Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sự kiện: Khai thác KFI và loại bỏ KLV của Klever

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Điều gì làm cho Klever Blockchain trở nên độc lạ ?

CẬP NHẬT: Khai thác KFI chỉ diễn ra trong 03 ngày (22/3 – 25/3/2021), tất cả KLV sẽ được loại bỏ sau đó một ngày, khi tiến trình khai thác đã hoàn thành.

Trong một đoạn thông tin mới trên trang chủ của Klever vừa đăng tải cách đây ít lâu, chủ sở hữu đồng KLV đã quyết định hành động rút ngắn thời hạn khai thác KFI lại chỉ còn 03 ngày .

Cụ thể:

Klever rất vui mừng được thông tin về tiến trình mới và quy tắc đơn thuần hơn để khai thác Klever Finance Token ( KFI ), giờ đây sẽ có thời hạn ngắn hơn và người nắm giữ KLV thuận tiện tham gia hơn .Bản update mới này nhằm mục đích cung ứng nhu yếu ngày càng tăng so với KFI và sau khi lắng nghe phản hồi từ hội đồng KLV nhu yếu một cách đơn thuần và nhanh gọn hơn để khai thác KFI : – Khai thác KFI hiện sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 3 lúc 4 giờ chiều UTC và chỉ kết thúc ba ngày sau đó vào ngày 25 tháng 3 lúc 4 giờ chiều UTC.
– Số lượng KFI hiện có (100.000) sẽ được chia cho toàn bộ số lượng KLV nhận được và mỗi KLV được gửi đi sẽ nhận được số tiền tương ứng trong KFI mà nó được hưởng. Nói cách khác, KFI sẽ được phân phối dựa trên tỷ lệ của tổng số KLV được gửi đến nhóm khai thác KFI sau 3 ngày khai thác đó.
– Tất cả KLV được gửi đến địa chỉ khai thác KFI tại klever.io/labs trong sự kiện khai thác sẽ bị đốt cháy vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 3, trong điều được thiết lập để trở thành một trong những vụ đốt tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.
– KFI sẽ được phân phối vào thứ Hai ngày 29 tháng 3 cho tất cả những người tham gia khai thác đã dùng KLV của mình để khai thác KFI.

Với bản update này trong dòng thời hạn và quy tắc khai thác đơn thuần, Klever đang giúp tổng thể những người sở hữu KLV trên toàn quốc tế tham gia sự kiện khai thác KFI và ghi KLV được mong đợi cao hơn và thuận tiện hơn vào ngày 22 tháng 3 – ngày 25 tháng 3 .
Nội dung kế hoạch cũ :

Chúng tôi tại Klever rất vui được bật mý sự kiện KFI Mining và KLV Burn rất được mong đợi và sắp được ra đời, dự kiến sẽ khởi đầu vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 3, trên https://klever.io/labs/ .Việc khai thác mã thông tin quản trị của Klever Blockchain sắp tới, Klever Finance Token ( KFI ) khan hiếm với nguồn cung lưu hành khởi đầu là 150.000 KFI, sẽ chỉ lê dài trong 30 ngày .Việc khai thác KFI sẽ gồm có những sự kiện khai thác hàng ngày, sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 4. Tất cả KLV được sử dụng để khai thác KFI sẽ bị đốt cháy sau khi sự kiện kết thúc .

KFI là gì?

Klever Finance Token ( KFI ) là mã thông tin quản trị của Klever Blockchain. Ban đầu sẽ chỉ có 150.000 KFI được khai thác và mã thông tin rất khan hiếm trong tự nhiên .
Tổng nguồn cung tối đa 1.000.000 KFI sẽ được tạo ra trải qua quy trình giảm 50% và quy trình đúc rất đầy đủ sẽ tự động hóa mất 20 năm để triển khai xong .
Chủ sở hữu mã thông tin KFI sẽ có tác động ảnh hưởng thiết yếu và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng so với công dụng của Klever Blockchain và có toàn quyền trấn áp thông số kỹ thuật giao thức ứng dụng ( ví dụ điển hình như phí và tính năng ứng dụng ), cũng như quyền phê duyệt so với những ứng dụng mới bằng cách sử dụng mạng lưới hệ thống bỏ phiếu trên chuỗi .
Bên trong Klever Blockchain, KLV là mã thông tin tiện ích chính được sử dụng để thanh toán giao dịch khí đốt và sử dụng nguồn năng lượng – KFI là mã thông tin quản trị cho hội đồng Klever và tiện ích chính của nó là trao quyền cho hội đồng phân tán trên toàn quốc tế để thay đổi công nghệ tiên tiến p2p và nâng cao kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu loại sản phẩm và dịch vụ .

Chủ sở hữu KFI sẽ có thể sử dụng KFI trên Klever Blockchain để:

 • Bỏ phiếu cho các đề xuất ứng dụng mới.
 • Bỏ phiếu cho sự thay đổi của các đề xuất ứng dụng.
 • Bình chọn cho các dự án mới.
 • Kiếm phần thưởng mạng khi tham gia quản lý blockchain.

Những người nắm giữ KLV trên toàn thế giới sẽ có thời cơ khai thác KFI bằng cách thêm KLV vào những nhóm khai thác hàng ngày. Tất cả KLV được sử dụng để khai thác KFI sẽ bị đốt cháy và vô hiệu khỏi nguồn cung ứng lưu thông của KLV.
Tổng cộng 100.000 KFI sẽ được cung ứng để khai thác cho hội đồng KLV toàn thế giới trong Sự kiện Khai thác KFI và KLV Burn từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 .

Khai thác KFI sẽ hoạt động như thế nào?

 • Klever Foundation sẽ tự động hóa quy trình khai thác tổng cộng 100.000 KFI trong vòng 30 ngày. KFI sẽ được đúc dưới dạng mã thông báo TRC20 trước khi KFI chuyển sang Klever Blockchain vào cuối năm nay. Tất cả các mã thông báo quản trị KFI đã đúc sẽ được phân phối vào cuối sự kiện.
 • Những người nắm giữ KLV trên toàn cầu sẽ có cơ hội khai thác KFI bằng cách thêm KLV vào các nhóm khai thác hàng ngày.
 • Tất cả KLV được sử dụng để khai thác KFI sẽ bị đốt cháy và loại bỏ khỏi nguồn cung cấp lưu thông của KLV. Tổng cộng 100.000 KFI sẽ được cung cấp để khai thác cho cộng đồng KLV toàn cầu trong Sự kiện Khai thác KFI và KLV Burn từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Khai thác KFI sẽ hoạt động như thế nào? • Klever Foundation sẽ tự động hóa quy trình khai thác tổng cộng 100.000 KFI trong vòng 30 ngày. KFI sẽ được đúc dưới dạng mã thông báo TRC20 trước khi KFI chuyển sang Klever Blockchain vào cuối năm nay. Tất cả các mã thông báo quản trị KFI đã đúc sẽ được phân phối vào cuối sự kiện.
 • Tất cả KLV được sử dụng để khai thác KFI sẽ bị đốt cháy và loại bỏ khỏi nguồn cung cấp lưu thông của KLV vào cuối sự kiện.
 • Mỗi ngày trong Thời gian khai thác KFI lúc nửa đêm, 12 giờ sáng theo giờ UTC, các nhà phát triển của Klever sẽ chụp nhanh địa chỉ KFI Mining Pool. Những người tham gia KFI Mining sau đó sẽ chia sẻ 1/30 (3.333,33 KFI) trong tổng số KFI được phân bổ, được phân bổ dựa trên tỷ lệ của từng địa chỉ.
  • Ví dụ: những người tham gia Nhóm khai thác KFI đã thêm KLV vào Ngày đầu tiên của sự kiện khai thác cũng sẽ nhận được một phần tương ứng của các mã thông báo KFI được phân phối trong đủ 30 ngày.
  • Nếu người khai thác KFI đặt cược KLV từ Ngày thứ 2, địa chỉ đó sẽ nhận được một phần tỷ lệ tương ứng của mã thông báo KFI được phân phối trong 29 ngày tiếp theo kể từ khi khai thác, v.v.

Bảng 1. Cho thấy một ví dụ minh họa về hoạt động khai thác KFI. Trong ví dụ này, chúng tôi đã thiết lập sự tham gia ban đầu của 150 triệu KLV và tăng thêm 5% mỗi ngày. Trong bảng này, chúng tôi có 3 người dùng minh họa.

 • Ví dụ:
  • Người dùng A đã thêm 1M KLV vào ngày đầu tiên khai thác KFI
  • Người dùng B đã thêm 100K KLV mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên.
  • Và người dùng C, đã thêm 10 triệu KLV sau 15 ngày bắt đầu khai thác KFI.
  • “ACC BurnMining” đại diện cho tổng phân bổ KLV của ảnh chụp nhanh ngày khai thác đó vào lúc 0 giờ sáng UTC. Sau sự kiện 30 ngày, người dùng A có 354,53 KFI bạc hà, người dùng B có bạc hà 420,39 KFI và người dùng C có 1.235,62KFI bạc hà.

KFI Thưởng & Quản trị

Klever Blockchain sẽ phân phối 100 % phí giao thức dưới dạng phần thưởng mạng KLV cho hội đồng quản trị KFI như một phần thưởng cho nghĩa vụ và trách nhiệm và việc làm thiết yếu tương quan đến việc quản trị blockchain. Mỗi ứng dụng Klever Blockchain, hoặc kapp, hoàn toàn có thể có mức phí riêng. Phần thưởng là phí được thu tự động hóa trên ứng dụng .

Quyền phê duyệt hoặc từ chối các kapp mới hoàn toàn nằm trong tay của cộng đồng quản trị KFI.
Bằng cách sử dụng hệ thống bỏ phiếu quản trị KFI, các chủ sở hữu KFI sẽ đảm bảo rằng Klever Blockchain sẽ không có lừa đảo và các ứng dụng đáng ngờ vì cộng đồng quản trị KFI là người xem xét và phê duyệt việc triển khai các kapp mới.

Sự tham gia của Quỹ Klever

Để bộc lộ sự tin yêu vào Klever Blockchain và cam kết lâu bền hơn là một phần của hội đồng quản trị KFI, Quỹ Klever ngày hôm nay chính thức cam kết sử dụng 250.000.000 KLV trong tổng số dự trữ KLV đã được lưu hành để khai thác KFI từ ngày tiên phong KFI Mining và KLV Burn Event .

250.000.000 KLV được ước tính trị giá hơn $ 14 triệu USD theo giá trị thị trường ngày nay.

Chúng tôi dự đoán rằng một số tiền tổng hợp ít nhất 500 triệu KLV sẽ được sử dụng để khai thác KFI bởi cộng đồng KLV và các lực lượng kết hợp của Klever Foundation. Toàn bộ lượng KLV này được sử dụng để khai thác KFI sẽ bị đốt cháy và loại bỏ khỏi nguồn cung cấp lưu thông của KLV.

Điều gì làm cho Klever Blockchain trở nên khác biệt?

Một mạng blockchain chỉ có giá trị như những gì nền tảng cung ứng cho người dùng về những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cũng như việc tham gia vào những hoạt động giải trí và cấu trúc phần thưởng của mạng .
Chúng tôi đang kiến thiết xây dựng và ra đời Klever Blockchain vào năm 2021 để cho phép người dùng trên quy mô toàn thế giới truy vấn những dịch vụ kinh tế tài chính đơn thuần, bảo đảm an toàn, không hề thiếu và can đảm và mạnh mẽ và những mẫu sản phẩm tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu .

Blockchain được xây dựng để trao quyền

Klever Blockchain sẽ được cho phép những nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu hơn khi nào hết. Việc thiết kế xây dựng và tiến hành những ứng dụng blockchain phải đơn thuần, rẻ và thuận tiện cho toàn bộ những nhà tăng trưởng và đó đúng chuẩn là những gì Klever Blockchain sẽ kích hoạt .
Thay vì là một nền tảng hợp đồng mưu trí, Klever Blockchain sẽ phân phối những ứng dụng và tính năng sẵn sàng chuẩn bị sử dụng được thiết kế xây dựng sẵn có nguồn gốc từ blockchain. Klever Blockchain Apps, còn được gọi là kapps, là những ứng dụng trên chuỗi được tăng trưởng bởi Klever Foundation và Klever Developers Community .

Klever OS SDK dành cho nhà phát triển

Các tính năng được thiết kế xây dựng sẵn này sẽ được cung ứng cho bất kể và toàn bộ những nhà tăng trưởng triển khai thông qua Bộ tăng trưởng ứng dụng Klever OS ( SDK ) giải pháp giao diện của riêng họ. Với chiêu thức đơn giản hóa của Klever OS, những nhà tăng trưởng không cần phải hiểu về tiền điện tử hoặc blockchain nữa .
Cách tiếp cận phát minh sáng tạo này sẽ cải tổ đáng kể những tính năng của dapp ngày này và bảo vệ việc tham gia vào hạ tầng gốc của Klever Blockchain quyến rũ hơn, giúp nó trở nên bảo đảm an toàn hơn, thiết kế xây dựng đơn thuần hơn và tiến hành rẻ hơn .

Khai thác KFI trong 20 năm tới

Khai thác KFI sẽ diễn ra trên Klever Blockchain khi người dùng cung ứng tính thanh toán cho những cặp mã thông tin hoặc nhóm thanh khoản dựa trên KLV nhất định. Cơ chế tạo KFI này là hiệu quả của số tiền được phân chia cho tính thanh toán mà chúng tôi gọi là Phần thưởng mạng KFI .
Đây sẽ là cách chính mà người dùng Klever hoàn toàn có thể khai thác và tích góp KFI trong 20 năm tới trên Klever Blockchain .
Để làm rõ, KLV Coin là mã thông tin tiện ích chính của Klever Blockchain và KFI là mã thông tin quản trị của blockchain. Giống như toàn bộ những mã thông tin và tiền điện tử khác, KFI không có giá trị nội tại nhưng được cung ứng giá trị trải qua tiện ích và việc sử dụng Klever Blockchain ngày càng tăng .

Nguồn cung lưu hành hiện tại của KLV là 3,980,359,287 KLV. Hơn 67% nguồn cung lưu hành đó, lên tới 2.678.147.451 KLV, ngày nay được cộng đồng Klever và những người nắm giữ KLV, những người nhận phần thưởng hàng giờ, đóng băng và đặt cọc.

Thông báo của ngày hôm nay được đưa ra trước 14 ngày kể từ ngày ra mắt Sự kiện Khai thác KFI và KLV vào ngày 22 tháng 3 để cung cấp cho những người tạo KLV có đủ thời gian để giải phóng và rút phần mong muốn của KLV đang nắm giữ để họ có thể tham gia vào các Hồ khai thác KFI.

Chi tiết chính xác về cách khai thác KFI tại klever.io/labs trong thực tế sẽ được công bố vào ngày ra mắt KFI Mining Pools vào ngày 22 tháng 3.

Đọc Sách trắng về Blockchain của Klever: https://klever.finance

Trân trọng,

Đội ngũ Klever!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT