Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn về mạng Darwinia: Internet của token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Darwinia là một chuỗi khối cầu nối được cho phép liên kết những chuỗi khác nhau trải qua công nghệ tiên tiến chuỗi chéo và hoàn toàn có thể được liên kết như một chuỗi para-chain với Mạng Polkadot .
Khái niệm khởi đầu về nền tảng hợp đồng mưu trí hoặc mạng blockchain là những thực thể duy nhất, phải tự thực thi tổng thể những hoạt động giải trí. Tất cả những hoạt động giải trí được chứa bên trong mà không có bất kể tiếp xúc đáng kể nào với những blockchain khác .Tuy nhiên, sau đó người ta nhận ra rằng “khái niệm con sói đơn độc” này đã hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của mạng lưới blockchain. Họ đã phát hiện ra rằng nếu các blockchains có thể giao tiếp với nhau và hoạt động cùng nhau, chúng có thể giảm thiểu điểm yếu và tổng hợp điểm mạnh, cũng như bảo mật nhóm. Nhập một trong những sản phẩm khác của Polkadot – Darwinia.

Bài viết này là một nhìn nhận về Mạng lưới Darwinia, nền tảng, lịch sử dân tộc, quy mô kinh tế tài chính, R và D và mạng lưới hệ thống ID, cũng như những mã thông tin RING và KTON .
Mục lục

 

Bối cảnh

Có trụ sở tại Nước Singapore, Itering là một công ty blockchain quản lý dự án Darwinia Network. Nhóm Itering tập trung chuyên sâu phần nhiều vào việc tăng trưởng hạ tầng blockchain với năng lực xuyên chuỗi, đặc biệt quan trọng là trong NFT và game show .
Itering đã nhận được hỗ trợ vốn từ Web3 Foundation và Polkadot, được cho phép họ khởi chạy Darwinia vào năm 2019. Nó đã giành được Chương trình Nhà kiến thiết xây dựng Chất nền. Hơn nữa, Darwinia đã lôi cuốn được quan hệ đối tác chiến lược với Maker, DDEX và Parity .

Mạng Darwinia

Mạng Darwinia là một mạng blockchain được kiến thiết xây dựng dựa trên Polkadot và Substrate. Nó cho phép công nghệ tiên tiến mã thông tin chuỗi chéo bằng cách tăng cường sức mạnh cho việc chuyển giao gia tài, gồm có cả Mã thông tin không khả dụng ( NFT ), cũng như những trao đổi phi tập trung chuyên sâu, trên những chuỗi khối khác nhau. Sau này nó sẽ trở thành một para-chain của Polkadot .
Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở chính sách solo, nếu cần .
Mạng được thôi thúc bởi những cầu nối phi tập trung chuyên sâu và công nghệ tiên tiến tương hỗ để tương hỗ việc lan rộng ra mạng lưới mã thông tin. Các ứng dụng chính của mạng lưới hệ thống đa phần tập trung chuyên sâu vào game show và Defi khoảng trống .
Hướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of TokensHướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of Tokens
Mạng Darwinia được phân phối bởi thuật toán Proof of Stake ( POS ). Hơn nữa, nó có những mạng phân lớp, phong cách thiết kế hướng đến ứng dụng và đặt trọng tâm đặc biệt quan trọng vào thưởng thức người dùng .
Appchain SDK của nó được cho phép những nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng mạng dựa trên blockchain và giải quyết và xử lý tích hợp gia tài, với kiến ​ ​ thức thô sơ. Điều này được kỳ vọng sẽ làm giảm bớt và tạo thuận tiện cho quy trình đồng ý mạng .

Tài sản Darwinia

Darwinia chiếm hữu hai token trong chuỗi của nó : RING và KTON. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật chúng không nằm trong mối quan hệ ngang hàng vì KTON chỉ đơn thuần là loại sản phẩm phụ của RING. Trong khi những mã thông tin này có nguồn gốc từ mạng Darwinia, 1 số ít RING và KTON cũng chạy trên chuỗi khối Ethereum và Tron dưới dạng mã thông tin ERC-20 và TRC-20, tương ứng .
Hướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of Tokens

NHẪN

RING là mã thông tin tiện ích chính của Darwinia và được sử dụng để tương hỗ những hoạt động giải trí trên mạng. Nó hầu hết được sử dụng như thanh toán giao dịch gas cho những thanh toán giao dịch, triển khai hợp đồng, băng thông mạng, tàng trữ, v.v. trên toàn mạng lưới hệ thống .
Mô hình kinh tế tài chính của RING là lạm phát kinh tế, với những mã thông tin mới được đúc và phân chia trải qua chính sách đặt cược .

Kton

KTON về mặt kỹ thuật là một phái sinh của mã thông báo RING. Bất cứ khi nào RING được đặt cọc trong 3-36 tháng, KTON được tạo ra như phần thưởng và khoản bồi thường cho việc mất thanh khoản. Điều này khuyến khích người dùng hodl và cam kết thời gian khóa dài hạn.

Hướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of Tokens
KTON mà mỗi người đặt cược nhận được tỷ suất thuận với RING tiền cược, cũng như thời hạn của nó .
Mã thông tin KTON được phong cách thiết kế dựa trên triết lý rằng “ cam kết trong tương lai ” hoặc thời hạn một người hứa sẽ giữ mã thông tin trong tương lai, nên là chiêu thức tốt nhất khi hoạt động giải trí theo chính sách dẫn chứng CP .
Vì KTON chỉ hoàn toàn có thể được tạo khi RING bị khóa, nguồn phân phối bắt đầu của nó có vẻ như bằng không .
Một trường hợp sử dụng tiềm năng được đề cập cho KTON là quản trị. Nó cũng dự kiến ​ ​ sẽ được sử dụng làm mã thông tin để ĐK Dapps và những dự án khác trên Mạng Darwinia. Mặc dù cần quan tâm rằng điều này chưa được hoàn thành xong và những chi tiết cụ thể hoàn toàn có thể phải được sửa đổi sớm hay muộn .

cRING và cKTON

Mã thông tin cRING và cKTON đóng vai trò là đại diện thay mặt của RING và KTOKEN trên Mạng Cua Darwinia, một mạng thử nghiệm cho chuỗi chính. Hai mã thông tin này sẽ có những thông số kỹ thuật giống như những đối tác chiến lược của chúng trong mạng chính và hiện hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt cược .
Khi mạng chính Darwinia được khởi chạy, một Cầu mã thông tin sẽ được tạo với mạng Cua, được cho phép quy đổi cRING thành RING. Tỷ lệ quy đổi là 100 cRING = 1 RING .

Đi bộ ở Darwinia

Hướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of TokensHướng dẫn về mạng Darwinia: Internet of Tokens
Cả hai mã thông tin KTON đều hoàn toàn có thể được sử dụng làm trái phiếu để đặt cược .
Người dùng hoàn toàn có thể khóa RING của họ trong khoảng chừng thời hạn từ 3-36 tháng và nhận KTON làm phần thưởng. Người dùng không hề rút RING của họ trong thời hạn khóa, trừ khi họ trả tiền phạt, bằng ba lần số tiền KTON mà họ phải kiếm được .
KTON cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt cược và kiếm Staking Power cũng như tham gia vào kế hoạch khai thác POS .
Để khởi đầu hành trình dài đặt cược của bạn, hãy đến Cổng thông tin điện tử Evolution Land và liên kết ID Itering hoặc MetaMask của bạn .

Darwinia Nguồn R&D

Việc điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng của hệ sinh thái đến từ hai nguồn : hội đồng và nhóm nghiên cứu và điều tra nòng cốt. Darwinia đồng ý những đề xuất kiến nghị RFC từ hội đồng, cho những mục tiêu sửa đổi và nâng cấp cải tiến. Mặt khác, nhóm nòng cốt có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra những nhu yếu đó và chuẩn bị sẵn sàng chúng thành những bản nháp .
Họ cũng được nhu yếu triển khai nghiên cứu và điều tra địa phương và truy thuế kiểm toán bảo mật thông tin. Tuy nhiên, nhóm tăng trưởng giao thức được nhu yếu để thực thi chúng .

Darwinia ID

Darwinia sẽ sử dụng một mã định danh duy nhất để ghi lại và xác lập những nội dung giống nhau trên nhiều blockchain, giúp việc gắn thẻ và tăng trưởng cơ sở tài liệu chuẩn hóa thuận tiện hơn. Hầu hết những mạng lưới hệ thống blockchain hiện tại không có công dụng này .

Hệ thống này được gọi là Tiêu chuẩn mã hóa sản phẩm giữa các vì sao, cho phép các tài sản giống nhau trên các blockchain khác nhau có một ID duy nhất. Nó cho phép dễ dàng chuyển giao và bảo vệ khỏi mất giá trị khi một tài sản được gửi qua các chuỗi.

Kết luận

Darwinia đang làm cho việc chuyển dời và sử dụng NFT và gia tài game show trở nên thuận tiện và có doanh thu trên nhiều chuỗi khối. Nó có năng lực mở ra một chương mới trong việc chuyển giao gia tài xuyên chuỗi, cũng như bảo vệ những blockchain khỏi sự cô lập .
Nhờ là một phần của hệ sinh thái Polkadot, những bảo vệ bảo mật an ninh và nâng cao công dụng cho Darwinia được cung ứng bởi một mạng lưới to lớn hơn. Darwinia vẫn đang tăng trưởng tính năng của nó và mạng chính dự kiến ​ ​ sẽ ra đời vào quý 3 năm 2020. Nhìn chung, nó là một dự án đang được tăng trưởng với tiềm năng lớn và nhiều ứng dụng hữu dụng .
Nguồn : https://www.asiacryptotoday.com/darwinia-network-guide/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT