Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KingToken (KING) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

KingToken (KING) là gì?

Đồng tiền mã hóa KingToken là một loại tiền mã hóa mới dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được tạo ra như một cách để giúp những doanh nghiệp và cá thể tiếp cận với những dịch vụ kinh tế tài chính mà không cần phải thanh toán giao dịch với mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn .

Người sáng lập mã thông tin KingToken ( KING )

Đồng tiền KingToken ( KING ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê công nghệ tiên tiến blockchain. Nhóm gồm có Giám đốc quản lý và Đồng sáng lập, John McAfee, Giám đốc Công nghệ và Đồng sáng lập, James Smith, và Giám đốc Tiếp thị và Đồng sáng lập, Ryan Zagone .

Tiểu sử của người sáng lập

King là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi san sẻ nội dung. KingToken ( KING ) là mã thông tin gốc của nền tảng King .

Tại sao KingToken ( KING ) lại có giá trị ?

KingToken có giá trị vì nó là gia tài kỹ thuật số cung ứng nền tảng để tăng trưởng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu. Nền tảng King phân phối cho những nhà tăng trưởng một cách để tạo và tiến hành DApp trên blockchain, cũng như một hệ sinh thái những công cụ và dịch vụ để tương hỗ sự tăng trưởng của họ .

Lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho KingToken ( KING )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những loại tiền điện tử thông dụng nhất, Ethereum là một nền tảng được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng và tiến hành những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .
2. Bitcoin Cash ( BCH ) – Một loại tiền điện tử phổ cập khác, Bitcoin Cash là một fork của Bitcoin đã tăng kích thước khối từ 1MB lên 8MB, được cho phép giải quyết và xử lý nhiều thanh toán giao dịch hơn mỗi giây .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền điện tử được tạo ra với mục tiêu nhanh hơn và rẻ hơn Bitcoin, Litecoin cũng là một trong những loại tiền điện tử thông dụng nhất trên thị trường .
4. Ripple ( XRP ) – Một gia tài kỹ thuật số được phong cách thiết kế để sử dụng bởi những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác, Ripple đã có sự tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây và hiện là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường .

Các nhà đầu tư

King Token ( KING ) là một loại tiền điện tử mới dựa trên chuỗi khối Ethereum. King Token được tạo ra như một cách để thưởng cho những nhà đầu tư sớm trong dự án. Các nhà đầu tư mua King Tokens trong đợt phát hành tiền xu khởi đầu ( ICO ) sẽ nhận được 50 % tiền thưởng .
Người nắm giữ King Token cũng sẽ hoàn toàn có thể tham gia vào quy trình bỏ phiếu và ra quyết định hành động cho dự án. Nhóm dự tính sử dụng số tiền thu được từ ICO để tăng trưởng những tính năng mới cho nền tảng King Token và lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tiếp cận của nó sang những thị trường mới .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào KingToken ( KING )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào KingToken ( KING ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào KingToken ( KING ) gồm có :
1. Nền tảng King hoàn toàn có thể là một công cụ có giá trị cho những doanh nghiệp và nhà tăng trưởng muốn tạo và tiến hành những ứng dụng blockchain .

2. Đội ngũ của King giàu kinh nghiệm và được tài trợ tốt, với kế hoạch mở rộng hoạt động nhanh chóng.

3. KING token có tiềm năng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, vì nền tảng này có tiềm năng trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp blockchain .

KingToken ( KING ) Đối tác và mối quan hệ

KingToken đã hợp tác với một số ít công ty, gồm có Bancor, Huobi Pro và OKEx. Những quan hệ đối tác chiến lược này được cho phép KingToken tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn và phân phối những dịch vụ bổ trợ cho người dùng. KingToken cũng có quan hệ đối tác chiến lược với Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Malta ( MSX ), cho phép công ty niêm yết mã thông tin của mình trên sàn thanh toán giao dịch .

Những tính năng hay của KingToken ( KING )

1. KingToken là một mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ một cách thuận tiện .
2. Nền tảng KingToken phân phối một phương pháp thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và thuận tiện .
3. Đội ngũ KingToken luôn tận tâm để cung ứng dịch vụ người mua chất lượng .

làm thế nào để

Không có cách đơn cử để mua KingToken ( KING ). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua KingToken trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Cách mở màn với KingToken ( KING )

Bước tiên phong là tìm hiểu và khám phá xem KingToken là gì. KingToken là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào đầu năm 2018. Nó sử dụng nền tảng chuỗi khối Ethereum và có tổng nguồn cung là 100 triệu mã thông tin .
Bước tiếp theo là khám phá cách mua KingToken. Cách dễ nhất để mua KingToken là trải qua sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Có nhiều sàn thanh toán giao dịch được cho phép bạn mua KingToken, gồm có Binance, KuCoin và OKEx .

Cung cấp và Phân phối

KingToken là một gia tài kỹ thuật số được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nguồn cung ứng KingToken được số lượng giới hạn ở mức 100 triệu mã thông tin. Nhóm KingToken có kế hoạch sử dụng một phần nguồn cung ứng mã thông tin cho hoạt động giải trí tiếp thị, tăng trưởng và những ngân sách hoạt động giải trí khác. Số token còn lại sẽ được phân phối cho những người nắm giữ token dưới dạng phần thưởng .

Loại vật chứng của KingToken ( KING )

Loại Proof của KingToken là gia tài kỹ thuật số .

Thuật toán

Thuật toán của KingToken là thuật toán Proof-of-Stake .

Ví chính

Có một số ít ví KingToken ( KING ) khác nhau có sẵn. Một số ví phổ cập nhất gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Exodus .

Các sàn thanh toán giao dịch KingToken ( KING ) chính là gì

Các sàn giao dịch KingToken (KING) chính là Binance, KuCoin và HitBTC.

KingToken ( KING ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT