo mật thông tin và chỉ xác định khi thanh toán giao dịch .

Các Individual trong Keep Network có vai trò gì?

Trong hệ sinh thái của Keep Network, Individual được xem như những Node với trách nhiệm là xác nhận và giải thuật những tài liệu riêng tư để truyền đi một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn .

Có thể cập nhật và tìm hiểu thông tin về Keep Network qua các kênh nào?

 • Website: https://keep.network/
 • Twitter: https://twitter.com/keep_project
 • Medium: https://blog.keep.network/
 • Telegram: https://t.me/KeepNetworkOfficial/
 • Discord: https://discord.com/invite/wYezN7v
 • Github: https://github.com/keep-network/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/KeepNetwork/

Sự khác biệt của Keep Network so với những dự án khác

Mặc dù là một Blockchain Protocol nhưng điểm làm Keep Network điển hình nổi bật hơn so với những dự án khác chính là công nghệ tiên tiến thiết lập những mẫu sản phẩm, mang lại thưởng thức tối ưu cho người dùng. Nghĩa là Keep Network giúp rút ngắn khoảng cách giữa Blockchain với tài liệu cá thể, truy vấn tài liệu riêng tư bằng những Smart Contract mà vẫn bảo vệ việc trao đổi, mua và bán trên Blockchain công khai minh bạch .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT