Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kommunitas – KOM là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Kommunitas | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kommunitas (KOM) là gì?

Kommunitas là giải pháp cho những dự án khuynh hướng đa chuỗi, là cây cầu đến một cách gây quỹ hữu cơ mới trên những blockchains. Kommunitas Lever sân chơi bằng cách được cho phép một nhà tăng trưởng hoặc một nhóm những nhà tăng trưởng khởi động dự án của họ trên nền tảng của Kommunitas và thu thập $ eth, $ bnb, $ HECO, $ MATIC hoặc bất kể tiền điện tử nào khác được tương hỗ bởi nền tảng .
Kommunitas hiện chỉ tương hỗ Matic Mainnet vì mã thông tin KOM của nó được tạo trên Matic Mainnet dưới dạng mã thông tin MRC20. Nhưng trong tương lai, nền tảng sẽ thêm những chuỗi phổ cập khác như Binance Smart Chain, Huabi Chain, v.v.
Nền tảng Kommunitas Ưu điểm :

 1. Bán hàng đa chuỗi
  Kommunitas đang cách mạng hóa việc gây quỹ trong hệ sinh thái kỹ thuật số với nền tảng liền mạch hỗ trợ nhiệm vụ của các nhà phát triển để gây quỹ cho các dự án của họ. Kommunitas nhằm mục đích mở rộng chân trời gây quỹ với nền tảng của chúng tôi và đánh bại giới hạn một chuỗi. Giao thức đa chuỗi của nó sẽ cho phép các nhà phát triển thu hút các nhà đầu tư từ khắp Cộng đồng Crypto.

 2. Kết nối ví đa chuỗi Người dùng sẽ hoàn toàn có thể liên kết một số ít ví từ những blockchains khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nền tảng Kommunitas Đồng bộ hóa hữu cơ tổng thể những gia tài của bạn để truy vấn nhanh hơn vào tổng thể những hàm được tàng trữ bởi nhóm .
 3. Khả năng đặt cược Người dùng của Kommunitas sẽ hoàn toàn có thể chớp lấy những mã thông tin của họ trực tiếp từ ví của họ và kiếm được phần thưởng tốt .

KOM là mã thông tin tiện ích địa phương được sử dụng cho :

 • Cân gợp và kiếm được phần thưởng
 • Tính toán phân bổ công bằng cho các dự án mới ra mắt.
 • Được sử dụng để quản trị phiếu bầu để xác định sự phát triển của nền tảng và các dự án ra mắt trên Kommunitas.

Vấn đề với LaunchPad:

 • Hệ thống Tier.
 • Hệ thống xếp hàng
 • Hệ thống danh sách trắng
 • Chấp nhận tiền tệ
 • Không kiểm toán và không được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung

Giải pháp Kommunitas Launcpad :

 • Hệ thống ít hơn
 • Không có hệ thống xếp hàng
 • Phân bổ đảm bảo cho người giữ Kom
 • Chấp nhận nhiều tiền tệ
 • Kiểm toán và liệt kê về dịch vụ trao đổi tập trung

Có bao nhiêu tiền Kom đang lưu hành?

Kommunitas đã ra đời nền tảng của mình vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 với 40 tỷ mã thông tin Kom được tạo ra lúc đầu, với gần 70 % trong số đó bị khóa với Token Locker ( Nền tảng DXSale ) của bên thứ ba. KOM Mã thông tin được khóa trong 50 tháng và tổng thể những cụ thể về từng ví cùng với tủ khóa hoàn toàn có thể được tìm thấy trong tài liệu của chúng hoàn toàn có thể được tìm thấy ở đây : https://docs.kommunitas.net/tokenomics/token-distribution

Tôi có thể mua mã thông báo KOM ở đâu?

Mã thông báo KOM có thể được mua trên một số trao đổi tập trung như Bitmart, P2PB2B, IndoEx, Dex-Trade và CoinStore bắt đầu từ ngày 2 tháng 8 năm 2021.
Kommunitas cũng có kế hoạch mở rộng thanh khoản cho một số trao đổi phi tập trung như Quickswap và Sushiswap trong tương lai.

Xem thêm: IDO là gì?

Giá bán trước / bán tư nhân Kom là USD 0,001. Trong quy trình bán trước / bán tư nhân, có 247.294.230 mã thông tin KOM được bán trong quy trình tiến độ này .
Việc bán hàng công khai minh bạch KOM được thực thi bởi chính sách IEO trên một số ít trao đổi như IndoEx, P2PB2B và DEX-Trade, với mức giá $ 0,002, 0,003 đô la và 0,004 đô la .
Tất cả thông tin về mã thông tin KOM hoàn toàn có thể được tìm thấy trên : https://docs.kommunitas.net/roadmap

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT