Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KokoSwap (KOKO) là gì ? nền tảng phi tập trung kết hợp giao dịch NFT với trò chơi blockchain – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

KokoSwap (KOKO) là một nền tảng phi tập trung kết hợp giao dịch NFT với trò chơi blockchain. Trên nền tảng này, mọi người có thể giao dịch, đầu tư, chơi, v.v.

KokoSwap ( KOKO ) là nền tảng đặt cược của hệ sinh thái KokoSwap, nơi người dùng hoàn toàn có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình bằng cách góp vốn đầu tư và tích góp những khoản tiền thư thả của họ để nhận được doanh thu cao .
KokoStake được cho phép người dùng đặt cược Ether hoặc token KOKO để kiếm lãi cao mỗi năm và tạo ra thu nhập thụ động tốt .

KOKOAVATAR (NFT PLATFORM)

KokoAvatar đặt tiềm năng tiến công ngành công nghiệp game show nhập vai với NFT. KokoAvatar, cùng với KokoArcade nhằm mục đích mục tiêu mang lại thưởng thức NFT cho game show MMORPG. Tất cả người dùng sẽ có những nhân vật khỉ đột hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Hàng nghìn phụ kiện, da và sản phẩm & hàng hóa phiên bản số lượng giới hạn sẽ được đúc dưới dạng NFT và sẽ có sẵn để mua và bán và đấu giá cho những con khỉ đột đồng bào của tất cả chúng ta. Ngoài những tùy chỉnh của người chơi, những huy hiệu NFT đặc biệt quan trọng sẽ được đúc. Những huy hiệu NFT này sẽ dựa trên chú khỉ đột Koko có thật từ Tổ chức Khỉ đột ở California, người đã học ngôn từ ký hiệu của khỉ đột và có năng lực tiếp xúc với con người. 1000 huy hiệu sẽ được đúc đại diện thay mặt cho 1000 tín hiệu khác nhau mà Koko đã học được .
KokoAvatar sẽ là mã nhận dạng duy nhất của những người dùng trên hệ sinh thái KokoSwap. KokoAvatar sẽ gồm có một khái niệm ví mở NFT, nơi hàng loạt người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể trình làng và khoe thành tích NFT của họ. Chỉ cần mua một làn da mới ? Truyền phát nó ra toàn quốc tế bằng cách hiển thị nó trên ví mở KokoAvatar của bạn .

KOKOARCADE (NỀN TẢNG TRÒ CHƠI)

Mục tiêu của KokoArcade là tạo ra một thị trường game show nơi những nhà tăng trưởng game show tải lên những game show trên web của họ dựa trên HTML5, Flash và WebGL Javascript. Tất cả những game show đều được lên kế hoạch tàng trữ và san sẻ trên giao thức IPFS. Trò chơi trên KokoArcade sẽ là sự tích hợp giữa game show trong nhà và game show do bên thứ 3 tăng trưởng. Trò chơi trong nhà sẽ gồm có những game show như bi-da, bi da, quần vợt, bóng đá, cricket và nhiều game show khác .
Hoàn thành trách nhiệm và hoàn thành xong trách nhiệm để nhận được điểm XP và lên cấp. Người dùng sẽ nhận được mã thông tin KOKO làm phần thưởng mỗi khi họ lên cấp. Cạnh tranh với bất kể ai trên toàn quốc tế trên nền tảng nhiều người chơi .
Các nhà tăng trưởng game show sẽ được khuyến khích bằng 4 % số token KOKO đã được sử dụng khi chơi game show. KokoArcade sẽ được tích hợp với KokoAvatar. Sự tích hợp của chúng sẽ tạo ra một nền tảng MMORPG gay cấn cho tổng thể những người yêu thích game show .
KokoArcade sẽ là nền tảng game show tiền điện tử tiên phong thuộc loại này sẽ đưa game show tiền điện tử lên một Lever trọn vẹn mới .

Lộ trình phát triển 

KOKO Portal Khởi chạy
KOKO Token Khởi chạy
KOKO Giới thiệu nghệ sĩ

Quý 2
năm 2021

KOKO Avatar Khởi chạy
KOKO Arcade Khởi chạy
KOKO NFT Khởi chạy
KOKO NFT Sự kiện hợp tác
KOKO Staking Ra mắt

Quý 3
năm 2021

KOKO Avatar Mở
KOKO NFT Tính năng cập nhật mới (bộ lọc, dòng thời gian, người theo dõi)
Cổng thanh toán KOKO

Q4
năm 2021

Tích hợp trò chơi KOKO Khởi chạy mã thông báo KOKO
API của
KOKO NFT trên CEX

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT