Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo Kianite Finance (KIAN) là gì và làm thế nào để có được nó? – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mọi người thường không biết rằng có một số lượng lớn những loại tiền kỹ thuật số sống sót. Khi nói về tiền điện tử, sẽ có Bticoin và 1 số ít loại tiền thay thế sửa chữa lớn khác, nhưng thực sự là có hàng nghìn loại tiền tệ trên thị trường, 1 số ít trong số đó là những loại tiền tệ ngân sách thấp được tương hỗ bởi những dự án đầy hứa hẹn như mã thông tin Kianite Finance .
KIAN là một loại tiền điện tử hứa hẹn sẽ tăng trưởng một hệ sinh thái DeFi do hội đồng quản trị. Bằng cách này, người dùng là thành viên của hội đồng KIAN hoàn toàn có thể thực thi những hành vi để xác lập hướng của mã thông tin Kianite Finance .
Kể từ khi ra đời, Kianite Finance đã kêu gọi thành công xuất sắc hơn 1,5 triệu đô la để tăng trưởng hệ sinh thái DeFi do hội đồng trấn áp. Ngoài ra, nó có phát hành và thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu trên nền tảng đấu giá mã thông tin .
Bạn có muốn liên tục khám phá về Kianite Finance, những đặc thù của nó và cách lấy nó không ? Hãy để nó đến cuối bài viết này, đừng bỏ lỡ nhé
Kianite Finance ( KIAN ) là gì ?
mục lục
Kianite Finance ( KIAN ) là gì ? Nhiệm vụ của Kianite Finance là gì ? Mã thông tin Kianite hoạt động giải trí như thế nào ? Làm thế nào để nhận được USD KIAN ? Làm thế nào để liên hệ với Kianite Finanace ?
Kianite Finance là một tổ chức triển khai dựa trên một hội đồng lớn gồm những cộng tác viên và nhà đầu tư, những người tìm kiếm niềm tin đồng đội để tạo ra những mã thông tin thành công xuất sắc. Hôm nay, KIAN được định giá là $ 0,033, xếp hạng # 4388 trên CoinMarketCap .
Nó là một loại tiền điện tử mới trên thị trường và đã đạt được thành công xuất sắc nhiều tiềm năng trong suốt quy trình tăng trưởng của nó. Hiện tại, dự án Kianite Finance có những hội đồng trên toàn quốc tế để giúp đẩy nhanh quy trình tăng trưởng mẫu sản phẩm .
Ngoài ra, chỉ gần đây Kianite mới tung ra chương trình cờ bạc Kianite token tiên phong. Nó nhằm mục đích mục tiêu khuyến khích việc sử dụng mã thông tin và lôi cuốn người dùng mới tham gia hội đồng KIAN .
Vì vậy, chúng tôi đang phải đương đầu với một dự án đã tăng trưởng trong những năm qua, đạt được những tiềm năng lớn và đạt được tiềm năng. Kianite Finance đã hợp tác thành công với những đối tác chiến lược mạng lưới hệ thống mạng blockchain để thôi thúc sự tăng trưởng của hội đồng Kianite trên thị trường phi tập trung chuyên sâu .

Nhiệm vụ của Kianite Finance là gì?

Kianite là một mạng lưới hệ thống giao thức DeFi chạy trên Biance SmartChain. Nó chiếm hữu những mã thông tin tiền điện tử trải qua nghiên cứu và phân tích và xem xét rủi ro đáng tiếc .
Nhiệm vụ của Kianite là tạo ra những giải pháp DeFi phong phú hoàn toàn có thể được tích hợp để cung ứng cho người dùng thời cơ tốt hơn. Mục tiêu là tăng và tăng cống phẩm góp vốn đầu tư của họ .
Mặt khác, đây là một nhà sản xuất chỉ số mã hóa tạo ra những chỉ số tiền điện tử để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho quy trình mua và duy trì những hạng mục gia tài khác nhau, sử dụng theo dõi giá tích góp của những mã thông tin có tương quan .

Mã thông báo Kianite hoạt động như thế nào?

Nếu bạn chăm sóc đến việc góp vốn đầu tư vào Kianite, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách hoạt động giải trí của loại tiền kỹ thuật số này. Điều tiên phong bạn nên biết là nguồn cung ứng tối đa mã thông tin KIAN của Kianite là 100.000.000 đô la .
Ngoài ra, Kianite này có đặc thù là có một hội đồng được quản trị phân phối cho người sở hữu cơ hội đề xuất kiến nghị và bỏ phiếu về những đổi khác giao thức trong hệ sinh thái Kianite .
Trong số những quyết định hành động mà người dùng hoàn toàn có thể bỏ phiếu, chúng tôi nhận thấy :
Cung cấp tính thanh khoản cho khoản vay cho những thị trường mới Chỉ số phí nhà cung ứng tạo thành lãi suất vay tăng trưởng loại sản phẩm DEX và hơn thế
Cần chú ý quan tâm rằng Kianite có một bộ loại sản phẩm DeFi, gồm có Batch ( giao thức chỉ số mã hóa ), Rates ( giao thức tạo lãi suất vay ) và Fluid ( giao thức phân phối thanh khoản ) .
Phương thức phân phối của mã thông tin này như sau :
2 % cho thanh khoản 21,75 % cho nhóm 3,75 % cho những nhà tư vấn 15 % cho hệ sinh thái Phần thưởng 33 % cho những vòng hạt giống trong mạng lưới 10 % 12,5 % và 2 % cho doanh thu bán hàng công cộng và tư nhân Làm thế nào để nhận được $ KIAN ?
Giống như hầu hết những loại tiền điện tử mới, việc kiếm được những thứ này không đơn thuần như Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, trong nhiều năm, Kianitie đã đạt được thỏa thuận hợp tác với nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử Binance Smartchain Platform .
Hiện tại, tiền điện tử được liệt kê trên 3 thị trường đang hoạt động giải trí với giá trị là 3,439,685,73 và đồng xu tiền này đã được thanh toán giao dịch bởi nhiều người dùng khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để kiếm $ KIAN .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiền tệ fiat để có được loại tiền điện tử này. Để làm được điều này, thứ nhất bạn cần mua những loại tiền điện tử chính, ví dụ điển hình như Litecoin, Bitcoin và Ethereum .
Một số nền tảng được cho phép bạn mua tiền điện tử trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước hoặc thẻ ghi nợ, ví dụ điển hình như Coinbase. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể nhận được một lượng BTC nhất định, sau đó đổi lấy KIAN .
Sau khi nhận được BTC thành công xuất sắc, bạn phải chuyển nó sang một sàn thanh toán giao dịch altcoin như Binance. Trên website này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng trăm loại tiền kỹ thuật số, bạn hoàn toàn có thể trao đổi dưới dạng KIAN .
Thật không may, Binance không đồng ý những nhà đầu tư Mỹ trên nền tảng của mình. Đối với những người dùng ở Hoa Kỳ, có những tùy chọn khác, ví dụ điển hình như Gate. io, một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được tạo ra ở Hoa Kỳ được cho phép những nhà thanh toán giao dịch Hoa Kỳ ĐK và thanh toán giao dịch với hàng trăm cặp thanh toán giao dịch .

Làm thế nào để liên hệ với Kianite Finanace?

Nếu bạn chăm sóc đến dự án Kianite và muốn liên tục tìm hiểu và khám phá thêm về loại tiền điện tử này, chúng tôi khuyên bạn nên truy vấn website chính thức của Kianite. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với họ trải qua những phương pháp chính thức của họ. cái nào ? Sau đó, tôi sẽ cung ứng cho bạn một list cho họ .

Trang web: Kianite.co Twitter: @KianiteFinance Telegram: Kianite_co GitHub: KianiteFinance

Nhìn chung, Kianite Finance là một dự án liên tục tăng trưởng và lan rộng ra hội đồng của nó, nhằm mục đích mục tiêu mở ra một con đường tốt cho những token của nó. Do mạng lưới hệ thống hội đồng được quản trị của nó, tiền điện tử này là tiền điện tử duy nhất được cho phép người dùng tham gia vào những quyết định hành động quan trọng về tiền tệ kỹ thuật số .
Nếu bạn chăm sóc đến quốc tế của những loại tiền sửa chữa thay thế mới trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đến phần “ Tiền điện tử mới ”. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên tục tìm hiểu và khám phá về những dự án mới và những loại tiền kỹ thuật số ?

Nguồn thông tin: Tổng hợp từ TECNOLOGIA bởi 0x information.Bản quyền thuộc về tác giả và không được sao chép nếu không có sự cho phép

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT