Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KILLTHEZERO – KTZ là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường KILLTHEZERO | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Killthezero là mã thông tin game show trên chuỗi mưu trí Binance và mã thông tin giảm phát với ‘ giết những tiệc tùng zero ‘ mê hoặc vì mỗi số 0 bị giết. Chúng tôi có kế hoạch thực thi một game show nơi mọi người hoàn toàn có thể trở thành ninja để vượt mặt nhân vật phản diện và được thưởng trong trong thực tiễn Augmented .
Là sự tích hợp giữa công nghệ Blockchain văn minh, đồ họa thời hạn thực, chơi game AR nhiều người chơi và những công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Killthezero đại diện thay mặt cho toàn bộ những công nghệ tiên tiến như vậy bộc lộ một thời cơ duy nhất không chỉ cho ngành công nghiệp game mà còn cho những nghành khác như kinh tế tài chính, vui chơi và blockchain. Ngoài ra, nó được cho phép mọi người kiếm tiền và đi dạo cùng một lúc .

TOKENOMICS 7% BURN 2% Thanh khoản 1% Marketing
Tất cả các tiền điện tử phản chiếu được đổ trên thị trường. Do đó, chúng tôi đã tạo ra những mã thông báo mạnh nhất có thể để thành công và vì lý do đó, chúng tôi đặt giảm phát tại Core khi nhuộm mã thông báo.

Xem thêm: IDO là gì?

Trò chơi KTZ Pak là gì?
Chúng tôi giới thiệu cho bạn đến http://t.me/ktzgamebot
Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng trò chơi dựa trên cộng đồng để cho phép tất cả người dùng Telegram trên toàn thế giới biết về dự án KTZ.

Làm cho giấc mơ của bạn trở thành thực sự với dự án Killthezero ! Đó là giấc mơ của mọi người chơi để tạo ra game show của riêng họ. Nhưng tăng trưởng một game show là một quy trình đầy thử thách tương quan đến việc đối phó với những rào cản công nghệ tiên tiến. Vì vậy, chúng tôi quyết định hành động tương hỗ bất kỳ ai có một sáng tạo độc đáo game show giết người để hiện thực hóa tham vọng của họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng một game show được tổng thể người dùng Telegram chiêm ngưỡng và thưởng thức trên toàn quốc tế. Các ngân sách tương quan đến tăng trưởng game show sẽ trọn vẹn không tính tiền và bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt quan trọng nếu ý tưởng sáng tạo của bạn được chọn. Chúng tôi sẽ khởi chạy tối thiểu 1 game show dựa trên HTM5 trải qua GameBot Telegram của chúng tôi mỗi tháng. Chúng tôi mong được sự tham gia của bạn .
Gửi đơn ĐK : https://forms.gle/m9studsffs6srhcy7

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT