Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KCS coin là gì? Có nên đầu tư vào KuCoin Token hay không?

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Là một trong những coin sàn có vốn hóa tỷ đô cho thấy sự ủng hộ của cộng đồng crypto vào KuCoin token là khá lớn. Vậy KCS coin là gì, có nên đầu tư vào KCS coin hay không, ưu nhược điểm của KuCoin Token như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

KCS coin là gì, có nên đầu tư KCS coin không 2022?

Kucoin token KCS coin là gì có nên đầu tư hay không?

KuCoin Token/KCS coin là gì?

KuCoin Token (KCS) là token độc quyền của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, được phát hành vào năm 2017 dưới dạng token tiện ích (Utility token) giúp cho các nhà giao dịch chia sẻ lợi ích tăng trưởng của sàn giao dịch.

Nó hiện được phát hành dưới dạng token ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết những ví Ethereum tương hỗ. Sau này, khi giải pháp sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu KuCoin đi vào hoạt động giải trí, KCS sẽ là gia tài gốc của những dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, của KuCoin cũng như token quản trị của hội đồng KuCoin trong tương lai. Tổng nguồn cung KCS được đặt ở mức 200 triệu, dự án sẽ triển khai kế hoạch mua lại và đốt cháy cho đến khi chỉ còn 100 triệu KCS .
Chỉ từ tối thiểu 6 KCS là người dùng hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập thụ động từ việc nắm giữ đồng KCS. Và nguồn thu này được san sẻ từ 50 % lệch giá phí thanh toán giao dịch mỗi ngày của sàn KuCoin. Các nhà thanh toán giao dịch càng nắm giữ nhiều KCS thì họ sẽ càng kiếm được nhiều tiền thưởng và thống kê gần đây cho thấy, phần thưởng từ việc nắm giữ KCS đã lên tới trên 30 %. Thêm vào đó, theo báo cáo giải trình của KuCoin thì đã có người từng nhận được tới 70.000 KCS nhờ vào việc nắm giữ nó .

Thông tin cơ bản về KCS coin:

 • Mã giao dịch: KCS
 • Contract: 0xf34960d9d60be18cc1d5afc1a6f012a723a28811
 • Blockchain: Ethereum
 • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 200.000.000 KCS
 • Nguồn cung lưu hành:

  97,771,843

 • Giá KCS coin hôm nay:

  $ 9.05

KuCoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền ảo nằm trong top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay, với hơn 10 triệu nhà đầu tư đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới.

KuCoin tự hào là một trong những sàn thanh toán giao dịch có đội bảo dưỡng và công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin phức tạp nhất quốc tế, họ không ngừng tăng cấp mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin để bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài và thông tin tài khoản của người dùng .
KuCoin không có hạn chế so với việc thanh toán giao dịch giữa tiền pháp định ( ví dụ USD, JPY, VND, EUR, nhân dân tệ … ) và tiền điện tử, đồng thời sàn cũng tương hỗ hơn 50 loại tiền tệ fiat trải qua thị trường P2P hay qua kênh thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .

Ai là người sáng lập của KuCoin (KCS)?

CEO của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử KuCoin là Johnny Lyu – một chàng trai đến từ Nước Singapore, tốt nghiệp chuyên ngành thương mại điện tử. Trước khi trở thành đồng sáng lập của KuCoin, Johnny Lyu đã từng tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong ngành thương mai điện tử, xe hơi và cả kinh doanh thương mại loại sản phẩm xa xỉ. Tại KuCoin, Johnny từng chỉ huy nhóm tăng trưởng kinh doanh thương mại, nhóm niêm yết và góp vốn đầu tư kế hoạch, cạnh bên đó, anh cũng là người dẫn dắt chính cho Spotlight, Pool-X và KuCloud .Khuyến nghị cuốn sách sẽ biến hóa cuộc sống bạn – Bởi Hoài Phong : Sách Cộng +

Ai là người sáng lập của KuCoin (KCS)

Roadmap của KuCoin (KCS)

Mục tiêu của KCS là trở thành một gia tài cơ bản, được kiến thiết xây dựng để tham gia vào mọi hoạt động giải trí của KuCoin chứ không chỉ là một token đơn thuần. Ví dụ như tham gia vào hệ sinh thái Blockchain của KuCoin với những ứng dụng như DeFi, DEx trải qua việc vận dụng hợp đồng mưu trí .

Với mục tiêu để KCS lọt top 15 hoặc 30 coin có vốn hóa lớn nhất thế giới trong giai đoạn 2022 – 2023 và tăng số lượng người nắm giữ KCS. KuCoin cũng đã thông báo rằng, việc “Trao quyền cho KCS” sẽ là ưu tiên chính của KuCoin và tương lai sẽ giúp đa dạng hóa các lợi ích cho người sở hữu KCS coin.

Roadmap của KuCoin KCS mới nhất

KCS được sử dụng để làm gì?

Chức năng của KCS so với sàn thanh toán giao dịch KuCoin như sau :

 • KCS hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch trên sàn KuCoin Exchange, được cho phép người dùng được hưởng chiết khấu 20 % .

 • Người sở hữu KCS token sẽ có quyền tham gia vào đợt bán token trên KuCoin Spotlight cùng với LockDrop / BurningDrop trên nền tảng Pool-X .

 • KCS còn được dùng để giao dịch thanh toán tiền đặt phòng khách sạn trên Travala – một nền tảng đặt phòng khách sạn được kiến thiết xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain khá nổi tiếng .

 • Sử dụng để giao dịch thanh toán, thanh toán giao dịch trên những ứng dụng game show của BetProtocol

 • Có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch trên nền tảng giao dịch thanh toán phi tập trung chuyên sâu SwirlPay .

 • Sử dụng để giao dịch thanh toán phí hay thanh toán giao dịch trên nền tảng chơi game trực tiếp PlayGame .

 • Mua những loại sản phẩm thời trang trên Print-ted với KCS .

 • Sử dụng KCS để mua gói thẻ quái vật trên Splinterlands .

 • KCS được sử dụng cho những thanh toán giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau trải qua Pundi X .

Diễn biến giá của đồng KCS coin

Chúng ta xem lại diễn biến giá của KCS coin trong thời hạn vài tháng trở lại đây :
Giờ bạn hãy chọn ALL để xem hàng loạt diễn biến giá của KCS coin. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem diễn biến giá của KCS coin theo ngày bằng cách chọn 1D, theo tuần bằng cách chọn 1W, theo tháng bằng cách chọn 1M, 3M, 6M hoặc theo năm bằng cách chọn 1Y .Cập nhật nghiên cứu và phân tích và tin quan trọng nhất qua kênh Telegram+ Khi khởi đầu được bán công khai vào tháng 11/2017, giá của KCS coin vào khoảng chừng 0,6 USD ; sau đó khoảng chừng 2 tháng, giá của KCS đã tăng tới 18 USD trước khi bước vào thời kỳ giảm giá khá lâu sau đó. Nguyên nhân của sự giảm giá này được cho là vì giá trị của KCS đã bị đẩy lên quá cao chỉ trong vòng 2 tháng, nên nó sẽ giảm xuống để trở về giá trị thực sự của nó .

+ Kể từ khi lập đỉnh vào tháng 1/2018, giá của KCS chỉ còn 0,62 USD vào cuối năm 2018. Giá tiếp tục giảm chỉ còn khoảng 0,34 USD vào khoảng tháng 2/2019.

+ Từ tháng 2/2019 đến tháng 4/2019 giá của KCS lại có mức tăng ấn tượng khi lên tới 2,1 USD. Sau đó giá của KCS có khuynh hướng giảm dần, và đi ngang trong đoạn từ cuối năm 2019 cho đến hết năm 2020 thì giá chỉ quanh quẩn 1 USD .
+ Bước sang năm 2021, giá của KCS tận mắt chứng kiến một mức tăng trưởng ấn tượng cùng với khuynh hướng chung của thị trường tiền điện tử. Khi đầu năm giá của KCS chỉ 0,7 USD mà trong vòng 4 tháng giá đã lên tới 17,92 USD. Có một điều khá giật mình là giá của hầu hết những coin đều tạo đáy ở tiến trình tháng 7 thì KCS lại tạo đáy ở tháng 6 và tăng can đảm và mạnh mẽ vào tháng 7. Theo đó, tháng 6 giá của KCS giảm chỉ còn 6,64 USD nhưng sang tháng 7 đã lại tăng lên trên 12 USD và lên tới 14,83 USD vào tháng 9 .
+ Tháng 11 khi giá Bitcoin tăng lên tới gần 70.000 USD thì KCS cũng đã tăng mạnh theo, đến đầu tháng 12 mặc dầu giá Bitcoin giảm nhưng giá của KuCoin Token lại không giảm theo luôn mà còn đạt đỉnh điểm nhất mọi thời đại là khoảng chừng 27 USD .
+ Từ đầu tháng 12/2021 cho đến cuối tháng 1/2022, giá của KCS coin cũng giảm mạnh theo khuynh hướng chung của thị trường tiền ảo cũng như giá của Bitcoin. Chỉ còn khoảng chừng 15 USD vào cuối tháng 1/2022 .

+ Giá của KuCoin Token (KCS) hiện tại là: $ 9.05

=> Xét về dài hạn thì giá của KCS coin có xu thế tăng nhưng lại bị tác động ảnh hưởng bởi giá Bitcoin cũng như thị trường tiền ảo nói chung .

Có nên đầu tư vào KCS coin hay không?

Để biết có nên góp vốn đầu tư vào KCS coin hay không, tất cả chúng ta sẽ cần nghiên cứu và phân tích những ưu điểm yếu kém của nó .

Ưu điểm của KCS coin là gì ?

♥ Giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động nhờ vào việc nắm giữ đồng KCS
♥ Sàn KuCoin thuộc top 10 sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lớn nhất quốc tế với lượng người dùng ngày càng tăng không thay đổi cũng sẽ giúp cho KCS coin nâng cao được giá trị nhờ vào những chủ trương giảm phí thanh toán giao dịch của sàn .
♥ Nguồn cung của KCS có số lượng giới hạn, không chỉ có vậy sàn KuCoin còn mua lại để đốt coin cũng là một ưu điểm giúp cho giá trị của KCS tăng lên .
♥ KCS đang được tăng trưởng để có nhiều công dụng hơn, không riêng gì là một token thường thì mà còn hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều ứng dụng khác như Defi hay DEX ( sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ) …
♥ Là đồng xu tiền ảo trong top 100 coin có vốn hóa lớn nhất quốc tế cho thấy nó đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc và quan tâm từ hội đồng .

Nhược điểm của KCS coin là gì ?

♦ Chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên sàn KuCoin
♦ Biến động mạnh, rủi ro đáng tiếc cao
♦ Phải cạnh tranh đối đầu với nhiều coin sàn khác như BNB ( sàn Binance ), HT ( sàn Huobi ), CRO ( sàn Crypto. com ), UNI ( Uniswap ) … cùng với hàng chục nghìn coin đang lưu hành trên thị trường lúc bấy giờ .
♦ Chưa được hợp pháp nên nếu có yếu tố gì xảy ra với nhà góp vốn đầu tư thì sẽ không có ai đứng ra bảo vệ .
♦ Giá cả bị ảnh hưởng tác động bởi giá Bitcoin
♦ Vào tháng 11 năm 2020, KuCoin đã từng bị hack khiến cho 281 triệu USD gia tài tiền điện tử bị đánh cắp. Dù sau đó tổng thể số tiền đã được tịch thu trải qua nhiều cách khác nhau và trả lại hàng loạt cho người dùng nhưng không hề bảo vệ rằng sẽ không có vụ hack nào diễn ra trong tương lai vì đây là miếng mồi ngon mà nhiều hacker sẽ chú ý quan tâm đến .
♦ KuCoin từng bị người dùng trên Reddit tên là HammondXX tố cáo việc sàn thanh toán giao dịch trục lợi từ những khoản thanh lý phát sinh khi Ngân sách chi tiêu dịch chuyển lớn, khiến người dùng bị khước từ quyền truy vấn. Sau đó dù đã được lý giải nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hài lòng với câu vấn đáp đó .

=> KCS được nhìn nhận khá tốt cho một khoản góp vốn đầu tư dài hạn khi nó đang được tăng trưởng với nhiều tính năng mới hoàn toàn có thể vận dụng mà sàn KuCoin đang lên kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên vì dịch chuyển giá của nó vẫn khá lớn nên mọi người góp vốn đầu tư vào KCS coin thì không hề nóng vội. Mặt khác, vì thị trường tiền ảo vẫn chưa được hầu hết những vương quốc trên quốc tế công nhận nên rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn là khá lớn và bạn chỉ nên góp vốn đầu tư với một số ít vốn nhỏ mà thôi .

Mua đồng KCS coin ở đâu, sàn nào?

Trên thực thế thì nếu muốn thanh toán giao dịch KCS coin thì bạn chỉ hoàn toàn có thể mua / bán nó trên sàn KuCoin thôi. Có thể có sàn khác thanh toán giao dịch với đồng KCS tuy nhiên thanh khoản cực kỳ thấp .
Hiện tại trên sàn KuCoin, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch KCS theo cặp với một vài đồng tiền ảo khác như USDT, ETH, BTC, BNB, LUNA, ATOM, XRP, ADA …

Mua đồng KCS coin token ở đâu, sàn nào?

Ví lưu trữ KuCoin Token (KCS)

Ví/wallet lưu trữ token KuCoin KCS coin

TỔNG KẾT:

♦ KCS là token gốc của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử KuCoin
♦ Bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với KCS trên sàn KuCoin chứ không hề thanh toán giao dịch trên những sàn khác như Binance, Coinbase, Huobi …

♦ KCS là token tiện ích theo tiêu chuẩn ERC-20 nên nó có thể lưu trữ trên nhiều ví Ethereum khác nhau.

♦ KCS khá tiềm năng cho một khoản góp vốn đầu tư dài hạn tuy nhiên không nên góp vốn đầu tư với vốn nhiều bởi dịch chuyển mạnh nên rủi ro đáng tiếc khá cao .

Xem thêm 1 số ít thông tin có ích tương quan :

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu KCS coin là gì cũng như tiềm năng phát triển của đồng crypto này như thế nào. Nếu như bạn còn thắc mắc hay nhận định gì liên quan tới KCS coin, hãy để lại comment để mọi người cùng nhau trao đổi. Chúc bạn có lựa chọn đầu tư chính xác và thành công.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT