Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Keep4r – KP4R là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Keep4r | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Keep4R là gì?

Ra mắt vào ngày 2 tháng 11 năm 2020, Keep4R ( KP4R ) được dẫn dắt bởi một nhóm dựa trên mạng U.K. Keep4R miêu tả chính nó như một nhánh nâng cấp cải tiến của mạng Keep3RV1. Nhóm nghiên cứu và điều tra tìm cách cải tổ việc quản trị và năng lực sử dụng Keep3RV1, bằng cách được cho phép người dùng kết nối và khen thưởng việc làm trực tiếp với ETH và DAI. Chủ sở hữu KP4R được thưởng bằng một phần của tổng thể những khoản phí mạng .
Nó có khối lượng thanh toán giao dịch trị giá 5 triệu đô la trên UnisWap vào ngày tiên phong và 6 triệu đô la vào ngày thứ hai. KP4R đã nhận được một cuộc truy thuế kiểm toán hợp đồng mưu trí từ CERTIK. Tất cả những yếu tố đã được ghi lại và update trên GitHub. Không tìm thấy lỗ hổng quan trọng hoặc lỗi lớn. Kiểm tra kiểm tra : https://shield.certik.foundation/projects/keep4r

Keepers.

Một người giữ là thuật ngữ được sử dụng để chỉ một người bên ngoài và / hoặc nhóm triển khai một việc làm. Điều này hoàn toàn có thể đơn thuần như gọi một thanh toán giao dịch – thường là một cuộc gọi hợp đồng mưu trí, hoặc phức tạp như nhu yếu logic ngoài chuỗi thoáng đãng. Phạm vi của Keep4R được cho phép người dùng ĐK ký hợp đồng làm việc làm cho người giữ và người giữ để ĐK bản thân như có sẵn để thực thi những việc làm. Tùy thuộc vào thủ môn cá thể để thiết lập DevOps và hạ tầng của họ và tạo ra những quy tắc của riêng họ dựa trên những thanh toán giao dịch mà họ coi là có doanh thu .

việc làm

Một công việc là thuật ngữ được sử dụng để chỉ một hợp đồng thông minh muốn một thực thể bên ngoài để thực hiện một hành động. Họ muốn hành động được thực hiện trong “thiện chí” và không có kết quả độc hại. Vì lý do này, họ đăng ký như một công việc, và những người giữ sau đó có thể thực hiện theo hợp đồng của họ.

trở thành một người giữ

Để tham gia với tư cách là một thủ môn bạn gọi là trái phiếu (uint) trong hợp đồng Keep4R. Người dùng không cần gửi bất kỳ mã dai hoặc eth eth để tham gia như một người giữ, để họ có thể tham gia với trái phiếu (0). Có một sự chậm trễ liên kết 1 ngày trước khi bạn có thể kích hoạt như một người giữ. Khi 7 ngày trôi qua, bạn có thể gọi kích hoạt (). Sau khi được kích hoạt, dấu thời gian lastjob sẽ được đặt thành dấu thời gian khối hiện tại.

Đăng ký một công việc

Một công việc có thể là bất kỳ hệ thống nào đòi hỏi thực thi bên ngoài, phạm vi của Keep4R không phải là định nghĩa hoặc hạn chế hành động được thực hiện, mà để tạo ra một cơ chế ưu đãi cho tất cả các bên liên quan. Có hai đường cách để tạo việc làm;

  • Đăng ký một công việc thông qua quản trị: Gửi đề xuất thông qua quản trị, để bao gồm hợp đồng như một công việc. Nếu quản trị phê duyệt, không cần thêm bước nữa.
  • Đăng ký một công việc thông qua hợp đồng: WIP – Chúng tôi đang thực hiện các cách tốt hơn để đăng ký công việc thông qua giao diện nhà máy công việc

Giao diện công việc

Một số hợp đồng nhu yếu thực thi sự kiện bên ngoài, một ví dụ cho đây là hàm thu hoạch ( ) trong hệ sinh thái khao khát hoặc công dụng update ( địa chỉ, địa chỉ ) trong hệ sinh thái độc đoán. Chúng thường nhu yếu một list trấn áp truy vấn bị hạn chế, tuy nhiên những điều này hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả cho những dự án phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn để quản trị, vì chúng thiếu hạ tầng. Các giao diện này hoàn toàn có thể được chia thành hai loại, không có đồng bằng rủi ro đáng tiếc ( một cái gì đó như update ( địa chỉ, địa chỉ ) trong Uniquote, cần phải được thực thi, nhưng không có rủi ro đáng tiếc để thực thi ) và thu hoạch ( ) trong khao khát, hoàn toàn có thể được khai thác bởi diễn viên ô nhiễm bằng cách gửi tiền mặt trước .
Không có, hoặc thực thi rủi ro đáng tiếc thấp, người dùng chỉ cần gọi Keep4r. iseeper ( Msg. sender ) sẽ được cho phép người dùng biết nếu diễn viên đã cho là người giữ trong mạng. Đối với những thực thi rủi ro đáng tiếc cao, nhạy cảm hoặc quan trọng, người dùng hoàn toàn có thể chỉ định trái phiếu tối thiểu, hoàn thành công việc tối thiểu và độ tuổi của người giữ tối thiểu thiết yếu để thực thi công dụng này. Dựa trên 3 số lượng giới hạn này, người dùng hoàn toàn có thể xác lập tỷ suất đáng tin cậy của riêng họ trên những người giữ này .
KP4R là một đồng xu tiền quản trị và cãi nhau, được cho phép người giữ phiếu bầu, và đề xuất kiến nghị những việc làm cũng như tích lũy % phí mạng .

  • Tổng nguồn cung: 100K KP4R
  • Tên: Keep4r
  • Biểu tượng: KP4R
  • Thanh khoản nhất quán: 10% phí ETH được thu thập, cho các công việc, sẽ được tự động ký gửi bởi các hợp đồng quản trị trong UnisWap để cung cấp thanh khoản nhất quán.
  • Cố định: Phân phối Cân bằng và Phần thưởng được quản lý bởi Keep4rrewardspool. Người dùng phải cam kết đặt KP4R của họ trong một khoảng thời gian và sẽ kiếm được KP4R và% chia sẻ phí công việc.
  • Nhu cầu tự nhiên: KP4R được yêu cầu thêm công việc mới vào mạng công việc Keep4R. Do đó, trong khi có nhu cầu sử dụng mạng lưới công việc Keep4R, sẽ có một số nhu cầu về KP4R.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT