Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KOLnet là gì? Thông tin chi tiết dự án KOLnet

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
KOlnet hướng tới việc tiếp thị phi tập trung chuyên sâu để mọi người đều có lợiKOLnet là một Tiếp thị Launchpad liên kết những dự án với Micro KOLs bằng cách sử dụng những nhóm mã thông tin đa hướng và Bằng chứng về Tiếp thị. Đây là một cách mới để gây quỹ trải qua tiếp thị tiềm năng, trong đó những nhà đầu tư phân phối giá trị sẽ hoàn toàn có thể tham gia. KOLnet là tiếp thị phi tập trung chuyên sâu .

Xem thêm: Blockchain, Truyền thông xã hội và Tự do ngôn luận

KOLnet là gì?

KOLnet là một bệ phóng tiếp thị kết nối các dự án với các KOL nhỏ bằng cách sử dụng các nhóm mã thông báo đa hướng và Bằng chứng về Tiếp thị. Ngành công nghiệp blockchain cho phép KOLnet khám phá tiềm năng của công nghệ tiếp thị hay còn gọi là MarTech.

KOLnet là gì?
Giao thức của nó kiếm tiền từ những nhà chỉ huy quan điểm chính và phân cấp ảnh hưởng tác động của đám đông bằng cách sử dụng hoán đổi mã thông tin trải qua những nhóm mã thông tin đa chuỗi trong Marketing DEX, cung ứng tính thanh toán, ngân sách thấp, năng lực lan rộng ra, sự an toàn và đáng tin cậy và minh bạch .
KOLnet là một bệ phóng phát minh sáng tạo, minh bạch và công minh được cho phép những dự án ở tiến trình đầu tối ưu hóa kế hoạch tiếp thị của họ trải qua Sản phẩm tiếp thị khởi đầu ( IMO ) .
Việc xác định mọi việc làm tiếp thị và xử lý mã thông tin đều được tự động hóa trải qua Proof of Marketing ( POM ). Một cách trực quan và thân thiện với người dùng để xác định hiệu suất tiếp thị của những Nhà chỉ huy quan điểm ​ ​ chính ( KOLS ) trong khi kiểm soát và điều chỉnh những giải pháp khuyến khích kinh tế tài chính của toàn bộ những bên tương quan .
Nguồn : https://openlivenft.info/kolnet-la-gi/
Các dự án sau khi ra đời trong tương lai sẽ hoàn toàn có thể khóa những mã thông tin gốc chiết khấu hoặc đồng xu tiền không thay đổi của họ vào một nhóm KOLnet ; để KOLS hoàn toàn có thể tham gia và được cho phép thu được giá trị tiếp thị từ KOLS. Tăng cường nền kinh tế tài chính mã thông tin trải qua tiếp thị hoàn toàn có thể thôi thúc ; dự án tăng trưởng chiến dịch, tiếp thị tên thương hiệu, nhận thức về mẫu sản phẩm và thôi thúc quyết định hành động mua hàng .

Mục tiêu dự án

Vấn đề

 • Các Launchpad thông thường chỉ cung cấp để gây quỹ và cung cấp các dự án không có giá trị bổ sung cho các mã thông báo bán trước
 • Các dự án không có phương pháp có thể mở rộng để cung cấp bằng chứng tiếp thị trong các đợt bán trước mã thông báo
 • Bất chấp nhu cầu từ các Micro-KOLs, chúng vẫn chưa được sử dụng vì phải cạnh tranh với công chúng để có mã thông báo bán trước

Đã là một yếu tố hàng triệu đô la cần được xử lý

Giải pháp

 • Các dự án cung cấp mã thông báo bán trước micro-KOLS để đổi lấy việc tiếp thị thông qua Cung cấp tiếp thị ban đầu (IMO).
 • Kiếm tiền từ Micro-KOLs với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu; có thể thực hiện bằng cách sử dụng nhóm mã thông báo thông qua Bàn di chuột tiếp thị.
 • Xác minh bất biến về công việc cho phép tham gia thông qua Proof Of Marketing.

Giải pháp

KOLnet tối đa hóa khoanh vùng phạm vi tiếp thị của dự án trải qua những Nhà chỉ huy quan điểm ​ ​ chính ( KOLS hoặc thường được gọi là Người có ảnh hưởng tác động ). KOLS tạo ra giá trị bằng cách mang lại sự đồng ý và nhận thức về những dự án cho những người theo dõi của họ và được khuyến khích với quyền truy vấn sớm vào những mã thông tin bán trước .
Thị phần người có tác động ảnh hưởng hiện tại trị giá hàng tỷ USD sẽ chỉ tăng trưởng trong năm tới. KOLnet liên kết KOLs với những công ty, đặc biệt quan trọng là những người không kiếm tiền và đây là những Micro-KOLS có số lượng người theo dõi nhỏ hơn nhưng lại tiêu biểu vượt trội hơn những người có ảnh hưởng tác động nổi tiếng tối thiểu 4 lần. Về thực chất, tạo ra tiếp thị đám đông của những người có ảnh hưởng tác động nhỏ là một khái niệm mang tính cách mạng và đang lôi cuốn được sức hút lớn trong ngành Martech ( công nghệ tiên tiến tiếp thị ) .

KOlnet hướng tới việc tiếp thị phi tập trung để mọi người đều có lợi

+ Đối với chủ sở hữu KOL Token
KOLnet sẽ thu những mã thông tin vòng riêng tư dưới dạng phí tiếp thị từ những dự án khởi chạy trên nền tảng .
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trang trại những mã thông tin này trải qua việc mua mã thông tin KOL .
+ Đối với KOL’s
KOLnet sẽ trình làng những dự án đã được xác định vào nền tảng của họ, cung ứng mã thông tin bán trước .
KOLs hiện hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư bằng cách phân phối dịch vụ tiếp thị dựa trên nhu yếu .
+ Đối với dự án
KOLnet phân phối việc làm xác nhận Proof of Marketing ( PoM ), xếp hạng KOL về chất lượng và thôi thúc toàn bộ những điều này trải qua tiếp thị hiệu suất dựa trên tài liệu .
Các dự án giờ đây sẽ hoàn toàn có thể sử dụng PoM như một phương tiện đi lại xử lý. Mang lại giá trị, sự tin cậy và minh bạch .

Ưu điểm dự án

Các tính năng độc đáo của KOLnet

Không có đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp và KOLnet là duy nhất về cách yêu cầu đang được phân phối. Có những nền tảng khác cung ứng sự chồng chéo một phần những điểm bán hàng của KOLnet như nền tảng IDO, trình tổng hợp tài liệu Crypto Influencer và những dự án phần thưởng Truyền thông xã hội .

Các tính năng độc đáo của KOLnet

Tiếp thị hoàn hảo

KOLnet phân phối Thương Mại Dịch Vụ tiếp thị khởi đầu – IMOS được cho phép những dự án lôi cuốn KOLS theo cách giống như cách làm của bệ phóng hoặc IDOS, tuy nhiên, KOLnet vô hiệu những rào cản của danh sách trắng và thay vào đó nhu yếu những KOL thực sự tạo ra nhận thức về tên thương hiệu bằng cách luận bàn về dự án với những người theo dõi của họ .

 • Tối đa hóa kết quả cho các dự án, lập mô hình dữ liệu truyền thông xã hội và đưa ra quyết định tăng cường thông qua nền tảng Ul.
 • Nhắm mục tiêu thị trường theo khu vực địa lý, đạt được sức hút tốt nhất trên toàn thế giới thông qua việc thực hiện KOLS.
 • Xác định thời gian cao cấp sẽ hỗ trợ các dự án sắp xếp lịch trình tối đa hóa việc kiểm soát và kết quả tiếp thị của họ.
 • Loại bỏ rào cản ngôn ngữ với 185 ngôn ngữ đã được xử lý. Phân tích chủ đề bằng 22 ngôn ngữ và theo dõi tình cảm bằng 26 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và tiếng Quan Thoại.
 • Tăng tốc các KOL có sẵn thông qua phân tích kênh. Tăng tính khả dụng của KOL cho các dự án trên nền tảng bằng cách giới thiệu những người tạo ra sự tương tác tốt nhất qua bài đăng, phạm vi tiếp cận và hiển thị.

Xếp hạng

Xếp hạng của KOLnet về Micro-KOLS ( cả trong và ngoài chuỗi ) thôi thúc sự tin cậy và minh bạch, mang đến cho những dự án những Micro-KOLS chất lượng, là những nhà đầu tư giá trị tạo ra khoanh vùng phạm vi tiếp thị cho những dự án .
Một mạng lưới hệ thống xếp hạng xác định những KOL có nghĩa vụ và trách nhiệm trải qua việc theo dõi những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và hành vi trên chuỗi .
Thuật toán độc quyền của họ được tạo thành từ 1 số ít giải pháp truyền thông online xã hội đối sánh tương quan với những thanh toán giao dịch trên chuỗi bằng cách tính trọng số những hành vi kiểm soát và điều chỉnh xếp hạng KOLS .
Dữ liệu được nghiên cứu và phân tích về tình cảm xã hội, người theo dõi, số lần hiển thị, mức độ tương tác và thông tin cụ thể về nền tảng đơn cử cho từng KOL

Xếp hạng

IMOs định nghĩa lại tiếp thị và cách các dự án khởi chạy

IMOs định nghĩa

 • KOLnet là một bệ phóng sáng tạo, minh bạch và công bằng cho phép các dự án ở giai đoạn đầu tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của họ thông qua việc đổi mới WEB3 bằng cách tạo ra các Sản phẩm tiếp thị ban đầu.
 • Sản phẩm tiếp thị ban đầu (IMO) thu hút các KOL nhỏ để được thưởng để đổi lại hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội được khuyến khích bởi các mã thông báo bán trước và các tiện ích của chúng.
 • KOLnet bằng cách kiếm tiền từ các nhà lãnh đạo quan điểm quan trọng phân cấp ảnh hưởng của đám đông bằng cách sử dụng hoán đổi mã thông báo thông qua các nhóm mã thông báo đa chuỗi.
 • Việc xác minh và giải quyết được tự động hóa thông qua Proof of Marketing (PoM). Một cách trực quan và thân thiện với người dùng để xác minh hiệu suất tiếp thị của các Nhà lãnh đạo ý kiến ​​chính (KOLs) trong khi điều chỉnh các động lực tài chính của tất cả các bên liên quan.

IMOs sẽ Định nghĩa lại hoạt động giải trí tiếp thị Thay đổi cách những dự án khởi chạy Mở khóa quốc tế của những Micro-KOLs .

IMO – tương lai của tiếp thị tiền điện tử

Trong IMO, những micro-KOLS sẽ được ưu tiên trong việc bán trước mã thông tin của họ để tạo ra giá trị đổi lại cho những dịch vụ tiếp thị của họ .

Mặt khác, các dự án tham gia IMO sẽ được hưởng lợi từ hoạt động tiếp thị tập trung, đích thực mà họ nhận được từ Micro-KOLs, thúc đẩy sự tương tác và cuối cùng là việc áp dụng nó lên một tầm cao lớn hơn.
Quan trọng hơn, dự án sẽ hoàn toàn kiểm soát việc IMO sẽ đạt được mục tiêu tiếp thị cho họ là ai, ở đâu và bao nhiêu. Thực sự không có gì để mất bởi vì các dự án sẽ không chỉ có thể tạo ra tiền mà còn nhận được khả năng tiếp thị rộng rãi.

Điều đó đang được nói, IMO không chỉ giới hạn ở một dự án và các micro-KOLs. Các nhà đầu tư tư nhân cũng sẽ có thể đặt cược mã thông báo KOL và kiếm phần thưởng nhận được từ các IMO của dự án khởi chạy trên nền tảng. Một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người!
KOLnet là một nền tảng cung cấp IMO. Tại  KOLnet , họ giúp mở khóa thế giới của các Micro-Kols, những người cung cấp giá trị tiếp thị cho các dự án tiền điện tử. KOLnet đề cao KOL / dự án này liên quan đến mức độ mà cả hai bên sẽ hoạt động hiệu quả như một mối quan hệ “cho và nhận” .

Như một sự đảm bảo bổ sung,  KOLnet  cũng sẽ liên tục cung cấp bằng chứng về tiếp thị, hệ thống xếp hạng cập nhật và các hình thức phân tích hiệu suất khác nhau để cải thiện hoạt động tiếp thị đang được thực hiện cho một dự án.

Bằng cách khởi đầu xu thế cho IMO, họ đang cách mạng hóa cách những dự án sẽ gây quỹ trong tương lai. Đó là tiếp thị phi tập trung chuyên sâu để mọi người đều có lợi .

Bằng chứng về Tiếp thị

KOLnet xử lý yếu tố tiếp thị là một hoạt động giải trí khó để thống kê giám sát và hiểu đúng ảnh hưởng tác động và trình làng Bằng chứng về Tiếp thị

 • Theo dõi: Người đầu tiên mang theo bằng chứng tiếp thị nơi KOLs làm việc được xác minh hoàn thành trước khi quyết toán
 • Xếp hạng: Hệ thống xếp hạng xác minh các KOL có trách nhiệm thông qua theo dõi hành vi trên mạng xã hội và mạng xã hội.
 • Giải quyết: Tối đa hóa kết quả cho các dự án, lập mô hình dữ liệu truyền thông xã hội và cung cấp khả năng ra quyết định tăng cường thông qua giao diện người dùng nền tảng.

Kết nối dự án với Micro KOLs

Sử dụng nhóm mã thông tin đa chuỗi và xác nhận trải qua Proof-of-Marketing

Kết nối dự án với Micro KOLs

Lộ trình

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo : KOLnet
 • Mã:  KOL
 • Blockchain: Đa giác
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích
 • Tổng cung:  1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 48.233.333

Phân bổ Token

Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Lịch phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

USD KOL là mã thông tin đa tiện ích của nền tảng KOLnet, một số ít quyền lợi của việc nắm giữ nó là :

 • Tiếp cận sớm với các nhóm dự án có nhu cầu cao
 • Các nhà đầu tư đặt cược vào mã thông báo $ KOL sẽ kiếm được phần thưởng từ nhóm chia sẻ mã thông báo bán trước
 • Các dự án nắm giữ $ KOL sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao liên quan đến tiếp thị hiệu suất

Trường hợp sử dụng Token

Bán Token

KOL IDO sẽ ra đời trên Thorstarter vào ngày 3 tháng 5 năm 2022 ( ĐK mở ngày 28 tháng 4 năm 2022 )
+ Đây là những thông tin cụ thể khởi đầu :

 • IDO $ KOL
 • Mạng : Đa giác
 • Ngày : 3 tháng 5, 2022
 • Giá : $ 0,012
 • Kế hoạch phát hành : 30% / tháng trong 3 tháng
 • Tăng kích thước : 300.000 đô la (Thorstarter)
 • Đánh giá: 10% TGE , 30% mỗi tháng trong vòng 3 tháng

Làm thế nào để sở hữu Token?

Đang update …

Thị trường và cộng đồng

Cộng đồng

KOLnet đã vượt mốc 17,000 người theo dõi trên Twitter

Cộng đồng

Những người ủng hộ

Nhóm / Người sáng lập

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác & Nhà đầu tư

Đối tác & Nhà đầu tư

Kết luận

Nói tóm lại, KOLnet kiếm tiền từ những Nhà chỉ huy quan điểm ​ ​ chính bằng cách phân phối góp vốn đầu tư sớm cho những dự án và tiếp thị đám đông phi tập trung chuyên sâu bằng cách sử dụng những nhóm mã thông tin đa chuỗi. Bệ khởi động đi đầu trong việc đổi khác cách tiếp thị sẽ được triển khai trong blockchain và thực sự tương hỗ những dự án blockchain mới nổi .
KOLnet là công ty tiên phong phân phối Proof of Marketing, nơi KOLS chỉ nhận được mã thông tin sau khi việc làm tiếp thị trên mạng xã hội được xác nhận là hoàn tất. Điều này được thực thi trải qua tích hợp của họ vào những Kênh tiếp thị quảng cáo xã hội .
Tìm thêm thông tin về KOLnet :
Trang web : https://kolnet.io/
Twitter : https://twitter.com/kolnet_official
Telegram : https://t.me/KOLnet_Official

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT