Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kitty Inu (KITTY) – Những chú mèo Kitty nổi loạn. – BlockSolFi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kitty Inu (KITTY) – Những chú mèo Kitty nổi loạn.

Hiện trạng

Vào năm 2021 những “ Meme Coin ” thống lĩnh thị trường tiền điện tử và trở thành một trong những loại tiền điện tử điển hình nổi bật nhất so với những nhà đầu tư, lôi cuốn một lượng lớn nhà góp vốn đầu tư mới tham gia vào thị trường này. Với cảm hứng và sự thông dụng “ meme coin ” trên toàn thế giới, dự án Kitty Inu đã được tạo ra với mục tiêu đưa dự án này vào nghành PlaytoEarn và tạo nên sự thay đổi của tiền điện tử .

Vậy Kitty Inu là gì?

Kitty Inu là một meme coin, vô giá trị ? Không, Kitty Inu còn hơn như vậy. Kitty Inu là một dự án lấy metaverse làm giá trị cốt lõi chính của dự án. Kitty Inu thiết kế xây dựng một khoảng trống ảo để người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức, mày mò và hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu từ việc chơi game

Điểm độc đáo của dự án

Có ba điểm đặc trưng Open trên hầu hết những quy mô Metaverse đang được tăng trưởng ngày này : Sự liên tục, người dùng và môi trường tự nhiên. Để phối hợp những yếu tố vào 9VRSE ( The Metaverse Ecosystem ) đội ngũ đã chia thành những tiềm năng tăng trưởng chính :

Play & Earn gaming

Do làn sóng Play to Earn trong BlockChain đã phủ khắp Internet trong năm vừa rồi mà nhiều người đã quên đi một làn sóng đang nhen nhóm muốn giành lại “ngôi vương” một thời của nó trong một thời gian dài trước đây trong các game truyền thống.

Play và Earn – Được đội ngũ tăng trưởng chọn làm lối đi chính cho dự án. Play và Earn có cách hoạt động giải trí giống như những tựa game truyền thống cuội nguồn chơi cùng với bạn hữu lấy tiềm năng vui chơi, vui là chính, biểu lộ sức mạnh ( thăng hạng ) và săn lùng những vật phẩm trong game độ quý và hiếm ( NFT ) để củng cố quyền lực tối cao .
Như vậy dự án sẽ tránh được yếu tố lạm phát kinh tế token. Điều mà hàng trăm hàng ngàn dự án P2E lúc bấy giờ đang phải đau đầu xử lý, nhưng có một điều cực kỳ quan trọng và tối kỵ nhất đó chính là đội ngũ cần phải trấn áp được những vật phẩm ( NFT ) để tránh gây nên sự lạm phát kinh tế trong game .

Avatar NFT series

Avatar NFT series – là một loạt ảnh đại diện thay mặt cho riêng nền tảng 9VRSE. Theo như đội ngũ cho biết có tới tận 10.000 NFT cho người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn và chiếm hữu những NFT mình yêu dấu .
Ngoài ra những NFT này còn gây ra một sự thú vị cho những người yêu thích mèo cũng như độ “ Kawai ” của chúng .

AI NFTs

Hầu hết các NFT hiện nay trên thị trường là một dạng ảnh tĩnh hoặc mô hình dưới dạng 3D và đội ngũ dự án đang cố gắng xây dựng một cơ sở hạ tầng AI trong thế giới 9VRSE, kết hợp với các ảnh đại diện giúp cho nhân vật trở nên sống động và hình thành một nhân cách riêng mà nó đại diện.

Ngoài ra trí mưu trí AI theo thời hạn sẽ tăng trưởng dần, tạo nên sự tương tác cao giữa quốc tế thực và quốc tế 9VRSE giúp phân phối những thưởng thức đa dạng chủng loại cho người dùng

Metaverse

Khả năng tiếp cận và tương tác trong game sẽ được link một cách ngặt nghèo với nhau. Tạo nên một môi trường tự nhiên sôi động và chân thực giúp tăng thưởng thức của người dùng lên một những tối ưu nhất. Dự án còn tạo ra một thiên nhiên và môi trường xã hội với một nền kinh tế tài chính của riêng họ, toàn bộ những thanh toán giao dịch trong game sẽ sử dụng Token Kitty Inu ( ERC-20 ) để thanh toán giao dịch .
Ngoài ra, nền tảng Metaverse của họ không bị số lượng giới hạn như những nền tảng khác mà thậm chí còn còn hơn thế nữa. Các quốc tế Metaverse trong từng nền tảng khác nhau sẽ được liên kết với nhau để giúp người chơi hoàn toàn có thể đem những vật phẩm ( NFT ) mình thương mến khi vận động và di chuyển từ nền tảng này qua nền tảng khác

Làm thế nào để tham gia KittyInu?

Game mode

Trò chơi KittyKart trong Kitty Inu có ba chính sách chơi như sau :

• Chơi đơn : Chế độ không kiếm tiền trong đó người dùng cá thể hoàn toàn có thể chạy đua với những nhân vật được tương hỗ bởi AI.
• Chế độ hội đồng nhiều người chơi : Một chính sách không kiếm tiền trong đó người chơi hoàn toàn có thể nhập mã người chơi khác để cùng chơi hoặc cạnh tranh đối đầu với nhau
• Chế độ tích hợp kiến thức và kỹ năng nhiều người chơi : Chế độ kiếm tiền duy nhất mà người chơi phải cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác. Thể hiện hết hàng loạt kĩ năng, kiến thức và kỹ năng và trí tuệ của mình để hoàn toàn có thể là người thắng lợi và giành được những phần thưởng mê hoặc .
Phần thưởng là những NFT phục vụ việc sửa chữa thay thế và tăng cấp xe, những NFT này gửi đến bộ phận tăng cấp xe thì nó bị vô hiệu khỏi thị trường. Nếu người chơi không muốn tăng cấp thì hoàn toàn có thể bán nó lại cho những người chơi khác trên market place của Kitty. Với cách quản lý và vận hành này hạn chế hiện tượng kỳ lạ lạm phát kinh tế trong nền kinh tế tài chính của game show và tạo ra sự cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ của gamer khi họ chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền ra tăng cấp xe Kart của mình đề được tranh tài và giành thứ hạng cao trong cuộc đưa .

Phát hành bản beta game Kittykart tháng 2/2022

Phiên bản beta của game Kittykart đã được phát hành và chạy thử nghiệm với sự lựa chọn kỹ càng cho những vé thử nghiệm gamer yêu quý Kitty trên toàn quốc tế. Thật như mong muốn khi mình được chọn tham gia test game. Dù thưởng thức vài ngày nhưng theo nhìn nhận game chạy rất thướt tha, đồ hoạ game rất đẹp, cung đường đua được phối cảnh 3D đẹp như tranh vẽ. Nhạc nền game tạo sự phấn khích và vui nhộn tươi tắn .
Về Nhân vật đại diện thay mặt lái xe KittyKart là những NFT nổi tiếng khác nhau với nhiều sự lựa chọn. Trong phiên bản Beta tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn đại điện chú mèo Kitty dễ thương và đáng yêu hoặc chú khỉ thuộc bộ sư tập Bored Ape hoặc chú chó Shiba Inu. Sắp tới team sẽ thực thi test lần 2 cho game Kittykart với quy mô nhỏ hơn và chọn trong nhóm những người đã tham gia test bản beta tháng 2. Qua việc test game mình nhìn nhận team thao tác rất chỉnh chu, tập trung chuyên sâu vào Build loại sản phẩm .
Khi bản chính thức được phát hành sẽ có nhiều NFT được Kitty mang đến trong game show. Sự kiện phát hành 10.000 NFT sắp được công bố với 5.000 NFT được airdrop đến những ví chứa mã thông tin Kitty trên ERC20, đơn cử 3000 ví có số lượng nắm giữ KItty nhiều nhất sẽ được nhật mỗi ví 1 NFT, 2000 NFT còn lại sẽ airdrop random cho 2000 địa chỉ ví mà không nằm trong số 3000 địa chỉ ví đã nhận NFT .

Roadmap

Kitty Pad 1: 

 • Khởi chạy Website
 • Fair Launch
 • Dex Listing
 • Đạt 1M+ Marketcap
 • 500+ Party Attendees

Kitty Pad 2:

 • CG Listing
 • Marketing Blitz
 • Đạt 3M+ Market Cap 
 • 2000+ Holders
 • InterFi KYC
 • InterFi Code Audit

Kitty Pad 3:

 • Coin MarketCap Listing
 • KittyKart Preview
 • 30M+ Market Cap reached
 • KittyKart Development
 • BSC Bridge Creation
 • Times Square Billboard
 • Certik Audit

Kitty Pad 4:

 • Major CEX Listing
 • Kitty Kart Launch
 • Đạt 300M+ Market Cap
 • 25000+ Holders
 • Major Influencer Promotion
 • Mainstream PR Outreach

Kittynomics

Các chỉ số chính của Kitty Token

 • Tên Token: Kitty Inu
 • Mã: $ Kitty
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC20
 • Hợp đồng: 0x044727e50ff30db57fad06ff4f5846eab5ea52a2
 • Loại Token: Governancy Token
 • Total Supply: 1,000,000,000,000 Kitty
 • Circulating Supply: 466,216,386,629.548

Phân bổ Kitty Token

Decentralized Exchange Liquidity: 46%. 

Team.Finance Locked: 28%

Burned by Antibot: 12%

Burned by Development Team: 14%

Lịch trình phát hành Kitty Token

Do được phân chia theo dạng Fair Launch ( Fair Launch là sự ra đời ( coin / token của dự án ) một cách công minh cho tổng thể nhà góp vốn đầu tư và hội đồng chăm sóc đến dự án ) nên những token đã xuất hiện trên thị trường. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể mua token qua sàn Uniswap hoặc Pancakeswap .
Giá token Kitty tại thời gian bài viết này khoản 0.000015 usd, vốn hóa khoản 7.5 triệu usd .

Partnerships:

Một dự làm về Metaverse tiên phong mà mình thấy không hề có VC, đa phần ngân sách để chi trả cho Development và Marketing đến từ 8 % Kitty Tax .
Nghĩa là mỗi lần tương tác với contract ( như bán / mua, chuyển token Kitty qua lại giữa những ví ) người dùng phải chi trả thêm 8 % bằng Kitty Token như thể một phần thuế để góp phần và duy trì sự quản lý và vận hành của dự án. Phần thuế này sẽ bỏ sau khi Kitty được listing sàn CEX. Kinh phí để hoạt động giải trí và tăng trưởng dự án được thuế từ phía thanh toán giao dịch những NFT với mức phí dự trù có thẻ 5 %

Vai trò Culture Dao 

CULTUR + KITTY = ARTIFICIALLY INTELLIGENT KITTY

Vào 9 tháng 11 năm 2011 tại Thành Phố New York đã ký bản giao ước partner giữa Culture Dao và Kitty Inu. The Culture DAO là đứa con ý thức của Edward Saatchi ( người sáng lập Fable Studios và đồng sáng lập studio diễn biến Oculus VR ) và Anna Nevison, M.S. ( một nhà khoa học máy tinh và nhà tăng trưởng blockchain ). The Culture DAO là một hiệp hội metaverse được đặt tên là ‘ Pixar web3 phi tập trung chuyên sâu .
Culture Dao nơi tổ chức triển khai nhiều dự án ứng dụng về AI và VR và Sự kiện gần đây nhất do The Culture DAO tổ chức triển khai là Hội nghị thượng đỉnh về những loài sinh vật ảo, có sự góp mặt của những diễn thuyết từ Axie Infinity ( $ AXS ), Alethea AI, Roblox, Dapper Labs ( $ FLOW ) …

Edward Saatchi (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1985) là một doanh nhân và nhà làm phim người Anh. Anh ấy là giám đốc điều hành (CEO) của công ty Fable, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo ảo. Ông trước đây là nhà sản xuất tại Oculus Story Studio và là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty công nghệ chính trị, NationalField. Ông từng đoạt giải thưởng Primetime Emmy (được xem như giải Oscar của định ảnh Mỹ) với tác phẩm phim hoạt hình Wolves in the Walls (Tham khảo)

Anna Nevison: Được xem là nữ chuyên gia ngành máy tính A, cô vừa là Co-Founder Culture Dao và là CEO của dự án Kitty Inu. Người dành rất nhiều ủng hộ cho tiếng nói phụ nữ trong ngành Blockchain.

Squire Patton Boggs

Squire Patton Boggs là một công ty luật quốc tế với 42 văn phòng tại 20 vương quốc. Nó được xây dựng vào năm năm trước bởi sự hợp nhất của công ty luật đa quốc gia Squire Sanders với Patton Boggs có trụ sở tại Washington, DC. Đây là một trong 30 công ty luật lớn nhất trên quốc tế theo tổng số nhân viên cấp dưới và tổng doanh thu, công ty lớn thứ mười hai ở Vương quốc Anh theo lệch giá và là một trong 15 công ty số 1 theo số lượng vương quốc. ( Tham khảo ) .
Kitty chọn đối tác chiến lược là công ty Luật top 30 quốc tế bộc lộ sự trang nghiêm ngay từ đầu của dự án và họ hướng đến sự tôn trọng trọng tuyệt đối về bản quyền mẫu sản phẩm được tạo ra từ Kitty Inu .

Audit sản phẩm Kitty inu: Đã được audit bới Certik và InterFi network

Team Kitty Inu

Đội được dẫn dắt những cô gái đầy nhiệt quyết và tiêu biểu vượt trội là CEO Anna Nevison, ngoài những team còn nghênh đón một thành viên ẩn danh đến từ Shiba Inu đình đám với vài trò designer của dự án .

Những thông tin khác về dự án

Website : https://kittyinu.com/
Twitter : https://twitter.com/KittyInuToken
Discord : https://discord.com/invite/kittyinu
Instagram : https://www.instagram.com/kitty.inu/

Telegram: https://t.me/KittyInuToken

Tổng kết:

Như vậy, mình đã cung ứng cho bạn bè những thông tin cụ thể về Kitty Inu và Kitty token .
Với những hoạt động giải trí, Fair Launch, đồng đội nghĩ sao về tương lai và tiềm năng của Kitty sẽ như thế nào ? Hãy comment ở phía dưới để tranh luận cùng BlockSolFi nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT